Sửa lỗi bug splat liên minh huyền thoại 2021

Share:

Hướng dẫn phương pháp sửa lỗi bug splat trong số những lỗi cơ phiên bản khiến cho bạn bè hay bị văn ra bên ngoài trong lúc tập luyện game LOL dưới đó là cách fix mời anh em tham khảo.

Bạn đang đọc: Sửa lỗi bug splat liên minh huyền thoại 2021


Hãy bình tình tuân theo cách sau nhằm sửa lỗi BUG SPLAT CRASH trong game bạn bè nhé !

*

Lỗi Bug Splat và Crash gây cạnh tranh chiệu và bực bản thân nhất khi thi đấu game liên minh Huyền Thoại quan trọng đặc biệt trong phần đa lúc sinh sống còn cam go thì văn mịa ra ngoài hỏi bằng hữu nào không điên mong đập luôn cái screen ấy chứ . Không nên quá manh đồng tuân theo cách sửa lỗi BUG SPLAT CRASH này của BLOG ulmrave.com đảm bảo trong nháy đôi mắt là hoàn thành lại còn dễ như ăn kẹo nữa chứ.

Dấu hiệu chẩn đoán lỗi 

Đầu tiên bạn bè cần phải biết được bị lỗi gì new fix nhanh được niếu như chạm mặt các trường đúng theo đang mua trận hoặc vào trận đứng game, trong quá trình chơi liên tiếp bị lag xui thì văn ra bên ngoài Desktop mà không thấy thông tin hoặc thông báo Bug Splat như hình dưới.

*
Thông báo lỗi BugSplat

Bug Splat – Crash vì chưng sao thiết bị tôi lại bị ?

Bug Splat – Crash vào LOL thường mở ra với phần đa máy thông số kỹ thuật yếu không thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu về thông số kỹ thuật game . Dường như còn tất cả hàng nghìn nguyên nhân khác nữa như thể xung đột phần mềm, Driver ko tương thích, hay vì virus …vv

LMHT là 1 trong những tựa game mà anh em thấy đó tướng, những trang bị, skin …. được cập nhật liên tục để làm thỏa mãn nhu cầu của anh em và tức nhiên sản phẩm công nghệ phần cứng tương tự như phần mềm cũng phải đáp ứng nhu cầu được nhưng update này.

Cách sửa lỗi 

Trước tiên mình sẽ không đề cập tới việc khắc phục lỗi BUGSPLAT CRASH trong LOL cơ mà là thông số kỹ thuật máy tính nghịch game. Bằng hữu cần phải xem qua với xác định chắc chắn rằng thiết bị của mình có thỏa mãn nhu cầu với cấu hình chơi LOL ko. Niếu không đáp ứng nhu cầu được thì đọc tiếp đây thôi cùng gỡ trò chơi ra đi tìm game khác cơ mà chơi

Cấu hình máy tính đùa LMHTCấu hìnhTối thiểuĐề nghị
CPUBộ up load 2GHzBộ up date 4GHz Dual vi xử lý core hoặc 3GHz
RAM4 GB RAM8 GB RAM trở lên
HDD10 GB ổ trống14 GB ổ trống
VGADirectX 9.0c hoặc cao hơnDirectX 9.0c hoặc cao hơn. Nvdia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc tương tự (512 MB)
OSWindows XP SP3 trở lênWindows 7 trở lên

Xem qua thông số kỹ thuật thấy lắp thêm mình chơi xuất sắc LOL mà vẫn bị lỗi bạn bè xem bí quyết fix dưới nhé !

Cập nhật lại driver cho card đồ họa (card thứ họa)

Anh em hoàn toàn có thể xem thông tin card trang bị họa bằng cú pháp lệnh ‘dxdiag’ . Nhấn tổng hợp phím Windows-R tiếp nối nhập lệnh ‘dxdiag’ nhấn Enter nhằm xem thông tin .

Xem thêm: Amumu Mùa 11

*
Xem tin tức VGA

Hoặc anh em có thể dùng phần mềm CPUZ nhằm xem cũng khá được nhé . (Link mua hướng dẫn trên đây)

*
Xem tin tức VGA bởi CPUZ

Sau lúc xác nhận xong rồi thì update thôi . đồng đội vào theo link dưới để cập nhật driver cho VGA

NVIDIA : http://www.geforce.com/driversAMD : http://support.amd.com/en-us/download/auto-detect-toolIntel : https://downloadcenter.intel.com/Cài để phiên bạn dạng mới duy nhất của DirectX

Đôi lúc Bug xẩy ra là bởi Driver X cũ thừa . đồng đội hãy vào home của Microsoft để thiết đặt lại DirectX tiên tiến nhất nhé (vào đây)

*
Cập nhật DirectX mới nhấtTắt ứng dụng Skype, Teamspeak, Steam …. Gồm thể tác động tới gameBước 1 : dùng lệnh “msconfig” bằng cách nhấn tổng hợp Windows-R và nhập lện “msconfig” nhận Enter . Một hành lang cửa số hiện ra chuyển sang tab “Services” kiểm tra vào ô “Hide all Microsoft services” tiếp nối chọn Disable All cùng nhấn OK.

*

Bước 2 : Vẫn cú pháp tương tự đồng đội qua tab Starup và chọn “Disable All” dành cho Win 7 trở trong tương lai còn Win 10 bằng hữu phải mở task manager mới thao tác làm việc Disable được.

*

Thay đổi lại thiết đặt trong game LOL

Anh em chỉ quan trọng lập hình hình ảnh trong trò chơi về nút thấp độc nhất là Ok rồi . Cách tiến hành game click ESC tiếp đến chọn “Hình Ảnh” thiết lập lại như hình bên dưới nhé .

Quét virus, cài đặt lại hệ điều hành

BUGSPLAT CRASH trong LOL xảy ra rất có thể là vì máy bạn bè bị lan truyền virus ở chỗ nào đó có thể là do phần mềm lậu ….. Vào trường đúng theo này chiến thuật tốt tuyệt nhất là bạn bè nên Quét virus laptop và thậm chí còn để khỏi yêu cầu lăn tăn bị bug khi đang chơi LOL bạn bè hãy táo tợn dạng thiết lập lại hệ điều hành luôn đi.

Trên đấy là một vài cách phổ biến để anh em sửa lỗi BUG SPLAT – CRASH trong kết đoàn Huyền thoại còn rất nhiều cách thức khác nữa tuy thế BLOG ulmrave.com nghĩ chỉ cách nhiêu kia thì dư sài rồi. Thông thường anh em chỉ cần vận dụng 1 -2 cách là hết bug rồi .

Bài viết liên quan