Fix lỗi driver

Nội Dung Bài Viết

6 chiến thuật giải pháp sửa lỗi driver thẻ màn hình hiển thị win 10Giải pháp 3: Cách sửa lỗi driver card màn hình hiển thị – Cập nhật trình điều khiển thiết bị

Màn hình xanh có thể xẩy ra vị các nguyên do. Nếu bạn gặp lỗi lỗi driver vào trang bị Windows 10, nó rất có thể chỉ ra những trình tinh chỉnh và điều khiển xấu, phần cứng ko cân xứng hoặc trong một số trong những ngôi trường phù hợp, thiết lập nguồn sai trái. May mắn nỗ lực, sửa lỗi này là tương đối đơn giản dễ dàng. Chúng tôi vẫn bao hàm 6 cách sửa lỗi driver bên dưới nhưng mà bạn cũng có thể nỗ lực hạn chế và khắc phục lỗi. Bạn có thể không phải demo tất cả. Chỉ nên thao tác làm việc theo cách của người tiêu dùng xuống danh sách cho đến khi bạn tìm thấy một trong số ấy thao tác làm việc cho mình.

Bạn đang đọc: Fix lỗi driver

6 chiến thuật bí quyết sửa lỗi driver card screen win 10

Giải pháp 1: Loại cho chỗ cứng bên ngoài

Phần cứng bên ngoài được kết nối cùng với PC của doanh nghiệp, nếu không hoạt động đúng chuẩn, rất có thể gây nên sự nắm máy vi tính như vậy này. Để xem kia liệu có phải là vụ việc chủ đạo hay không, thử ngắt kết nối những vật dụng ngoại vi của khách hàng (loa, vật dụng in, vật dụng quét, ổ USB, v.v.), tiếp nối khởi cồn lại máy tính của chúng ta.

Nếu máy tính của chúng ta chạy đúng chuẩn sau khoản thời gian gỡ cho phần cứng bên phía ngoài, điều đó Tức là một trong những Hartware của người sử dụng vẫn tạo ra sự gắng.

Quý Khách đề nghị reinstall each device (cài đặt lại từng thiết bị) vào máy vi tính của bản thân mình và soát sổ chúng mỗi lần.

Sau kia, bạn sẽ tra cứu thấy đồ vật cụ thể tạo ra sự nạm của doanh nghiệp. Reinstall/Update the driver mang đến thứ sau khi chúng ta vẫn khẳng định nó.

Nếu vụ việc của khách hàng vẫn tồn tại sau khoản thời gian ngắt liên kết những thiết bị nước ngoài vi, hãy thử phương án bên dưới.


QUAN TRỌNG : Để thực hiện các bước sau, bạn sẽ phải đăng nhập vào vật dụng Windows 10 của chính bản thân mình. Nếu laptop của công ty ko khởi rượu cồn thông thường, chúng ta tất cả thể khởi rượu cồn nó vào Chế độ an toàn

Giải pháp 2: Cách sửa lỗi driver win 10 – Gỡ thiết đặt trình điều khiển bao gồm vấn đề

Windows vẫn hiển thị tinh thần đồ vật trong Device Manager. Nếu vật dụng của người tiêu dùng không vận động đúng – trả sử trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị bị thiếu hoặc bị lỗi, bạn sẽ tra cứu thấy vết chấm than màu sắc rubi trên đầu biểu tượng máy. Trong trường thích hợp này, gỡ thiết lập trình tinh chỉnh đang khắc phục vụ việc của người tiêu dùng.

Làm theo phía dẫn dưới đây:

1) Khởi đụng PC của doanh nghiệp vào Chế độ an ninh (Boot your PC into Safe Mode) nếu như nó không khởi đụng bình thường .

2) Trên keyboard của người sử dụng, nhấn Windows + cùng lúc nhằm gọi hộp Run .

3) Loại devmgmt.msc với nhấn OK .

4) Mlàm việc rộng lớn hạng mục và kiếm tìm lắp thêm bao gồm dấu chnóng than màu kim cương. Nếu chúng ta không thấy ngẫu nhiên vệt chnóng than màu sắc quà làm sao trong Trình thống trị sản phẩm công nghệ, hãy làm lơ công việc sau với thử Giải pháp 4 .

5) Nhấp con chuột đề nghị vào thiết bị cùng lựa chọn Uninstall device.

*
Nhấp con chuột yêu cầu vào trang bị cùng lựa chọn Uninstall device.

6) Khởi đụng lại PC của người tiêu dùng cùng bình chọn xem lỗi Lỗi tinh thần mối cung cấp của trình tinh chỉnh tất cả khắc chế được không.

Giải pháp 3: Cách sửa lỗi driver thẻ screen – Cập nhật trình tinh chỉnh thiết bị

Một trong những nguyên nhân phổ biến độc nhất vô nhị của vấn đề này là trình tinh chỉnh và điều khiển lỗi thời. Cho mặc dù chúng ta chọn update trình tinh chỉnh và điều khiển thứ Theo phong cách bằng tay thủ công, áp dụng Windows Update hoặc các bạn thực hiện thành phầm của mặt thiết bị tía an toàn, điều cần thiết là các bạn nên có trình tinh chỉnh và điều khiển thứ đúng mực mới nhất mang lại hệ quản lý và điều hành của bản thân mình phần lớn thời gian.

Nếu chúng ta ko thoải mái và dễ chịu lúc chơi cùng với trình điều khiển đồ vật, Shop chúng tôi khulặng chúng ta nên áp dụng Driver Easy. Driver Easy đang auto phân biệt khối hệ thống của người sử dụng cùng search trình tinh chỉnh và điều khiển đúng chuẩn cho nó. Bạn ko nên biết đúng đắn laptop của người tiêu dùng đang hoạt động hệ thống nào, chúng ta không cần phải lo lắng về trình điều khiển và tinh chỉnh không nên nhưng bạn sẽ sở hữu xuống và bạn không nhất thiết phải băn khoăn lo lắng về câu hỏi mắc lỗi khi cài đặt.

Bạn có thể auto update trình điều khiển của chính bản thân mình cùng với phiên phiên bản Driver Easy MIỄN PHÍ hoặc phiên bạn dạng Pro. Nhưng với phiên phiên bản Pro, chỉ mất 2 bước (cùng các bạn nhận được cung cấp tương đối đầy đủ với đảm bảo an toàn hoàn trả tiền vào 30 ngày):

Các bước thực hiện

1) Khởi động PC của doanh nghiệp vào Chế độ an toàn .

2) Tải xuống và cài đặt Driver Easy.

https://www.drivereasy.com/kb/DriverEasy_Setup.exe

3) Chạy Driver Easy cùng bấm Scan Now. Driver Easy kế tiếp đã quét máy tính của người sử dụng cùng vạc hiện tại ngẫu nhiên trình điều khiển và tinh chỉnh bao gồm vấn đề.

*
Chạy Driver Easy và bnóng Scan Now.

4) Nhấp vào nút Update sát bên trình điều khiển và tinh chỉnh bạn cần để tự động download xuống phiên bạn dạng chính xác của trình điều khiển và tinh chỉnh cùng từ bỏ thiết lập từng chiếc một (bạn cũng có thể có tác dụng điều đó cùng với phiên bạn dạng MIỄN PHÍ).

*
Nhấp vào nút ít Update bên cạnh trình điều khiển

Hoặc nhấp vào Update All nhằm auto mua xuống cùng cài đặt phiên phiên bản chính xác của tất cả những trình điều khiển và tinh chỉnh bị thiếu hoặc hết hạn trên khối hệ thống của chúng ta (vấn đề đó yêu cầu phiên bạn dạng Pro – bạn sẽ được kể upgrade khi nhấp vào Cập nhật vớ cả).

Xem thêm: Cách Từ Chối Đi Chơi - Cách Từ Chối Không Làm Mất Lòng Người Khác

5) Khởi hễ lại PC của bạn cùng đánh giá xem lỗi Lỗi trạng thái nguồn của trình điều khiển đã có giải quyết và xử lý chưa.

Nếu vấn đề vẫn còn đó sống thọ, thì nên liên tiếp với phương án tiếp theo.

Giải pháp 4: Cách sửa lỗi driver – Tắt tiết kiệm ngân sách điện

Vấn đề rất có thể được tạo ra vày những vấn đề cấu hình thiết lập năng lượng điện. Vì vậy, biến hóa cài đặt nguồn tích điện giúp xem nếu điều này xử lý vụ việc.

Làm theo quá trình bên dưới đây:

1) Khởi hễ PC của chúng ta vào Chế độ an toàn trường hợp nó không khởi hễ bình thường .

2) Trên keyboard của bạn, nhấn Win + R (phím hình ảnh sản phẩm Windows và phím R) đồng thời để Call vỏ hộp Run.

3) Nhập control panel và nhấp OK để Open sổ Bảng điều khiển.

4) Xem theo Small icons cùng lựa chọn Power nguồn Options.

*
Xem theo Small icons với lựa chọn Power Options

5) Đảm bảo Balanced (recommended) được lựa chọn với nhấp vào Change plan settings cạnh bên.

6) Nhấp vào Change advanced power settings.

7)  Msinh sống rộng lớn Wireless Adapter Settings với nguồn Saving Mode, sau đó biến đổi thiết đặt thành Maximum Performance.

8) Mở rộng PCI Express với Link State Power nguồn Management, tiếp đến thay đổi cài đặt thành Maximum power savings.

*
Msống rộng PCI Express cùng Link State Power nguồn Management

9) Nhấp vào Apply rồi OK .

10) Khởi rượu cồn lại máy tính của doanh nghiệp để kiểm soát xem lỗi Trạng thái Nguồn của Trình tinh chỉnh và điều khiển đã mất không. Nếu vấn đề này không cân xứng với các bạn, đã tới khi demo Giải pháp 6.

Giải pháp 5: Gỡ thiết đặt ứng dụng của bên đồ vật ba

Phần mềm của bên thứ bố, đặc biệt là ứng dụng phòng vi-rút ít của công ty, chạy trên PC cũng có thể gây ra lỗi màn hình xanh. Để coi đó liệu có phải là vụ việc với các bạn ko, tạm thời gỡ thiết lập chương trình phòng vi-rút cùng lịch trình new được setup của công ty, tiếp đến khởi cồn lại laptop nhằm khám nghiệm sự gắng của khách hàng. Đây là cách thực hiện:

1)  Trên keyboard của khách hàng, nhấn phím logo sản phẩm Windows và gõ “control”Sau đó, nhấp vào Control Panel.

2) Chọn Uninstall a program

3) Nhấp loài chuột cần vào chương trình bạn muốn xóa và lựa chọn Uninstall.

*
Nhấp loài chuột phải vào công tác bạn muốn xóa cùng chọn Uninstall.
Đừng xóa bất kỳ chương trình làm sao cơ mà bạn ko thân thuộc. Nó rất có thể siêu đặc biệt mang lại hoạt động của máy tính của chúng ta.

4) Khởi hễ lại máy tính xách tay của chúng ta để xem giải pháp này còn có kết quả không.

Nếu chúng ta chạm chán cần lỗi màn hình hiển thị xanh một lần nữa, hãy thử giải pháp dưới.

Giải pháp 6: Làm mới PC Windows 10 của bạn

Nếu không tồn tại chiến thuật làm sao sinh hoạt bên trên chuyển động, hãy thử có tác dụng mới máy tính Windows 10 của bạn giúp thấy điều đó tất cả khắc phục và hạn chế được sự cố gắng của bạn không.

Hy vọng, các bạn sẽ tìm thấy bài viết này bổ ích. Nếu các bạn gồm bất kỳ câu hỏi hoặc đề nghị, xin phấn kích vướng lại dấn xét dưới.


Chuyên mục: Hướng Dẫn