Fix Lỗi Không Vào Được Facebook

Share:

Facebook là một trong dịch vụ social có số lượng người tiêu dùng lớn. Hiện tại nay, phần đa người có thể sử dụng facebook để chat chit giao giữ kết nối bằng hữu hay cũng đều có khi là để kinh doanh bán hàng.

Bạn đang đọc: Fix lỗi không vào được facebook

Trong quy trình sử dụng facebook bọn họ thấy vô cùng hay xuất hiện lỗi không vào được facebook. Vậy bí quyết khắc phục lỗi này như vậy nào. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.


Nguyên nhân vì sao không vào được Facebook?

*
Nguyên nhân vì sao bạn không vào được Facebook

Facebook là một trong ứng dụng mạng xã hội có tác dụng giải trí cao, việc thoải mái và tự nhiên facebook vào được sẽ gây ra nhiều bực bội và tức giận cho đa số người. Hiện nay, có nhiều nhà mạng như: VNPT, FPT, VIETTEL thường tốt chặn social facebook.

Sở dĩ mà người ta chặn như vậy rất có thể là bởi một trong số các tại sao như sau:

Do nhiều người dân lạm dụng facebook để tuyên truyền thông tin phản động hay tuyên truyền giáo giáo.Do một trong những bộ phần đã share tuyền truyền thông media tin văn hóa phẩm đồi trụy qua facebook.Do người tiêu dùng đã phạm luật quyền riêng tứ của fan khác.Do con đường truyền không ổn định hoặc do thông số kỹ thuật trên máy mạng tất yêu kết nối.Do lỗi ở vật dụng nào đó trên thiết bị năng lượng điện tử của bạn.

Hướng dẫn biện pháp khắc phục lỗi không vào được facebook đến máy tính

Như đã share ở trên thì chúng ta cũng đã thất rằng: có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy tính cấp thiết vào được facebook. Nếu bạn không thể vào được facebook trên máy tính xách tay thì hoàn toàn có thể áp dụng một vài cách hạn chế như sau.

1. Vào bằng trình phê chuẩn cốc cốc

Cốc cốc là một trong trình duyệt y của fan Việt, do bạn việt sáng tạo và thi công tạo nên, vì thế mà nó có tương đối nhiều tính năng ưu việt. Hiểu rõ sâu xa được mạng xã hội facebook là một trong những dịch vụ bự đang phát triển lớn táo bạo .

Vì vạy, trình coi sóc cốc cốc đã tối ưu, sửa lỗi để quy trình sử dụng mạng facebook của người dùng được diễn ra ổn định nhất, không bị chặn nữa.

*

2. Đặt lại DNS mang lại máy tính

Nếu mà ai đang sử dụng laptop hệ điều hành và quản lý Windows mở trình chăm bẵm ra cơ mà không vào được facebook thì rất hoàn toàn có thể bạn đã bị chặn. Lúc này, thay đổi DNS là một phương thức khắc phục thông dụng thường được nghĩ ngay lập tức đến. Phương pháp đổi như sau:

Bước 1: bạn click vào hình tượng cột sóng ở góc cạnh bên tay yêu cầu máy tính. Tiếp đến vào wifi lựa chọn Do to lớn Settings.

Bước 2: trên phía góc mặt phải screen bạn lựa chọn Change adapter options > chọn Wi-Fi > lựa chọn Properties.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Pantheon Di Rung, Pantheon Mùa 11

*
Sửa lỗi không vào được Facebook bằng phương pháp đặt lại DNS – Ảnh 1

Bước 3: Tiếp theo đàn chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IP4) > chọn Properties.

*
Sửa lỗi không vào được Facebook bằng cách đặt lại DNS – Ảnh 2

Bước 4: Khi screen Internet Protocol Version 4 (TCP/IP4) xuất hiện bạn nhấp chuột chọn Obtain an IP address automatically. Thường xuyên bạn lựa chọn Use the following DNS hệ thống addresses với đổi DNS thành 8.8.8.88.8.4.4 rồi ấn ok để hoàn tất.

*
Sửa lỗi ko vào được Facebook bằng phương pháp đặt lại DNS – Ảnh 3

3. Thực hiện câu lệnh vào DOS

Để khắc phục lỗi không vào được facebook chúng ta có thể áp dụng cách thực hiện câu lệnh trong DOS. Giải pháp khắc phục như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào search gõ cmd và ấn chuột đề xuất vào Command Prompt -> Run as administrator.

*
Sửa lỗi ko vào được Facebook bằng cách sử dụng lệnh DOS – Ảnh 1

Bước 2: trên Administrator: Command Prompt chúng ta gõ lệnh netsh winsock reset catalog.

*
Sửa lỗi ko vào được Facebook bằng phương pháp sử dụng lệnh DOS – Ảnh 2

Bước 3: Tiếp theo kế tiếp bạn gõ lệnh netsh int ip reset reset.log rồi kế tiếp khởi đụng lại laptop là được.

4. áp dụng Add-on trên trình duyệt

Tải phần mềm địa chỉ – on trên máy tính cũng là 1 trong những cách rất hấp dẫn để hạn chế và khắc phục lỗi không vào được facebook. Đối với biện pháp này thì thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn thực hiện tải và cài đặt phần mềm Stealthy.

*
Sử dụng Add-on trên trình duyệt

Bước 2: sau đó ở phía góc bên yêu cầu hiện lên nút xanh rồi bấm chuột trái vào ô “Thêm vào Chrome” hoặc “Add lớn Chrome” nhằm Chrome tự động thêm vào.

Bước 3: màn hình khi này tồn tại nút add extension, bạn ấn vào để trọn vẹn chường trình. Tiếp đến bạn mở ra cho biểu tượng nó gửi sang màu xanh da trời lá là được.

Trên đấy là chia sẻ 4 biện pháp khắc phục lỗi ko vào được facebook. ao ước rằng với những share trên đây các bạn đã hạn chế được lỗi trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn thành công và bao hàm phút giây thư giãn và giải trí tuyệt vời.

Bài viết liên quan