Bã¢ì£t vaì€ täƒìt tã­nh näƒng tæ°ì£ ä‘ã´ì£ng khæ¡ì‰i chaì£y æ°ìng duì£ng

Share:

Đây là môt lỗi khá cực nhọc chịu đối với những ai thiết đặt kaspersky, sau thời điểm bạn cài đặt chương trình ngừng đến quy trình khởi đụng ứng dụng tuy vậy không biết vày sao khi áp dụng khởi hễ thì lộ diện thông báo ứng dụng đang được khởi hễ và chạy mãi không ngừng lại. Bạn chờ đợi rất lâu nhưng tình trạng vẫn ko được xung khắc phục?

Nguyên nhân tạo ra lỗi

Một một trong những nguyên nhân đó là do các bạn không thực hiện hệ điều hành quản lý có bạn dạng quyền vừa lòng pháp (bản quyền lậu hay Crack), lỗi xẩy ra trên tất cả các phiên phiên bản hệ quản lý Windows gồm: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10. Hoặc hệ điều hành quản lý bạn sử dụng theo thời gian, với phần lớn mềm thiết đặt vào thiết bị không tương hợp dẫn cho tới lỗi Windows.

Bạn đang đọc: Bã¢ì£t vaì€ täƒìt tã­nh näƒng tæ°ì£ ä‘ã´ì£ng khæ¡ì‰i chaì£y æ°ìng duì£ng

Triệu bệnh lỗi

Phần mượt Kaspersky sau khi cài đặt xong, thì lộ diện thông báo ứng dụng đang rất được khởi rượu cồn và chạy mãi không dừng lại.Kaspersky load vào vô cùng chậm, kaspersky ko load được, kaspersky khởi cồn một thời hạn rồi tắt.Nếu cài đặt phiên bạn dạng Tiếng Anh thì Kaspersky load với thông tin “Loading the application…” cùng không load được.
*
Hướng dẫn sửa lỗi kaspersky không khởi động được

Cách khắc chế lỗi

Giải nén tệp tin vừa sở hữu về (sử dụng winrar hoăc 7zip…)Chạy tệp tin fix_khoi_dong_kaspersky.reg vừa giản nénKhởi động công tác Kaspersky.
*

Win Chỉ 289K

Win, Office phiên bản quyền, 1 thay đổi 1.

Xem thêm: Cách Chỉnh 2 Người Chơi Trong Chicken Invaders 3, Chicken Invaders

Mua Ngay


*

Kav chỉ 160K

Kaspersky ứng dụng diệt Virus tốt nhất.

Mua Ngay


*

BKav chỉ 280K

BKav phần mềm diệt virus Việt Nam.

Mua Ngay


Lưu ý: còn nếu như không thành công bạn hãy gỡ vứt chương trình Kaspersky sau đó khởi động lại máy, chạy file fix lỗi và setup lại công tác một lần nữa, chắc hẳn rằng lỗi sẽ được khắc phục đến bạn.

Chúc bạn thành công! Nếu bạn muốn mua bản quyền phần mềm Kaspersky hãy đăng ký và ủng hộ siêu thị nhé!

Bài viết liên quan