LỖI IOS 9

Share:

Đối với chúng ta sử dụng iPhone Lock thì hay gặp mặt những lỗi tự các bản cập nhật của Apple như là iOS 9.3.2. Để hoàn toàn có thể xử lý lỗi thì bạn cần biết cách sử dụng tool fix lỗi quả táo 9.3.2. Xem thêm những chia sẻ sau đây của Hcare để có thêm kinh nghiệm thực hiện. 


*

Lỗi tiện ích ios 9.3.2 là gì?

Giữa năm 2016, táo cho ra mắt bạn dạng cập nhật game ios 9.3.2 nhằm sửa các lỗi ở các phiên bản cũ và tăng tính bảo mật thông tin cho iPhone cũng tương tự iPad.Bạn đã xem: Fix lỗi game ios 9.3.2

Bản cập nhật này có dung tích là 55.6 MB với các mục đích như:

Khắc phục chất lượng âm thanh của một số trong những tai nghe bluetooth khi liên kết với iPhone SEKhắc phục sự việc về câu hỏi tra cứu có mang trong từ bỏ điểnKhắc phục sự việc khi nhập showroom Email bằng keyboard Tiếng Nhật Kana.Khắc phục sự việc về Voice Over.Khắc phục vấn đề máy chủ MDM bức tường ngăn việc cài đặt các vận dụng B2B.

Bạn đang đọc: Lỗi ios 9

Để tải bạn dạng cập nhật này thì cần chú ý là pin của sản phẩm phải trên một nửa và không Jailkbreak. Tuy nhiên, sau một thời gian , iPhone xác nhận lỗi bản cập nhật ios 9.3.2

Nhiều người tiêu dùng iPad Pro 9,7 inch chạm mặt phải lỗi Error 56 khiến cho không thể sử dụng được sau khi cập nhật iOS 9.3.2. Sau đó Apple đang quyết định hoàn thành nâng cung cấp iOS 9.3.2 mang lại iPad Pro.

Một số tool fix lỗi ios 9.3.2, bạn nên biết 

Đối với những cái iPhone Lock chưa Jailkbreak thì sau khi update iOS 9.3.2 đang thường xuất hiện thêm lỗi *101# quả táo 9.3.2

Bạn lock CDMA như Sprint bật cơ chế này lên thử nghiệm xem tất cả fix được lỗi ko nghe điện thoại tư vấn khi nhảy 3G không nhé ( lưu ý là những máy GSM ko bật cơ chế CDMA để tránh lỗi xảy ra).

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Dự Toán Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Nên Dùng Phần Mềm Dự Toán Nào Tiện Lợi Nhất

Link download những công cụ đề xuất để fix lỗi:

Tools 1​: V3.1A

Chức năng: dùng để làm Fix danh bạ, chuyển vùng dữ liệu, Mynumber, Facetime, iMessage, Hotspot, 

Tools 2: V3.1B

Chức năng dùng để Fix *101#, danh bạ, Carrier Viettel 21.0

Tools 3: V3.1C

Chức năng: dùng để làm Fix *101#, Carrier đài loan trung quốc Mobile 24.0

Hướng dẫn biện pháp chuyển danh bạ SIM quý phái máy chuẩn nhất

Điện thoại bị mất sóng yêu cầu làm sao?

Hướng dẫn biện pháp fix lỗi theo từng ngôi trường hợp

Sau khi đã hiểu rằng những tool fix lỗi game ios 9.3.2 thì mỗi người cần bắt buộc tìm cách triển khai mới rất có thể xử lý được vấn đề. Tiếp sau đây là quá trình cơ bản. 

Bước 1

Tải Tools 1 về tiếp đến mở Wimax ra, lựa chọn ô đầu tiên. đợi Patch xong. Vào phần mục nhà hỗ trợ hiện Viettel 24.1 là được. Đối với lắp thêm Lock Nhật, 1 số ít dòng fix không hiện hữu Viettel 24.1 thì sau khi fix, vào cài đặt chờ thông báo ấn cập nhật nhà cung cấp, chọn update rồi fix lại bằng Tools 1.

Fix các lỗi sót lại (*101#, trừ tiền khi khởi động, danh bạ, tin nhắn 2 box ....)

Sau khi xong xuôi bước 1 thì các bạn tải Tools 2 về ( Viettel 21.0 )

hoặc: Tools 3 (China smartphone 24.0)

Tắt toàn thể 3G với WiFi. Sau khi download về cùng giải nén. Mở ứng dụng Wimax, lựa chọn bất kì 1 trong 3 cái cuối cùng, rồi bấm vào để Fix. Chúng ta chờ khoảng tầm 10s để nó update fix lỗi, tiếp nối vào mục cài đặt Đặt xem tên nhà mạng di động đã được đưa sang tên công ty internet Viettel 21.0 hoặc đài loan trung quốc Mobile 24.0 giỏi chưa.Sau đó khởi đụng lại lắp thêm và chất vấn lại là xong.

Lưu ý: một vài máy thì chạy Tools 3 lên mạng đài loan trung quốc 24.0, chấm dứt mới chạy Tools 1 lên Viettel 24.1. Rồi chạy Tools 2 mới lên được Viettel 21.1

Bước 3

Dành cho các máy Lock Nhật với Mỹ nếu không fix được theo cách 2.

Sau khi hoàn thành bước 1Chuẩn bị 1 thứ iPhone nước ngoài hoặc 1 cái máy chạy apk và thực hiện các bước sau:Tắt tổng thể kết nối mạng như 3G, WiFiVào thiết đặt => Điện thoại => Ứng dụng SIM => Select Carrier => chọn US T-Mobile => Khởi cồn lại.Máy treo sống màn Active -> Rút SIM ra, máy đang vào lại màn hình chính -> Chạy Tools 2 hoặc Tools 3 -> Chờ 1 phút vào thiết lập thấy hiện mạng Viettel 21.0 hoặc trung quốc Mobile 24.0, nếu chưa hiện thì khởi đụng lại rồi làm cho lại. Sau khoản thời gian hiện Viettel 21.0 hoặc trung quốc Mobile 24.0 thì chạy Tool thêm 1 lần nữa để fix lỗi không tắt bật LTE được. ở đầu cuối thì khởi động lại đồ vật 1 lần nữa để vắt định.Các chúng ta lắp cả SIM ghép cùng SIM đang cần sử dụng vào iPhone thế giới (Vào thiết đặt -> Điện thoại -> Ứng dụng SIM-> Select Carrier -> chọn mạng Lock đã dùng) hoặc sản phẩm chạy apk (vào ứng dụng làm chủ SIM chọn lại mạng Lock giống như như thế)Lắp SIM và SIM ghép quay trở lại iPhone Lock đề xuất fix

Vậy là chúng ta đã biết được các tool fix lỗi tiện ích ios 9.3.2 cũng như phương pháp để fix lỗi này. Hi vọng các bạn sẽ có được đông đảo trải nghiệm tốt nhất có thể trên chiếc iPhone của bản thân mình nhé!

Bài viết liên quan