Hướng dẫn cách fix lỗi màn hình xanh win 10 nhanh và đơn giản

Máy tính bị xanh màn hình với cách hạn chế bạn nên biết

Máy tính bị xanh màn hình là lỗi khá thịnh hành nhưng những người tiêu dùng máy vi tính gặp mặt bắt buộc. Việc máy tính bị xanh màn hình sẽ gây nên rất nhiều vấn đề trắc trở khiến cho những người thực hiện bị ảnh hưởng. Vì cố kỉnh, nếu như bạn đã hy vọng biết phương pháp làm cho nạm làm sao nhằm hạn chế và khắc phục lỗi máy tính bị màn hình hiển thị xanh thì hãy cùng với ulmrave.com thuộc mày mò tiếp sau đây nhé.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách fix lỗi màn hình xanh win 10 nhanh và đơn giản


Danh mục bài bác viết

1 Dấu hiệu nhằm phân biệt máy tính bị xanh màn hình2 Cách khắc phục máy tính xách tay bị xanh screen vị các nguim nhân không giống nhau2.4 Lỗi màn hình hiển thị xanh chết chóc BSOD cùng giải pháp tự khắc phục3 Kết luận

Dấu hiệu để nhận biết laptop bị xanh màn hình

Trước Lúc đi cho bí quyết khắc phục máy tính xách tay bị xanh screen, chúng tôi sẽ thuộc điểm qua dấu hiệu của chứng trạng này tiếp sau đây giúp thấy có bắt buộc bạn đang gặp gỡ bắt buộc chứng trạng này hay là không nhé.

Xem thêm: Cách Trồng Quất Chơi Tết, Năm Sau Quả Ra Đúng Vụ, Sai Lúc Lỉu Như Đi Mua

Dấu hiệu

Lỗi màn hình xanh máy tính là khi nó xuất hiện ngay sau thời điểm screen BIOS kết thúc. Tức là máy tính xách tay của bạn chưa vào đến màn hình windows load đâu, screen mà lại bao gồm tkhô hanh ngang chạy ấy nhé. Nếu là hiện tượng kỳ lạ này thì nguyên nhân là vì tùy chỉnh cấu hình BIOS. Nếu là lỗi này thì bạn vào BIOS, nhấn F2, F10, F10, Delete tùy theo từng mẫu máy khi ban đầu khởi hễ, sau đó xem vào cơ chế ổ cứng SATA Mode đang nhằm IDE giỏi AHCI. Quý Khách sẽ chuyển về cơ chế AHCI trường hợp nó sẽ là IDE là được.


*
*
*
*
*

Bạn rất có thể làm theo trả lời của ulmrave.com nhằm khắc phục và hạn chế lỗi screen xanh


Lỗi màn hình xanh 0x000000ED (UNMOUNTABLE_BOOT_VOLUME)

Lỗi tiếp sau cơ mà người dùng hay gặp đề xuất đối với lỗi screen xanh chết người là 0x000000ED (UNMOUNTABLE_BOOT_VOLUME). Nếu nlỗi các bạn gặp bắt buộc tình huống này, hãy tiến hành theo cách bên dưới đây:

quý khách cài Easy Recovery Essentials với chọn phiên phiên bản WindowsThực hiện Burn imageBạn khởi cồn Easy Recovery Essentials.Sau đó tùy lựa chọn Automated Repair rồi nhấp vào Continue.Tiếp tục lựa chọn ký từ bỏ ổ đĩa setup windows, thường xuyên sẽ là C: rồi nhấp vào Automated RepairQuý Khách ngóng Easy Recovery Essentials hoàn toàn quy trìnhSau khi sẽ hoàn toàn quá trình rồi thì cliông chồng vào restart là được.

Tổng phù hợp các bí quyết tăng speed máy tính tác dụng nhất

Hướng dẫn bạn giải pháp lau chùi máy vi tính thuận tiện nhất

Kết luận

Trên trên đây đó là những cách hạn chế và khắc phục lỗi màn hình hiển thị xanh nhưng các bạn gặp yêu cầu Lúc thực hiện máy tính xách tay. Hy vọng gần như công bố mà Cửa Hàng chúng tôi share trên trên đây đã có lợi với bạn sẽ giúp việc áp dụng laptop trsinh sống buộc phải hiệu quả rộng. Nếu tất cả khó khăn, bạn có thể liên hệ ngay lập tức với chúng tôi theo ban bố sau:


Chuyên mục: Hướng Dẫn