Fix lỗi bootmgr is missing

Lỗi bootmgr is missing chắc chắn là một trong những trong số những lỗi thân thuộc cùng với người tiêu dùng máy tính. Nó lộ diện trong quá trình các bạn khởi hễ Windows. Vậy làm thế nào để hoàn toàn có thể khắc phục được lỗi này nhanh lẹ cùng an toàn? Sau phía trên vẫn là đa số báo cáo chi tiết cho mình tham khảo.

Bạn đang đọc: Fix lỗi bootmgr is missing


BOOTMGR là gì?

Trước Khi tìm hiểu về các phương pháp để hạn chế và khắc phục lỗi bootmgr is missing, bạn nên tìm hiểu coi BOOTMGR là gì. Trong đó, BOOTMGR còn được biết đến cùng với tên thường gọi Windows Boot Manager. Nó được dùng để làm kiểm soát và điều hành quy trình khởi hễ của Windows cũng như giúp khởi chạy winload.exe khi bạn khởi rượu cồn laptop nhằm load hệ quản lý Windows.

lỗi BOOTMGR is missing chỉ xẩy ra bên trên Windows Vista, Windows 7, Windows 8, 8.1 cùng Windows 10. Còn ngơi nghỉ hệ điều hành Windows XP ko xẩy ra lỗi này. Và những dạng mở ra của lỗi BOOTMGR is missing là:

“BOOTMGR is missing – Press any key to restart.”“BOOTMGR is missing – Press Ctrl + Alt + Del lớn restart.”“Couldn’t find BOOTMGR.”

Nguyên nhân gây ra lỗi BOOTMGR

Trong thời điểm này có tương đối nhiều ngulặng nhân gây nên lỗi bootmgr is missing. Cụ thể như:

Các file khởi cồn lỗiNhầm fileLỗi ổ cứngLỗi tăng cấp hệ điều hànhLỗi BIOS thừa hạnKhu vực ổ cứng bị lỗiLỗi cáp sạc hỏng.BCD (Boot Configuration Data) bị lỗi
*
*
*
*
*
Khắc phục lỗi BOOTMGR is missing trên Windows – Hình ảnh 3

Cách 5: Khởi cồn lại máy tính xách tay Windows Lúc được thưởng thức.

Xem thêm: phần mềm vẽ lưu đồ quy trình

Restore lại máy tính Windows để sửa lỗi BOOTMGR Error

Giải pháp tiếp sau để sửa lỗi bootmgr is missing là restore lại máy tính. Bởi rất rất có thể những tệp tin hệ thống Windows đã biết thành lỗi gây nên các lỗi không giống nhau và nổi bật trong số kia chính là lỗi BOOTMGR is missing. Để khắc phục và hạn chế lỗi này, chúng ta chỉ việc restore lại máy tính xách tay của chính bản thân mình xuất phát từ 1 Image backup.

Với phần nhiều share trên trên đây, bạn đang biết làm thế nào để có thể sửa được lỗi BOOTMGR is missing trên Windows dễ dàng và đơn giản với thuận lợi độc nhất xuất xắc chưa? Hy vọng gần như share này để giúp đỡ cho đa số người rất có thể hạn chế được lỗi bootmgr is missing nhanh lẹ, không còn yêu cầu băn khoăn lo lắng mỗi một khi BOOTMGR mở ra nữa. Hãy trải nghiệm luôn một Một trong những biện pháp bên trên trên đây để hiểu rằng ngulặng nhân BOOTMGR is missing lộ diện là do đâu nhé.


Chuyên mục: Hướng Dẫn