Fix lỗi cydia impactor

Cydia Impactor là 1 trong biện pháp GUI để làm vấn đề cùng với những đồ vật di động cầm tay. Nó tất cả những tài năng ĐK những tập tin iPA vào iOS và được cải tiến và phát triển bởi vì saurik (Twitter và trang web).

Bạn đang đọc: Fix lỗi cydia impactor

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện vẻ ngoài này nhằm thiết lập những tệp IPA bên trên iOS và APK trên Android. Nó cũng có thể giúp đỡ bạn khai quật một loạt lỗ hổng vào “Khóa chính” của Android.

Tải về Cydia Impactor: Mac OS X – Windows – Linux (32-bit) hoặc Linux (64-bit) 

Làm nạm như thế nào để thiết đặt tệp IPA bởi Cydia Impactor

Đối cùng với iOS, nếu như bạn đã áp dụng Windows hoặc MacOS, chắc chắn là bạn cần phải thiết đặt iTunes mang đến luật này để vận động (vị những nguyên nhân không giống nhau). quý khách hàng không cần phải setup Xcode để thực hiện Impactor (ngay cả đối với các tài năng như cam kết kết những tệp IPA).

Mình đang thực hiện tệp iPA của unc0ver nhằm chỉ dẫn đến các bạn dễ dàng hiểu:

B1. Bạn bắt buộc tải về Cydia Impactor ở trên và unc0ver bản mới nhất tại links này ở trong nhà cách tân và phát triển.

B2. quý khách mở Cydia Impactor cùng khởi chạy tệp Impactor.exe. Kết nối sản phẩm của khách hàng vào Máy tính hoặc Mac bằng dây kết nối (bạn cần setup thêm iTunes để Cydia Impactor thừa nhận diện được thiết bị). Sau Lúc đã kết thúc bước liên kết, các bạn sẽ thấy giao diện Cydia Impactor nlỗi hình sau.

*

B2-1. quý khách hàng chỉ việc kéo tập tin IPA của unc0ver sẽ cài về sống bên trên vào hành lang cửa số của Impactor. Nhập Apple ID của người tiêu dùng vào nhằm bắt đầu thiết đặt unc0ver vào trang bị của người sử dụng.

*

B2-2. Sau lúc unc0ver được download về hoàn thành với xuất hiện thêm inhỏ trên màn hình chính, chúng ta mở Cài đặt → Cài đặt chung → Quản lý thiết bị cùng mnghỉ ngơi mục Khodal Enter… chọn Tin cậy. khi dứt bạn cũng có thể trlàm việc về screen chủ yếu để mnghỉ ngơi vận dụng vừa cài đặt.

*

Lỗi lúc thiết đặt tệp IPA bằng Cydia Impactor

Để mua các phiên phiên bản bắt đầu, hãy thực hiện “Kiểm tra Cập nhật …” bên dưới trình 1-1 Impactor tự bên phía trong áp dụng. Impactor cũng biến thành thỉnh phảng phất cảnh báo các phiên phiên bản bắt đầu lộ diện. Tuy nhiên, một vài lỗi không mong muốn đang xuất hiện khi bạn sử dụng Cydia Impactor. Tôi đang khuyên bảo chúng ta phương pháp sửa lỗi tại bài viết này.

Xem thêm: Cách Chơi Fifa Mượt Hơn - Cách Tăng Tốc Chơi Fifa Online 4

Lỗi provision.cpp:138maxQuantity

Quý Khách buộc phải thiết lập về phiên bạn dạng tiên tiến nhất của Cydia Impactor sống bên trên.

Lỗi provision.cpp:71/provision.cpp:81/provision.cpp:168/provision.cpp:173

Cách 1: Thu hồi giấy chứng nhận vẫn setup.

Msinh sống Cydia ImpactorCliông chồng vào thực đơn lựa chọn Xcode và chọn Revoke Certificates hoặc Delete App IDNhập ID và mật khẩu Apple của bạnCydia Impactor trên đang tịch thu lại giấy ghi nhận mà lại chúng ta đã sử dụng để setup trước kia. Sau Lúc thực hiện, thử cài đặt tập tin IPA một lần tiếp nữa.

Cách 2: Tạo một mật khẩu App-Specific mới mang lại Apple ID của bạn

Nếu bạn áp dụng xác minc 2 bước mang đến Apple ID hiện tại đang cần sử dụng thì chúng ta cần thực hiện mật khẩu App-Specific của Apple ID mang lại Cydia Impactor. Xóa password cũ với sửa chữa bằng password bắt đầu cho Cydia Impactor là những gì mà bạn phải làm:

Kéo xuống mục Bảo mật cùng lựa chọn SửaXóa mật khẩu App-Specific cũ của doanh nghiệp và sản xuất một mật khẩu mớiSử dụng mật khẩu đăng nhập bắt đầu đó cùng singin ID mang lại Cydia Impactor

Lỗi progress.hpp:87_assert(false)

Lỗi này lộ diện khi bạn sử dụng phiên phiên bản Cydia Impactor tiên tiến nhất để xóa chứng từ Apple ID của chúng ta. Để hạn chế thì bạn phải mua về phiên bản cũ của Cydia Impactor (0.9.43): Mac OS X – Windows – Linux (32-bit) hoặc Linux (64-bit) về hệ quản lý của doanh nghiệp.

Mở Cydia ImpactorClichồng vào menu lựa chọn Xcode cùng lựa chọn Revoke Certificates hoặc Delete App IDNhập ID cùng mật khẩu đăng nhập Apple của bạnCydia Impactor tại vẫn tịch thu lại giấy chứng nhận mà lại các bạn vẫn sử dụng để cài đặt trước kia. Sau lúc thực hiện, thử cài đặt tập tin IPA một đợt nữa.

Sau Lúc xong xuôi thì hãy download về phiên bản tiên tiến nhất của Cydia Impactor nhằm ĐK lại tập tin IPA.

Lỗi provision.cpp:62 & 68

Lỗi provision.cpp:62 hoặc provision.cpp:68 phức hợp hơn bởi nó tương quan mang lại dịch vụ Chương trình Nhà trở nên tân tiến Apple, làm chủ làm hồ sơ áp dụng, sản xuất chứng từ, những làm hồ sơ dự trữ cùng ký vào mã IPA, ko chuyển động hoặc gia hạn. Cydia Impactor phụ thuộc truy vấn vào Cổng thông tin giành riêng cho Nhà cải cách và phát triển Apple (vì vậy những hiểu biết ID của Apple) để tiến hành hàng loạt các bước nhằm cam kết tệp IPA với chứng chỉ đơn vị cách tân và phát triển của doanh nghiệp trước khi thiết lập nó trên máy của người sử dụng.

Do kia, nếu bạn đã yêu cầu đối mặt với lỗi cung cấp hình thức dịch vụ cpp: 62 với provision.cpp: 68, hãy bình chọn Trang Trạng thái Hệ thống dành riêng cho Nhà phát triển tại https://developer.táo bị cắn dở.com/system-status/ để đảm bảo an toàn rằng toàn bộ những hệ thống đang hoạt động mà lại không có sự việc trước khi nỗ lực tác động ảnh hưởng quay lại.

Một vài ba nguim nhân có thể là vì các bạn đã cài đặt một ứng dụng trùng lặp cùng với ứng dụng nhưng mà ai đang hy vọng đăng ký cùng với Cydia Impactor. Cách xử lý là xóa áp dụng cũ trên lắp thêm iOS của bạn là được.

Lỗi provision.cpp:168

Sai password hoặc tài khoản Apple ID.

Lỗi provision.cpp:160

Lỗi sever toàn hệ thống xẩy ra sinh hoạt phiên bản Cydia Impactor 0.9.44. Bạn vui tươi thiết lập lại phiên bản new 0.9.46 sống bên trên nhằm sửa lỗi này.

Chúng tôi đang tổng thích hợp toàn bộ các lỗi thịnh hành cơ mà người dùng iOS Khi sủ dụng Cydia Impactor chạm chán đề xuất. Nếu chúng ta gồm ngẫu nhiên lỗi nào khác khi sử dụng Cydia Impactor rất có thể còn lại phản hồi của khách hàng dưới cho Cửa Hàng chúng tôi.


Chuyên mục: Hướng Dẫn