FIX LỖI DISCORD

Share:
Nếu chưa chắc chắn, Discord là điều khoản cung cấp game thủ chat voice, nhắn tin nhắn, đoạn Clip, ... nhiều gốc rễ. Trong bài viết tiếp sau đây ulmrave.com.vn đang tổng phù hợp và giải đáp bạn bí quyết sửa những lỗi Discord thường gặp gỡ Lúc sử dụng.

Bạn đang đọc: Fix lỗi discord

Bạn sẽ xem: Sửa lỗi discord

Lỗi không thiết đặt được Discord bên trên Windows 10 , lỗi mic không hoạt động, ... là 2 trong số các lỗi Discord phổ cập mà người tiêu dùng hay gặp gỡ bắt buộc. Bạn hiểu cùng xem thêm tiếp bài viết phương pháp sửa các lỗi thường xuyên gặp khi áp dụng Discord dưới đây của ulmrave.com.vn nhằm tò mò biện pháp sửa những lỗi này nhé.

- Cuối cùng đóng Task Manager lại.

Bước 2: Xóa thỏng mục Discord với setup lại ứng dụng

Sau Khi vẫn ngừng các process liên quan cho Discord đang chạy, bước tiếp sau là triển khai xóa thư mục Discord.

- Nhấn Windows + R để xuất hiện sổ Run, tiếp nối nhập %AppData% vào kia rồi dấn Enter.

- Trên màn hình hiển thị đã hiển thị cửa sổ mới, trên trên đây chúng ta tra cứu và kích loài chuột buộc phải vào thỏng mục Discord, chọn Delete.

- Tiếp theo mlàm việc lại hành lang cửa số Run lần tiếp nữa với nhập %LocalAppData% vào kia rồi thừa nhận Enter.

- Trên cửa sổ hiện trên màn hình, kích loài chuột đề xuất vào thỏng mục Discord, chọn Delete.

- Cuối thuộc khởi cồn lại laptop của chúng ta và setup lại vận dụng Discord coi lỗi còn hay là không.

Để cài đặt Discord về thứ và thiết lập, các bạn truy cập tại trên đây.

=> Link cài đặt Discord cho Windows

*

Cách 2: Gỡ quăng quật setup Windows Update

Một số bạn dạng cập nhật Windows Update rất có thể không tương xứng và là nguim nhân gây ra lỗi Discord Lúc thiết đặt. Nếu đã vận dụng phương pháp trên cơ mà lỗi thiết đặt Discord vẫn còn đấy, giải pháp là gỡ bỏ thiết lập những bản update Windows cơ mà chúng ta setup vừa mới đây.

- Nhấn Windows + I nhằm xuất hiện sổ Settings.

- Trên cửa sổ Settings, chọn Update và Security. Tiếp theo nghỉ ngơi khung phía bên trái search với click chọn Windows Update cùng lựa chọn View Update History sống size mặt bắt buộc.

- Trên hành lang cửa số hiện trên màn hình hiển thị, kích chuột bắt buộc vào bản cập nhật nhưng bạn setup gần đây, lựa chọn Uninstall.

Xem thêm: cach choi adclickxpress

- Cuối cùng khởi cồn lại máy tính xách tay của công ty và thiết đặt lại Discord coi lỗi còn hay không.

Lỗi Mic trên Discord không hoạt động

Cách 1: Cập nhật driver âm thanh

trong những nguim nhân tạo ra lỗi mic trên Discord ko chuyển động rất có thể là do driver âm tkhô hanh bị lỗi, bị thiếu hoặc ko tương thích. Để sửa lỗi, giải pháp là cập nhật driver âm tkhô giòn.

Truy cập trang chủ đơn vị phân phối, tra cứu và tải xuống phiên phiên bản driver mới nhất tương xứng với máy tính xách tay của người tiêu dùng nhằm thiết đặt cùng khám nghiệm xem mic trên Discord đã vận động giỏi không.

Cách 2: Rephối lại các cài đặt voice trên Discord

- Trên cửa sổ Discord, search với click lựa chọn biểu tượng Settings.

- Cliông xã lựa chọn Voice & Video =>Rephối Voice Settings.

- Cliông xã lựa chọn OK.

- Thử cắm lại Mic cùng khám nghiệm coi vẫn chuyển động bên trên Discord giỏi không.

Cách 3: Thoát Discord với chạy dưới quyền Admin

Thực hiện tại theo công việc sau đây để né Discord và chạy bên dưới quyền Admin. Bằng giải pháp này cũng góp sửa lỗi Mic bên trên Discord ko hoạt động:

- Tìm với kích loài chuột phải vào biểu tượng Discord trên tkhô giòn Taskbar. Đôi khi hình tượng này hoàn toàn có thể bị ẩn, clichồng lựa chọn Show hidden icons nhằm hiển thị hình tượng ứng dụng, sau đó click chọn Quit Discord.

- Trên màn hình desktop, search với kích con chuột đề xuất vào hình tượng Discord, chọn Run as administrator để chạy vận dụng dưới quyền Admin.

- Trên màn hình hiển thị cửa sổ UAC, clichồng lựa chọn Yes để liên tục.

- Cuối cùng thử soát sổ coi mic đang chuyển động trên Discord giỏi không.

https://ulmrave.com/cach-sua-cac-loi-thuong-gap-khi-su-dung-discord-58506n.aspx Bài viết trên phía trên ulmrave.com.vn vừa tổng vừa lòng với chỉ dẫn chúng ta biện pháp sửa lỗi Discord hay gặp gỡ khi áp dụng. Hình như nếu như còn vướng mắc hoặc câu hỏi như thế nào buộc phải đáp án nhỏng Cách tạo nên tài khoản Discord thế nào, độc giả rất có thể giữ lại chủ ý của bản thân mình vào phần bình luận bên dưới nội dung bài viết nhé.

Bài viết liên quan