Fix lỗi máy tính không mở được các chương trình và ứng dụng

Share:
*

 Nói mang lại lỗi máy vi tính là 1 trong số những trang bị có không ít lỗi khác biệt cùng khó hoàn toàn có thể ai có thể nắm bắt 100% về những bệnh của nó kể cả Hartware lẫn phần mềm, Ngày nay máy tính xách tay là đã là phương tiện đi lại luôn luôn phải có vào công việc mỗi ngày góp con người tính toán, lưu giữ trử … các gì nhưng mà nhỏ fan bọn họ cấp thiết làm được Vì vậy chắc chắn bạn sẽ biết điều gì đã sảy ra với chúng ta Khi cái laptop của bạn bị lỗi rồi đó.

Bạn đang đọc: Fix lỗi máy tính không mở được các chương trình và ứng dụng

Nếu laptop của người sử dụng đã gặp mặt sự vậy vấn đề mở các lịch trình và ứng dung không được. như những chương trình Google Chorme, Photoshop, Word, Excell… hầu hết ko msinh sống được vận dụng thứ nhất nguim nhân dẫn mang lại triệu chứng này đa số là do virut sẽ tắt công dụng Openwith của hệ điều hành và quản lý, vì thế ta rất cần được mở chức này Openwith lên. Bài này mình đã lý giải một số trong những phương thức khắc chế sự cố kỉnh ko mở được công tác trong máy tính.

Bước 1: Trước hết các bạn hãy dấn vào Start Menu gõ từ bỏ khóa Regedit trong mục Search Programs and File --> mở Regedit vào mụcPrograms.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Minh Giỏi Hơn, Cách Để Chơi Lmht Từ Căn Bản Đến Cao Thủ

Bước 2: Tiếp theo, sinh hoạt cửa ngõ sổ Registry Editor xuất hiện -->HKEY_CURRENT_USER --> Software --> Microsoft --> Windows --> CurrentVersion -->Explorer --> File Exts --> .lnk.

Tại trên đây chúng ta thấy bao gồm 2 mục chính là OpenWithList và OpenWithProgids

*

Cách 3: Chọn thỏng mục OpenWithList, trên cột bên nên màn hình hiển thị xóa toàn cục những thỏng mục chỉ vướng lại thỏng mục (Default) REG_SZ (value not set)

*

 

Cách 4: Chọn thư mục OpenWithProgids, bạn cũng xóa cục bộ những thư mục còn lại 2 thư mục là (Default) REG_SZ (value not set) với lnkfile REG_NONE (zero-length binary value)

 

*

Thông thường các điều chỉnh trong Resitry sau thời điểm áp dụng thì sẽ sở hữu tác dụng ngay lập tức, cơ mà chúng ta đề xuất khởi đụng lại sản phẩm nhằm những điều chỉnh trong Registry được chuyển động định hình độc nhất với hiệu quả

Trên là 4 bước cơ bạn dạng để khắc phục và hạn chế lỗi cấp thiết msinh sống chương trình áp dụng vào windows nếu khách hàng sẽ thực hiện đúng 4 bước đó và không tồn tại chức năng thì tài năng cao là hệ điều hành của doanh nghiệp đang bị virut nặng trĩu tốt nhất có thể là bắt buộc mua lại hệ điều hành và quản lý để sở hữu phiên bản windows chuẩn chỉnh và mượt nhất.

NẾU BẠN KHÔNG THỂ MỞ ĐƯỢC CÓ THỂ HỖ TRỢ MÁY TÍNH TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ


Trụ trực thuộc Bình Dương : 6F/1 Khu Phố 1A, Phường An Prúc, Thành Phố Thuận An, Bình Dương

Văn Phòng đại diện Dĩ An : 54 Đường 3, Khu trung tâm hành bao gồm, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Trụ ssống Hồ Chí Minh : 115A Lê Quang Định, Phường 14, Quận Q.Bình Thạnh, HCM

Chi nhánh Quận 1 : 87 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinch, Quận 1, HCM

MST: 3702816637

Bài viết liên quan