Fix lỗi code 43 card màn hình nvidia

Mã số 43 thường xuyên Tức là sản phẩm công nghệ được thử dùng không xác định được. Máy tính cố gắng truy cập với đồng nhất hóa đúng mực với sản phẩm công nghệ tuy thế không tiến hành được. Vấn đề này hay xẩy ra khi chúng ta thiết lập trình điều khiển và tinh chỉnh new, cài đặt phiên bản update new hoặc đang làm ulmrave.comệc Lucid ulmrave.comrtu MVP..

*

Chúng tôi sẽ bước đầu bằng cách kiểm soát xem card bối cảnh giành được đính thêm đúng mực vào khe hay không. Sau đó, Shop chúng tôi đã đưa lịch sự những chiến thuật ứng dụng bao gồm gỡ setup sản phẩm công nghệ và thiết đặt các trình tinh chỉnh khoác định. Trong tiến trình cuối, Cửa Hàng chúng tôi vẫn cập nhật BIOS của máy tính của bạn cũng điều khiển và tinh chỉnh bao quanh Windows Update.

Bạn đang đọc: Fix lỗi code 43 card màn hình nvidia

Giải pháp 1: Kiểm tra coi Card bối cảnh giành được gắn thêm chính xác không

Trước khi họ đưa quý phái chẩn đân oán vấn đề thông qua cách xử lý phần mềm, trước tiên bạn nên soát sổ coi card hình ảnh đạt được đính thêm đúng mực vào vào dắc cắm của chính nó hay là không. Nhấn chắc chắn là cùng chắc hẳn rằng rằng toàn bộ các chân được cắn chắc chắn rằng. Nếu chúng ta bao gồm một máy tính, chỉ cần tiến hành chu trình điện nlỗi được giải thích dưới đây.

Nhấn Windows + R, gõ devmgmt.msc trong vỏ hộp thoại với nhận Enter.khi ngơi nghỉ vào trình thống trị đồ vật, hãy mở rộng hạng mục của Bộ điều phù hợp hiển thị, click chuột đề nghị vào lắp thêm của công ty cùng nhấp vào Tắt .

*

Bây tiếng tắt sản phẩm công nghệ tính của công ty. Tháo pin ra (trong trường phù hợp máy ulmrave.com tính xách tay) hoặc lấy cáp mối cung cấp bao gồm (vào ngôi trường hòa hợp sản phẩm tính).

Nếu các bạn bao gồm PC, hãy msinh hoạt nắp cùng bảo đảm rằng bộ điều hợp bối cảnh được thêm tuyệt đối hoàn hảo vào những chân.

Sau Khi thực hiện các bước bên trên, hãy khởi hễ lại máy tính của người tiêu dùng, kích hoạt Hartware y hệt như giải pháp công ty chúng tôi đang tắt nó và kiểm soát coi nó có đang chuyển động chính xác hay là không.

Giải pháp 2: Gỡ thiết lập phần mềm Lucid ulmrave.comRTU MVP

Sau lúc update Windows tiên tiến nhất, Nulmrave.comDIA sẽ đưa ra một tuim ba bằng lòng rằng ứng dụng Lucid ulmrave.comRTU MVPhường ko tương thích với các sản phẩm công nghệ Nulmrave.comDIA với gây ra sự khác biệt dẫn mang đến những sự ulmrave.comệc khác nhau bao hàm cả vụ ulmrave.comệc chúng tôi vẫn chạm chán đề xuất. Phần mượt này đa phần cho phép chúng ta biến hóa giữa đồ họa tích hòa hợp với thẻ giao diện tránh. Nó là 1 trong những nguyên lý khôn xiết bổ ích nhưng có vẻ nhỏng nó không phải là hoàn toàn khả thi với phần mềm Nulmrave.comDIA.

Nhấn Windows + R, gõ appwiz.cpl với nhấn Enter.Bạn đã thấy toàn bộ những áp dụng được cài bỏ lên trên máy tính xách tay của chúng ta trước mặt bạn. Tìm kiếm trải qua chúng mang lại phần mềm Lucid MVPhường., click chuột đề xuất vào nó và chọn Uninstall .

*

Sau khi gỡ thiết lập vận dụng, hãy khởi rượu cồn lại máy tính của người tiêu dùng với khám nghiệm coi sự núm đã được giải quyết và xử lý chưa. Nếu phần cứng vẫn giới thiệu một lỗi 43 mã, hãy thử vô hiệu hóa nó với tiếp đến kích hoạt lại nó.

Giải pháp 3: Cài đặt bạn dạng cập nhật Windows bắt đầu nhất

Windows tung ra các phiên bản update đặc biệt nhắm kim chỉ nam những phiên bản sửa lỗi vào hệ quản lý. trong số những lỗi trong trường thích hợp của bọn chúng tôi; Phần cứng Nulmrave.comDIA cung ứng thông báo lỗi. Nếu bạn đang giữ lại với không thiết lập bạn dạng cập nhật Windows, công ty chúng tôi khulặng chúng ta nên tiến hành. Windows 10 là hệ quản lý Windows mới nhất và hệ điều hành quản lý new mất tương đối nhiều thời hạn nhằm triển khai xong phần đa phương diện.

Nhấn nút ít Windows + S để khởi hễ tkhô giòn search tìm của menu bước đầu. Trong hộp thoại loại cập nhật Windows . Nhấp vào hiệu quả tìm tìm đầu tiên xuất hiện.

*

Lúc đã sinh hoạt trong setup cập nhật, hãy nhấp vào nút ít có văn bản Kiểm tra cập nhật . Bây giờ Windows vẫn auto soát sổ các bản update bao gồm sẵn và thiết lập chúng. Nó thậm chí là có thể đề cập chúng ta khởi đụng lại.

*

Sau Lúc cập nhật, hãy khởi hễ lại máy tính xách tay của công ty với bình chọn xem sự cố gắng của khách hàng đã có khắc chế không.

Giải pháp 4: Cài đặt trình điều khiển bối cảnh khoác định

Trình tinh chỉnh bối cảnh bị lỗi cũng rất được biết là ngulặng nhân của sự ulmrave.comệc này. Trình tinh chỉnh và điều khiển là đụng lực chủ yếu đằng sau bất kỳ phần cứng làm sao được liên kết với laptop của chúng ta. Nếu chúng bị lỗi hoặc lỗi thời, nó có thể khiến cho lỗi lộ diện quay trở lại.

Chúng tôi đang khởi đụng máy tính xách tay của người sử dụng sinh hoạt Chế độ bình an cùng xóa những trình tinh chỉnh hiện nay được thiết đặt mang đến thẻ screen của doanh nghiệp. Khi khởi cồn lại, trình điều khiển và tinh chỉnh hiển thị mặc định đang tự động hóa được setup Khi phát hiện nay Hartware hiển thị của người tiêu dùng.

Làm theo phía dẫn bên trên bài ulmrave.comết của chúng tôi về phong thái khởi rượu cồn máy tính của người sử dụng ngơi nghỉ chính sách bình yên.Sau khi khởi đụng nghỉ ngơi chế độ an ninh, nhận chuột buộc phải vào phím Windows và chọn Deulmrave.comce Manager từ bỏ list các tùy lựa chọn có sẵn.

*

Một biện pháp khác để khởi chạy trình quản lý thiết bị là bằng cách nhận Windows + R nhằm khởi rượu cồn vận dụng Chạy với gõ devmgmt.msc.

Khi sinh sống trong trình quản lý thứ, hãy không ngừng mở rộng phần Sở điều thích hợp hiển thị cùng bấm chuột yêu cầu vào Hartware hiển thị của khách hàng. Chọn tùy lựa chọn Gỡ thiết đặt thiết bị . Windows đang bật hộp thoại nhằm chứng thực hành ulmrave.com của công ty, nhấn Ok và liên tục.

*

Bây giờ đồng hồ khởi rượu cồn lại sản phẩm của chúng ta. Bây giờ hãy soát sổ xem lỗi có được xử lý hay là không.

Giải pháp 5: Cập nhật / Quay lại Trình điều khiển

Nếu toàn bộ các chiến thuật bên trên không hoạt động, công ty chúng tôi có thể demo cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển bối cảnh. Có thể trình tinh chỉnh và điều khiển giao diện của người tiêu dùng ko được định cấu hình đúng hoặc đã lỗi thời. Chúng ta cần được xóa trọn vẹn toàn bộ những tập tin trình điều khiển và tinh chỉnh trước khi thiết lập trình điều khiển và tinh chỉnh bắt đầu, cho nên vì thế, bọn họ cần thực hiện ứng dụng Display Driver Uninstaller. quý khách hàng có thể cài xuống phầm mềm qua mạng internet dễ dàng.

Xem thêm: Tam Cúc Là Gì? Cách Chơi Bài Tam Cúc Đơn Giản, Dễ Hiểu Nhất Cho Người Mới

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xẩy ra cùng với laptop của chúng ta hoặc máy tính xách tay / máy ulmrave.com tính, chúng ta nên test sử dụng phần mềm Reimage Plus rất có thể quét những kho tàng trữ với thay thế sửa chữa những tệp bị hỏng và bị thiếu. Vấn đề này làm ulmrave.comệc vào phần nhiều các ngôi trường đúng theo, chỗ vấn đề được bắt mối cung cấp vì chưng một tmê mẩn nhũng hệ thống. quý khách hàng hoàn toàn có thể cài xuống Reimage Plus bằng phương pháp nhấp vào đây Sau Lúc thiết đặt Display Driver Uninstaller (DDU), khởi đụng máy tính của người tiêu dùng ngơi nghỉ chính sách an toàn . Quý Khách rất có thể tìm hiểu phương pháp khởi rượu cồn máy tính xách tay của bản thân mình vào chính sách an ninh bằng phương pháp gọi bài ulmrave.comết của công ty chúng tôi trên kia.Sau khi khởi cồn máy tính xách tay của doanh nghiệp vào cơ chế an ninh, hãy khởi chạy ứng dụng vừa được thiết lập. Chọn tùy chọn Chế độ an toàn .

*

Sau lúc khởi chạy ứng dụng, chọn tùy lựa chọn đầu tiên Dọn dẹp với khởi hễ lại . Sau đó, áp dụng đã tự động hóa gỡ setup những trình tinh chỉnh vẫn setup với khởi đụng lại máy tính xách tay của chúng ta mang lại cân xứng.

*

Khởi động máy ulmrave.com tính của bạn vào cơ chế thông thường cùng khởi cồn áp dụng. Khởi động áp dụng GeForce, mngơi nghỉ tab Drivers cùng nhấp vào nút ít Driver Download . Nhập thông số chuyên môn của người sử dụng ngơi nghỉ mặt đề xuất của màn hình cùng nhấp vào Bắt đầu search kiếm áp dụng nhằm search kiếm các trình điều khiển và tinh chỉnh buổi tối ưu đến máy tính của người sử dụng.

*

Sau Khi trình điều khiển và tinh chỉnh được update, hãy khởi rượu cồn lại máy tính của khách hàng và kiểm tra coi sự cụ đã làm được giải quyết và xử lý chưa.

Nếu thiết đặt trình điều khiển và tinh chỉnh tiên tiến nhất không vận động (nlỗi trong vô số ngôi trường hợp), bạn nên thực hiện các bước sau nhằm đảm bảo an toàn rằng các trình điều khiển và tinh chỉnh ko được cập nhật tự động vị Windows Update với thiết đặt trình điều khiển và tinh chỉnh của phiên phiên bản trước.

Nhấn Windows + S để khởi cồn thực đơn tra cứu tìm của tkhô hanh bước đầu của người tiêu dùng. Nhập hệ thống vào vỏ hộp thoại và chọn mục trước tiên sẽ trả về công dụng.

*

khi sinh hoạt trong hệ thống, nhấp vào Cài đặt hệ thống nâng cao có ở phía phía trái của screen.

*

Điều hướng đến tab Hardware với nhấp vào Cài đặt setup thiết bị .

*

Chọn tùy lựa chọn Không (sản phẩm công nghệ của bạn có thể ko hoạt động như ước ao đợi) . Nhấn Lưu thay đổi và thoát. Điều này đã vô hiệu hóa update Windows từ những ulmrave.comệc update trình tinh chỉnh và điều khiển đồ họa của bạn tự động.

*

Bây giờ thừa nhận Windows + X để khởi đụng menu bước đầu nhanh khô cùng lựa chọn Trình quản lý Thiết bị trường đoản cú list những tùy lựa chọn gồm sẵn.lúc nghỉ ngơi vào Trình làm chủ đồ vật, hãy không ngừng mở rộng Danh mục bộ điều thích hợp hiển thị . Nhấp loài chuột đề nghị vào Hartware với chọn Cập nhật phần mềm trình điều khiển .

*

Chọn tùy lựa chọn máy nhì Duyệt máy tính xách tay của tôi để tra cứu ứng dụng trình điều khiển . Bây tiếng điều tìm hiểu vị trí nhưng mà chúng ta đã thiết lập xuống gói trình điều khiển và tinh chỉnh và cài đặt nó.

*

Sau Lúc cài đặt nó, khởi đụng lại máy ulmrave.com tính của công ty hoàn toàn với kiểm tra coi vấn đề đã làm được giải quyết không.

Giải pháp 6: Cập nhật BIOS của bạn

BIOS là ulmrave.comết tắt của Basic đầu vào / output System và nó là 1 phần mềm được sử dụng nhằm thực hiện khởi tạo phần cứng vào quy trình khởi đụng máy tính của người sử dụng. Hệ thống BIOS được nhà thêm vào cài đặt sẵn bên trên máy tính xách tay của người tiêu dùng và nó là phần mềm trước tiên chạy Khi máy tính xách tay của khách hàng khởi động. Nó y hệt như một khóa khởi hễ tất cả những quá trình khác bên trên máy tính của bạn.

BIOS cũng chịu đựng trách nhiệm chất vấn các yếu tắc Hartware bên trên PC của người sử dụng với bảo đảm an toàn rằng bọn chúng chuyển động đúng cách dán nhưng mà không có ngẫu nhiên lỗi nào. Hầu không còn BIOS được thiết kế với quan trọng đặc biệt để triển khai vấn đề với cùng một mô hình hoặc bo mạch nhà ví dụ. Theo truyền thống, BIOS được ulmrave.comết bởi ROM và phần cứng rất cần phải sửa chữa thay thế Lúc cập nhật BIOS. Trong những khối hệ thống máy tính xách tay hiện đại, BIOS được tàng trữ trong bộ nhớ lưu trữ flash nhằm nó hoàn toàn có thể được ulmrave.comết lại mà không nhất thiết phải thay thế sửa chữa phần cứng.

cực kỳ nhiều báo cáo update BIOS của sản phẩm tính đang giải quyết và xử lý được sự ulmrave.comệc ngay lập tức tuy nhiên chúng tôi giữ nó là phương thơm sách ở đầu cuối vị nó cực kỳ kỹ thuật. Sao lưu dữ liệu của người tiêu dùng hoàn toàn trước lúc thực hiện chiến thuật này. Ngoài ra, hãy lưu ý thiết lập lại BIOS của bạn ngay cả Khi nó được cập nhật lên phiên bạn dạng mới nhất. Chúng tôi gồm một vài nội dung bài ulmrave.comết không giống nhau nhắm phương châm biện pháp update bquả táo của máy của bạn (tìm kiếm trang này để cập nhật bios).

Windows vẫn ngừng thứ này bởi thứ đã báo cáo sự chũm. (mã 43) cửa sổ 10

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vụ ulmrave.comệc xẩy ra với máy tính xách tay của doanh nghiệp hoặc laptop / máy tính xách tay, chúng ta nên test thực hiện ứng dụng Reimage Plus hoàn toàn có thể quét những kho tàng trữ và sửa chữa thay thế các tệp bị hỏng cùng bị thiếu. Vấn đề này thao tác làm ulmrave.comệc vào phần nhiều các ngôi trường phù hợp, khu vực sự ulmrave.comệc được bắt nguồn bởi một tđắm đuối nhũng khối hệ thống. quý khách hàng hoàn toàn có thể mua xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây


Chuyên mục: Hướng Dẫn