Fix lỗi facebook

Share:

quý khách tuyệt dùng facebook nhằm update tin tức mới, ngắm nhìn ảnh bằng hữu người thân. Nhưng thốt nhiên một ngày facebook tạo ra vấn đề, chúng ta ko load được hình họa, facebook không load được bảng tin, đang thiệt giận dữ đúng không nào. Và nhằm hạn chế lỗi này, giải pháp có tác dụng khôn cùng đơn giản và dễ dàng cùng nkhô nóng gọn, bất kể người nào cũng hoàn toàn có thể triển khai được.

Bạn đang đọc: Fix lỗi facebook

Trong bài viết này, chúng tôi vẫn gửi tặng người tiêu dùng các cách thức sửa lỗi facebook không load được bảng tin tác dụng với dễ ợt. Hãy cùng theo dõi và quan sát những chia sẻ sau để nắm vững hơn nhé.

*
Cách sửa lỗi Facebook ko load được bảng tin nhanh khô gọn lẹ

Sửa lỗi facebook không load được hình ảnh và bảng tin vào Iphone.

Không làm cho bắt đầu được hình ảnh, newfeed bên trên facebook sẽ khá buồn bực và không update được những biết tin new nkhô hanh độc nhất. Và điều đó hoàn toàn có thể gặp gỡ ở ngẫu nhiên đồ vật gì, trong các số đó có iphone. Vậy các bạn đã hiểu phương pháp sửa lỗi này bên trên Iphone không, nếu không hãy theo dõi và quan sát một số trong những phương thức sau.

Cách 1: Tiến hành xóa dữ liệu website của áp dụng facebook trên iphone.

Khi các bạn thiết yếu cập nhật mới bảng tin giỏi hình ảnh, có thể là do dữ liệu web của doanh nghiệp đã biết thành đầy. Việc buộc phải làm cho là xóa tài liệu website bên trên facebook đi. Đây là phương pháp được không ít người sử dụng độc nhất để khắc phục vấn đề này.

Người sử dụng có thể tuân theo các bước giải đáp tiếp sau đây.

Bước 1: Trên sản phẩm Iphone, người dùng mlàm việc vận dụng facebook lên cùng dìm chọn vào ba lốt gạch ngang phía dưới mặt buộc phải screen điện thoại cảm ứng thông minh.

Bước 2: Trên hình ảnh đấy dấn lựa chọn Cài đặt và quyền riêng bốn >> Tiếp tục lựa chọn Cài đặt.

Bước 3: Lúc hành lang cửa số new hiện lên, người dùng bấm vào Trình xem xét >> lựa chọn vào Xóa tài liệu duyệt y web.

Sau Lúc thực hiện xóa tài liệu website, hệ thống sẽ tự động update cùng hiện thông báo thời gian, thì giờ xóa dữ liệu bên dưới.

Pmùi hương pháp này để giúp đỡ bạn làm bắt đầu được hình họa với newfeed, tuy nhiên phần lớn dữ liệu website của trình phê chuẩn cũng trở nên mất sạch sẽ, vày vậy bạn cũng có thể xem xét.

Cách 2: Xóa vứt dữ liệu web trên trình xem xét Safari của Iphone.

Nếu các bạn đã xóa dữ liệu website bên trên vận dụng facebook mà vẫn ko được, bạn cũng có thể xóa dữ liệu làm việc Safari. Tuy nhiên chỉ trong trường vừa lòng chúng ta thực hiện safari nhằm truy vấn vào facebook mới hoàn toàn có thể.

Cách 1: Truy ctràn lên Cài bỏ trên screen.

Cách 2: Tiến hành nhấn lựa chọn Safari >> lựa chọn vào Xóa lịch sử hào hùng và dữ liệu trang web.

*
> lựa chọn vào Xóa lịch sử và dữ liệu trang web." width="640" height="567" />Tiến hành dìm chọn Safari >> lựa chọn vào Xóa lịch sử vẻ vang cùng tài liệu trang web.

Cách này có thể khiến cho bạn khắc phục và hạn chế được lỗi không load được hình ảnh với bảng tin. Lưu ý là tài liệu cũ của công ty cũng sẽ mất sạch mát như biện pháp 1, bởi vậy hãy suy xét kỹ trước lúc tiến hành.

Cách 3: Cập nhật phiên bản facebook mới nhất cho Iphone.

Đây là bí quyết có công dụng cao để nhanh lẹ làm cho bắt đầu lại bảng tin của người sử dụng. Và nhằm triển khai bạn hãy làm theo lí giải tiếp sau đây.

Bước 1: Từ màn hình hiển thị Iphone và nhận giữ lại mất 3 giây vào hình tượng ứng dụng facebook.

Bước 2: Nhấn vào vệt x phía trên biểu tượng để Xóa ứng dụng.

Bước 3: Tiến hành truy cập vào App Store bên trên trang bị Iphone >> Tìm vận dụng facebook với thiết lập lại phiên bản facebook mới nhất.

Sau Lúc thiết đặt lại phiên bạn dạng tiên tiến nhất, các bạn chỉ việc đăng nhập lại thông tin tài khoản của chính mình là sẽ có thể sử dụng. Với bí quyết này, bảng tin với hình họa của bạn sẽ được làm new cùng ko xuất hiện tình trạng không load được.

Sửa lỗi trên Facebook không load được ảnh cùng bảng tin lên trên Android.

Không chỉ sinh sống Iphone, các trang bị Android cũng trọn vẹn rất có thể gặp gỡ sự việc facebook không load được hình họa với bảng tin. Vậy bây giờ, họ quan yếu khắc phục và hạn chế bằng phương pháp giống như iphone được, cơ mà hãy sửa lỗi bằng một số trong những giải pháp dưới đây.

Cách 1: Xóa vứt tài liệu cabít của áp dụng facebook bên trên lắp thêm.

Có thể nói đấy là cách thức có lợi với tiện dụng tuyệt nhất được nhiều người sử dụng ở Android. khi bộ nhớ lưu trữ cabịt vượt đầy vẫn khiến các tài liệu bắt đầu ko được cập nhật với newfeed cũng tương tự hình ảnh sẽ không được thiết kế new.

Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt trên điện thoại cảm ứng, tiếp đến chọn tlỗi mục Ứng dụng bên trên màn hình hiển thị.

Bước 2: Cửa sổ bắt đầu chỉ ra, bạn bấm vào hình tượng facebook >> Nhấn chọn Mục lưu trữ ngơi nghỉ cửa sổ tiếp sau.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Thu Âm Trên Máy Tính Chuyên Nghiệp, Miễn Phí, Tốt Nhất

Bước 3: Một cửa sổ bắt đầu hiện lên, bạn lựa chọn Xóa dữ liệu.

Cách 4: Kết thúc bằng vấn đề nhận OK nhằm xác nhận.

*
Một hành lang cửa số bắt đầu hiện hữu, bạn chọn Xóa dữ liệu

do đó, cùng với vài bước dễ dàng các bạn sẽ rất có thể làm cho mới được bảng tin, cập nhật được ảnh với tin tức mới rồi.

Cách 2: Cài đặt lại Kiểm soát cùng cài đặt bảng tin để hạn chế và khắc phục lỗi.

Trong một số trong những ngôi trường hòa hợp các bạn không bắt gặp hình họa hoặc lên tiếng từ bỏ bằng hữu, người thân trong gia đình hoàn toàn có thể là vì bạn đã vô tình ẩn đi hoặc bỏ theo dõi. Và để làm mới lại các bạn hãy tiến hành theo công việc dưới đây.

Cách 1: Msống vận dụng Facebook trên vật dụng lên và lựa chọn vào biểu tượng 3 vệt gạch men làm việc phía bên đề nghị screen.

Cách 2: Giao diện mới chỉ ra, lựa chọn vào Cài đặt & quyền riêng bốn.

Cách 3: Tiếp tục chọn mục Cài đặt dưới >> Nhấn vào Tùy lựa chọn bảng tin.

*
> Nhấn vào Tùy lựa chọn bảng tin." width="640" height="480" />Tiếp tục chọn mục Cài đặt bên dưới >> Nhấn vào Tùy chọn bảng tin.

Cách 4: Tiến hành lựa chọn lại các đối tượng bạn có nhu cầu ưu tiên coi ở đầu bảng tin hoặc kết nối lại cùng với những người các bạn đã bỏ theo dõi và quan sát từ tương đối lâu. Để bảng tin được cập nhật lại.

Với phương pháp này, các bạn sẽ cập nhật được newsfeed cùng hình hình ảnh của anh em cho dù vẫn lâu không tác động. Đặc biệt là sửa lỗi bảng tin không load được bên trên thiết bị Android.

Cách 3: Xóa dữ liệu trình cẩn thận Web để làm mới bảng tin.

Trong ngôi trường hòa hợp người dùng sử dụng trình để ý nhằm vào facebook, thì phương pháp để load new newfeed đơn giản độc nhất là xóa dữ liệu của trình chú tâm. Với cách này, bạn hãy làm theo giải đáp tiếp sau đây.

Cách 1: Mngơi nghỉ trình coi sóc cơ mà bạn đăng nhập facebook trên thiết bị>> Chọn dấu 3 chấm ở góc bên đề nghị phía bên trên của màn hình.

Bước 2: Nhấn lựa chọn và mục Lịch sử sinh hoạt hành lang cửa số mới chỉ ra.

Bước 3: Trong bối cảnh lịch sử vẻ vang đó, thừa nhận lựa chọn Xóa tài liệu website >> Chọn Xóa tài liệu web trong cửa sổ tiếp theo sau.

Bước 4: Để xác nhận quá trình thừa nhận lựa chọn Xóa nhằm xong xuôi.

Facebook bị lỗi bảng tin không load được bên trên máy vi tính.

Không load được bảng tin giỏi hình ảnh của đầy đủ bạn không những xuất hiện thêm ở Smartphone, Hơn nữa có thể chạm chán yêu cầu sinh hoạt máy tính xách tay. Tuy nhiên nhằm hạn chế và khắc phục vấn đề này cũng không thật khó khăn. quý khách hàng chỉ việc tuân theo biện pháp sau đây là hoàn toàn có thể làm cho bắt đầu lại bảng tin của mình thuận tiện.

Cách 1: Xóa tài liệu website của trình để mắt tới Chrome nhằm khắc phục lỗi ko load được bảng tin trên laptop.

Đây là biện pháp sửa tương đương cùng với điện thoại khi không load được bảng tin. Người sử dụng chỉ việc xóa lịch sử, bộ nhớ lưu trữ đệm, cookie là sẽ có thể khắc phục được ngay. Vậy Lúc gặp mặt yêu cầu sự việc này, hãy tuân theo quá trình sau đây.

Cách 1: Mở trình coi xét lên cùng gõ vào tkhô nóng liên quan google chiếc chrome://settings/clearBrowserData.

Cách 2: Khi cửa sổ new được lộ diện, người tiêu dùng triển khai đánh dấu vào những mục phải xóa như: Lịch sử duyệt website, Cookie cùng các dữ liệu website không giống, Tệp cùng hình ảnh được lưu giữ vào bộ nhớ lưu trữ cađậy.

*
Xóa tài liệu website của trình chú ý Chrome nhằm khắc phục lỗi ko load

Bước 3: Nhấn chọn vào Xóa dữ liệu web làm việc phía bên dưới, chờ một thời gian cho đến khi quá trình hoàn thành.

Cách 4: Kết thúc quá trình Khi bao gồm thông tin vẫn xóa ngừng chỉ ra, các bạn chỉ cần bnóng OK để hoàn toàn.

Với một vài trình để ý không giống, người tiêu dùng cũng rất có thể triển khai giống như. Từ đó khắc chế được lỗi không load được ảnh với bảng tin vào máy tính.

Cách 2: Kiểm tra lại kết nối mạng của sản phẩm tính với modem.

Trong một số ngôi trường hòa hợp, facebook của người tiêu dùng ko hiển thị news feed mới rất có thể là vì yếu tố mạng liên kết. Khi kia bạn phải kiểm tra lại các giắc nối, coi đã làm được kết nối cùng với máy tính xách tay xuất xắc chưa.

Nếu cần thiết, người dùng hoàn toàn có thể rephối lại wifi cùng xóa wifi sẽ kết nối ngơi nghỉ máy vi tính đi với kết nối lại. Nhờ kia có thể sửa lỗi ko load được bảng tin của dòng sản phẩm tính.

Facebook là 1 trong những ứng dụng thịnh hành với bao gồm lượng người tiêu dùng khôn xiết lớn. Là chỗ nhằm bé người update số đông tâm trạng, hình ảnh với tin tức bắt đầu bao bọc. Vì vậy khi không load được bảng tin đang thiệt khó chịu cùng buồn bực đúng không nhỉ nào. Hy vọng với những cách khắc phục trên phía trên, bạn sẽ rất có thể từ bỏ sửa lỗi Lúc gặp gỡ đề xuất điều này với tất cả thêm một kinh nghiệm bắt đầu trong sổ tay cuộc sống đời thường của bản thân mình.

Bài viết liên quan