FIX LỖI MMS IPHONE 5 LOCK

Share:

Nếu cuộc trò chuyện qua lời nhắn của công ty cùng với anh em hoặc người thân trong gia đình bị gián đoạn, chắc chắn rằng người dùng sẽ khá giận dữ cùng bực mình. Do kia, chúng tôi vẫn tổng hòa hợp một số ít phương pháp để “trị” lỗi iPhone 5 ko gửi được lời nhắn.

Bạn đang đọc: Fix lỗi mms iphone 5 lock

Đang xem: Fix lỗi mms iphone 5 lock


*

*

Nếu cái iPhone 5 lock của doanh nghiệp thiết yếu gửi được tin nhắn, điều thứ nhất cơ mà bạn nên làm cho là đi mang đến website chính thức của Apple cùng kiểm tra chứng trạng của iMessage. Nếu thấy ko vướng nên lỗi như thế nào, thử gửi tin nhắn lại một lần tiếp nữa. Nếu vẫn thiết yếu triển khai được thao tác trên, bên dưới đây là trả lời 5 cách sửa lỗi iPhone 5 không gửi được tin nhắn.

Cách 1: Bật / Tắt iMessage

*

Đây là một trong những cách thức khá ổn để bắt đầu đi kiếm nguyên nhân bởi sao dế yêu của khách hàng thiết yếu nhắn tin nhắn. Đi đến trình setup Settings, chạm vào Messages, tắt iMessage sau vài ba phút ít thì kích hoạt lại. Nếu vẫn không được, chúng ta cũng có thể thử một số trong những tùy chọn khác để thoát ra khỏi iMessage sau đó singin lại. Để triển khai điều này:

Đi mang đến trình thiết đặt SettingsMessagesSover & ReceiveChạm vào Apple ID với thoát ra

Cách 2: Kiểm tra trình cài đặt đặt

*

Có 3 phương pháp khác biệt bạn cũng có thể sử dụng Khi mong mỏi gửi tin nhắn kia là: SMS, MMS và iMessage. Tất cả tía cách này hồ hết cần bật nghỉ ngơi chính sách On. Tương tự nlỗi phương thức bên trên, đi cho Settings > Messages với chọn SMS, MMS, iMessage.

Xem thêm: cách xin đi chơi với bạn trai

Cách 3: Xóa tin nhắn

Nếu iPhone 5 cũ cấp thiết nhắn tin nhắn, hãy xóa lời nhắn ko gửi được đó đi sau đó gửi lại.

Cách 4: Cập nhật trình cài đặt Carrier Settings

*

Để cập nhật trình cài đặt này, điều tìm hiểu Settings > General > About. Rất những người tiêu dùng iPhone 5 có thể sửa lỗi iPhone 5s cũ không gửi được lời nhắn bằng phương pháp này.

Cách 5: Cập nhật iOS

*

quý khách hàng rất có thể update phần mềm iOS iphone 5s cũnhằm sửa lỗi theo các hướng dẫn sau:

Kết nối iPhone cùng với điện áp nguồn và liên kết Wi-Fi

Đi đến trình cài đặt Settings > General > Software Update

Kết luận

Trên đấy là 5 cách để sửa lỗi iPhone 5 không gửi được tin nhắn. Cùng test để sở hữu hầu như khoảng thời gian rất ngắn truyện trò cùng với người thân trong gia đình cùng bạn bè một bí quyết trọn vẹn!

Bài viết liên quan