Fix lỗi máy tính không mở được các chương trình

Máy vi tính+Linc kiện máy tính+Phím&chuột CH+Tai nghe&loa+Tivibox+Camera+Thiết bị mạng+Dây cáp+Cáp chuyển đổi+Cáp tín hiệu+Đầu đổi+Card+Phụ kiện Gaming+Keyboard mouse game+Phụ kiện máy tính+Phụ kiện Mobile+Tai nghe điện thoại+Pin sạc+
*
Multi-hub
Máy tính của doanh nghiệp ko msinh sống được bất kỳ chương trình làm sao trên máy vi tính, mỗi một khi mở những lịch trình như Google Chrome, Photosiêu thị, KMPlayer..., Windows cũng phần đa hiển thị hộp thoại mở cửa With. Vậy làm cho rứa làm sao để hạn chế và khắc phục chứng trạng này, gửi máy vi tính trsinh sống về tâm trạng ban đầu?

quý khách hàng đang bao giờ chạm mặt triệu chứng những lần click chuột vào inhỏ của bất kỳ ứng dụng nào thì cũng hầu như hiển thị hộp thoại xuất hiện With, của cả đổi cùng với các tệp tin Setup cũng như vậy. cũng có thể vị máy vi tính của doanh nghiệp đã biết thành truyền nhiễm Virus, gây lỗi tệp tin explorer.exe pháo. Nếu chúng ta không thích đề nghị thiết đặt lại Windows thì rất có thể triển khai demo theo cách dưới đây của linhkiengiasay mê.com.vn.

Bạn đang đọc: Fix lỗi máy tính không mở được các chương trình

*

Fix lỗi máy tính xách tay không msống được cmùi hương trìnhBước 1: Cliông xã Start Menu --gt; gõ tự khóa Regedit vào mục Search Programs and File --gt; msinh hoạt Regedit vào mục Programs.Bước 2: Cửa sổ Registry Editor mở ra --gt;HKEY_CURRENT_USER --gt; Software --gt; Microsoft --gt; Windows --gt; CurrentVersion --gt;Explorer --gt; File Exts --gt; .lnk.

Xem thêm: Backgammon Là Gì? Cách Chơi Internet Backgammon Cách Chơi Backgammon

Tại trên đây bạn thấy tất cả 2 mục chính là OpenWithList cùng OpenWithProgids

*

Bước 3: Chọn thư mục OpenWithList, tại cột bên bắt buộc màn hình xóa toàn thể các thỏng mục chỉ giữ lại thỏng mục (Default) REG_SZ (value not set)

Bước 4: Chọn thư mục OpenWithProgids, bạn cũng xóa tổng thể những tlỗi mục vướng lại 2 thư mục là (Default) REG_SZ (value not set) với lnktệp tin REG_NONE (zero-length binary value)

Xong xuôi, bạn chỉ câu hỏi Restart hoặc Log Off (đầy đủ được) lại laptop và truy vấn lại vào những ứng dụng xem tình trạng đã làm được cải thiện chưa.

Trên đây là ngôi trường phù hợp máy tính, máy vi tính ko msinh hoạt được các ứng dụng đã được thiết lập trong hệ thống. Với trường laptop ko khởi cồn được thì phải làm cho thế nào? Có các nhân khiến cho máy tính ko khởi hễ được nhỏng vì Hartware, bởi vì lỗi dây mối cung cấp, vị hết pin .... Tuy vào mỗi ngulặng nhân nhưng mà bọn họ sẽ sở hữu các cách cách xử lý không giống nhau.


Chuyên mục: Hướng Dẫn