Fix lỗi msvcp100.dll

Lỗi Msvcp100.dll khiến những chương trình game không chạy được trên hệ điều hành Windows kể cả trong quá trình tải đặt ko xảy ra lỗi. Nếu PC hoặc Laptop sử dụng Windows của bạn thiếu tệp này, bạn sẽ nhận được thông báo trên màn hình của mình. Vậy Máy Tính Vinc sẽ hướng dẫn bạn Cách sửa lỗi thiếu tệp msvcp100.dll mang đến bạn ngay lập tức bài bác viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Fix lỗi msvcp100.dll

Cách sửa lỗi xinput1_3.dll mang lại win 7 win 10

Cách khắc phục lỗi thiếu d3dx9_43.dll trong Windows 7

Cách sửa lỗi diablo c00005 ngoại lệ không được xử lý c00005 lỗi 2

1. Lỗi Msvcp100.dll là gì

Msvcr100.dll là một vào những tệp vào thư viện Microsoft® C Runtime được phát triển bởi Microsoft Corporation. Nó chịu trách nát nhiệm khởi chạy ứng dụng hệ thống.

Xem thêm: Top Những Phần Mềm Tiếng Việt Cho Android, Laban Key Gõ Tiếng Việt

Hoặc lỗi Chương trình không thể khởi động vì máy tính xách tay của bạn bị thiếu MSVCR100.DLL. Hãy thử sở hữu đặt lại chương trình để khắc phục sự cố này là lỗi xảy ra lúc bạn chạy phần mềm đặc biệt với thường xảy ra Lúc bạn thiết lập đặt phần mềm diệt vi rút hoặc bạn đã gỡ đi tải lại nhiều lần nhưng lỗi vẫn xảy ra với ko thể khắc phục được.

*

Bây giờ, bạn tất cả thể khởi động lại laptop của mình với trải nghiệm thành quả

Nếu vẫn ko thành công xuất sắc, phấn kích thử lại bằng phương pháp sử dụng thư thoại cmd để kích hoạt. Vui lòng mở cửa sổ cmd mặt dưới quyền quản trị -> sau đó nhập lệnh regsvr32 msvcr110.dll và nhấp vào Đi vào biểu diễn

Vậy là bạn đã biết 2 phương pháp sửa lỗi thiếu tệp tin msvcp100.dll rất tốt gặp Lúc thiết lập lại phần mềm trên PC, máy tính xách tay rồi phải không? Chúc những bạn thành công xuất sắc.


Chuyên mục: Hướng Dẫn