Phần mềm sửa lỗi dll miễn phí

Đối cùng với phần đa ai liên tục thực hiện laptop hệ quản lý và điều hành Windows 7/10 nhằm cài đặt đặtcác ứng dụng thao tác làm việc hoặcrất nhiều tựa game để Ship hàng nhu cầu giải trí thì chắc chắn sẽ chạm chán ngôi trường hòa hợp xuất hiện thêm thông báo thiếu một file có định hình đuôi .DDL .

Đôi khi Lúc chạm chán vụ việc trên bạn ta hay coppy lại văn bản thông tin kế tiếp dán kèm lên hình thức tra cứu kiếm của Google nhằm mục tiêu đưa ra website tất cả phương pháp khắc chế cũng như bổ sung được tệp tin DDL bị thiếu thốn.

Bạn đang đọc: Phần mềm sửa lỗi dll miễn phí


*
Thông báo lỗi thiếu tệp tin .dll Lúc setup game, ứng dụng thường có dạng “The program can’t start because *.dll is missing from your computer”

Tuy nhiên, con số tệp tin tất cả định dạngDDL là không ít do đó cũng đều có ngôi trường phù hợp bạn cần yếu đưa ra website làm sao hỗ trợ giải pháp sửa chửa mang đến lỗi nhưng mà ai đang chạm chán.

Nếu bạn đang chạm mặt tình trang bên trên thì cũng đừng vượt lo ngại nhưng mà hãy vận dụng 2 bí quyết nhưng HieuSmartphone trả lời dưới đây, dù cho là tệp tin DDL làm sao đi nữa thì chúng cũng trở nên giải quyết và xử lý được sự việc của người sử dụng .


Cách 1: Cài đặt Microsoft Visual C++ new nhất

Cố không ít nguyên nhân khiến việc cài đặt game, ứng dụng bị hiện tại lỗi thiếu thốn tệp tin DDL bên trên Windows 7/10. Đa số các lỗi này đều bắt mối cung cấp từMicrosoft Visual C ++ thỏng viện xây dựng cung ứng cho sự tương thích và bảo đảm an toàn kỹ năng áp dụng của 1 phần mượt ngẫu nhiên.

Do kia, bước đầu tiên nhưng mà các bạn cần thử nhằm khắc phục sự cố gắng thiếu file DDL sẽ là thiết lập Microsoft Visual C++ phiên bản mới nhất. Dưới đấy là link download xuống Microsoft Visual C++ phiên phiên bản mới nhất dành cho cả 3 loại vi xử lý:

Còn nếu như khách hàng trù trừ máy vi tính bản thân sử dụng một số loại vi giải pháp xử lý nào thì cũng rất có thể sở hữu về rồi cài đặt cả 3 loại.

Sau Lúc cài đặt về, msinh sống tệp tin .exe pháo nhằm bắt đầu thiết đặt. Trong đồ họa thứ nhất, chúng ta đặt dấu vết vào dòng I agree to lớn the license và conditions với bấm nút ít Install.


*

Quá trình cài đặt sẽ ra mắt ngay tiếp nối. Đến lúc gồm thông tin Setup Successfull thì Việc thiết đặt đã thành công xuất sắc, các bạn hãy bấm Close nhằm tạm dừng hoạt động sổ. Giờ hãy thử cài đặt lại game, ứng dụng thiếu hụt file DLL xem vẫn hạn chế được tốt chưa nhé.

Cách 2: Tự bổ sung cập nhật lại fileDLL

Txuất xắc vày nhờ vào phần mềmMicrosoft Visual C++ 2005 Redistributable hạn chế và khắc phục lỗi thiếu thốn file DDL tự động, thì chúng ta còn một phương án không giống cũng khá kết quả chính là tự bổ sung cập nhật file DLL bị thiếu thốn qua các bước đơn giản được Hieudi động biểu đạt sau đây:

Cách 1: Truy ctràn vào website mặt dưới:

Đây là trang web cung ứng file DDL mang lại máy tính xách tay Windows 7/10 được áp dụng phổ cập độc nhất hiện giờ.

Bước 2: Trong bối cảnh chính của nó, chúng ta điền tên tệp tin .dll bị thiếu trong thông tin lỗi Lúc thiết đặt game – phần mềm vào ô “Search for your missing DLL files” tiếp đến bấm Enter nhằm search kiếm.

*

Bước 3: Trong danh sách kết quả tìm kiếm, các bạn sẽ thấy thương hiệu file DLL của chính bản thân mình tức thì trên mục Fileaname nên lựa chọn vào nó

ví dụ như nhỏng vào hình họa là fhtask.dll
*

Bước 4: Tại trang mới mngơi nghỉ, bạn đừng gấp làm gì cả vì toàn bộ các bạn thấy bây giờ chỉ là quảng bá mà lại hãy kéo xuống tìm cái tất cả các công bố như “Bits & Version – File kích thước – Zip tệp tin kích cỡ – Language – Description – Checksums…” sau đó bnóng nút Download màu sắc cam không dừng lại ở đó.

*
Tại đây tùy file mà lại chúng có khá nhiều phiên bạn dạng phác hoạ nhau, các bạn hãy chọn 1 phiên bạn dạng cân xứng với phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý Windows của bản thân mình là 32bit tuyệt 64bit.

Cách 5: Trang thiết lập xuống vẫn xuất hiện, tại chỗ này bạn hãy hóng vài ba giây nhằm file tự động cài đặt về rồi chỉ vấn đề chọn tlỗi mục lưu trữ.

Xem thêm: Cách Chơi Top Eleven 2018 - Topeleven: Thủ Thuật Top Eleven

Sau Khi sở hữu file .dll phù hợp hoàn toàn, bọn họ vẫn liên tục làm công việc sau cuối bằng phương pháp xào luộc file .dll kia rồi dán lại vào tlỗi mục hệ thống sang 1 vào 2 đường truyền sau:

C:WindowsSystem32 (dành cho Windows 32bit) C:WindowsSysWOW64 (dành riêng Windows 64bit)
*

Cuối thuộc khởi động lại máy tính xách tay rồi triển khai setup lại game, ứng dụng lúc nãy bị thông tin lỗi.

Cách 3: Dành cho một vài tệp tin DLL khác

Nếu chúng ta tất yêu tự khắc phục bằng 2 phương pháp trên thì hãy vướng lại phản hồi dưới cùng với biết tin thương hiệu tệp tin DLL bị thiếu hụt và ứng dụng đã thiết đặt. Chúng tôi đang sớm tìm thấy chiến thuật rồi bổ sung cập nhật vào phần dưới của bài viết.

1. Vulkan-1.dll

Lỗi vạc hiện tại Lúc download ứng dụng RPCS3…

Bước 1: Tiến hành mua về tệp tin VulkanRT-Install.zip (12.9MB)

Bước 2: Giải nén và chạy file VulkanRT-Installer.exe phía bên trong thư mục vừa cảm nhận.

Cách 3: Trong đồ họa thứ nhất bnóng nút ít I Agree


*

*

Cách 5: khi quy trình cài đặt hoàn chỉnh, bấm nút Close nhằm tạm dừng hoạt động sổ.

Máy tính của bạn sẽ được bổ sung một trong những phần mượt mới tên là Vulkan Run Time Libraries mà lại bạn không nên msinh hoạt nó. Thay vào kia hãy soát sổ xem lỗi thiếu thốn file Vulkan-1.dll ở game, ứng dụng đang sở hữu đã có khắc phục và hạn chế giỏi chưa.


Mới update
*

Cách tắt 2 thông tin tức giận lúc nhảy sạn bong bóng chat Messenger

Với hầu như bạn như thế nào tiếp tục cần sử dụng Messenger để truyện trò trên điện thoại thông minh chắc hẳn rằng sẽ nghe biết Bong bóng chat. Đây là khả năng được Messenger bổ sung cập nhật từ thời điểm cách đó vài năm bên trên phiên...

20 tiếng trước 41 lượt coi
*

You need activate Windows before… bên trên laptop Windows 10 là gì?

Một ngày nào đó chúng ta truy vấn vào Cài đặt để đến một số trong những tính thiết lập cấu hình vào Windows 10 nhưng mà bắt buộc áp dụng được vị chúng đã biết thành làm mờ thì đề nghị làm...

1 ngày trước 27 lượt coi
*

Cách phục sinh thiết đặt cội đến máy tính xách tay Windows 10

Cũng hệt như những điện thoại thông minh, máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 cũng hỗ trợ tài năng khôi phục setup gốc cho tất cả những người dùng áp dụng ngẫu nhiên thời điểm làm sao. Với bản lĩnh...

2 những năm trước 53 lượt coi
*

Danh sách iPhone với xe cộ xe hơi hỗ trợ Apple CarPlay

CarPlay là 1 trong những khối hệ thống được cho phép người dùng kết nối iPhone cùng với màn hình vui chơi trên xe pháo xe hơi được Apple cải cách và phát triển reviews vào thời điểm năm năm trước. Nhờ gồm CarPlay người tiêu dùng...

*

Những điều nên biết để tránh tối tphát âm những vết bụi vào thùng đồ vật tính

trong số những vấn đề Khi áp dụng máy tính xách tay để bàn là sau thời gian sử dụng (tùy theo môi trường xung quanh cùng kiến thiết case) những linh kiện bên trong thùng CPU sẽ ảnh hưởng...


Chuyên mục: Hướng Dẫn