Cách sửa lỗi pangu bị văng, không vào được

Jailbreak iOS 9.3.3 tuy nhiên chạm chán lỗi ? Hãy tìm hiểu thêm ngay lập tức nội dung bài viết này để fix lỗi Jailbreak iOS 9.3.3 thường xuyên chạm chán bên trên các mẫu iPhone với những sản phẩm chạy iOS

*

1. Fix lỗi Jailbreak - Công nỗ lực Pangu cấp thiết mở

Hãy bảo vệ rằng bạn đang thực hiện pháp luật Jailbreak Palẩn thẩn bên trên máy vi tính Windows, dụng cụ này sẽ không chuyển động trên Mac

*

Nếu khi chúng ta đang chạy cơ chế Padại cơ mà nó đột ngột thoát cùng bắt buộc msống lại được thì biện pháp tốt nhất là chúng ta nên reset lại máy

Và chắc chắn là rằng các bạn đang được cho phép Padại truy cập qua tường lửa trên Windows

2. Fix lỗi Jailbreak iOS không thành công

Nếu các bạn Jailbreak không thành công xuất sắc với thấy một số ít thông báo tiến Trung Quốc thì bạn phải làm theo quá trình sau đây

Khởi cồn lại đồ vật với máy tính xách tay của chúng ta. Đảm bảo rằng ai đang sử dụng phiên phiên bản phần mềm iOS 9.3.3. Và còn một điểm nữa là mật khẩu khóa màn hình của công ty đã làm được tắt.

Bạn đang đọc: Cách sửa lỗi pangu bị văng, không vào được

Nếu như tuân theo quá trình này mà lại vẫn tất yêu khắc phục và hạn chế được lỗi thì các bạn chỉ với bí quyết khôi phục lại lắp thêm của bản thân mình bằng iTunes. Lưu ý chúng ta không thể phục sinh tuyệt update qua OTA ( Over the air ) bởi vì những máy đang Jailbreak cho dù thành công xuất sắc hay là không thì nó vẫn vô hiệu hóa hóa khả năng này.

3. Lỗi hệ thống xác định sau khoản thời gian Jailbreak iOS 9.3.3

1 số người tiêu dùng sẽ báo cáo về vấn đề Jailbreak iOS 9.3.3 rất có thể gây ra lỗi định vị sản phẩm. Lỗi này khôn xiết phiền toái, tuy vậy dưới đây là 1 vài giải pháp đơn giản dễ dàng để fix lỗi Jailbreak này.

Cách dễ nhất là các bạn hãy vào Settings -> General -> Rephối -> Reset Network Settings. Điều này còn có nghĩa trang bị của các bạn sẽ được xóa những thông báo kết nối nhưng hãy yên tâm là nó sẽ không xóa đi dữ liệu của bạn. Sau khi điện thoại thông minh đã làm được khởi động lại thì các bạn hãy nạm nhảy tác dụng định vị lên.

Nếu nó vẫn tiếp túc bị lỗi thì bạn phải khởi đụng lại đồ vật, msống ứng dụng PP.. để Jailbreak lại 1 đợt nữa. Sau Khi xong xuôi thì các bạn hãy tiếp túc mnghỉ ngơi lại định vị.

Xem thêm: Rengar Mùa 11: Cách Chơi Và Lên Đồ Rengar Tank Của Sofm, Rengar Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Nếu nó lại thua cuộc thì bạn chỉ còn biện pháp download về libLocation từ bỏ Cydian cùng setup nó lên thứ của doanh nghiệp.

4. Khắc phục lỗi Facetime sau thời điểm Jailbreak

Nếu bạn cấp thiết thực hiện Facetime sau khi Jailbreak iOS 9.3.3 thì bạn phải khởi động lại trang bị hoặc cố gắng Jailbreak lại 1 lần nữa bởi câu hỏi thực hiện ứng dụng PP. Điều là bí quyết hạn chế lỗi Jailbreak Lúc Facetime cần yếu thực hiện được.

*

5. Fix lỗi Jailbreak - áp dụng bay chợt ngột

Nếu sau thời điểm Jailbreak iOS 9.3.3 nhưng mà các bạn gặp mặt sự việc những áp dụng bị bay ra lúc đang trong quy trình Jailbreak chúng ta nên bảo đảm rằng lắp thêm của người tiêu dùng không bị khởi rượu cồn lại. Nếu bao gồm thì bạn cần phải Jailbreak thêm 1 đợt nữa bởi áp dụng PP trên lắp thêm của khách hàng.

Trên đấy là bài bác khuyên bảo biện pháp khắc phục và hạn chế lỗi Jailbreak. Trong mọi ngôi trường hòa hợp cần yếu fix lỗi Jailbreak tự các phương pháp sinh hoạt bên trên thì chúng ta nên setup lại phiển bản iOS 9.3.3 bởi iTunes mang lại máy của bản thân mình, sau đó bạn cũng có thể thoải mái Jailbreak với thưởng thức mọi nhân kiệt của chính nó.


Chuyên mục: Hướng Dẫn