Lỗi không thể kết nối tivi với smart phone và cách khắc phục

Tham mê khảo cách để phản chiếu hình ảnh, video clip, bài bộc lộ cùng trò nghịch ưa chuộng của khách hàng lên màn hình TV bự một bí quyết dễ ợt giúp thấy nội dung tốt hơn.

Bạn đang đọc: Lỗi không thể kết nối tivi với smart phone và cách khắc phục


Trước khi thao tác, hãy kiểm soát coi ứng dụng đồ vật và vận dụng liên quan đã có update lên phiên phiên bản tiên tiến nhất chưa. Vui lòng đánh giá phương pháp cập nhật phần mềm của máy di động cầm tay theo máy từ sau. Cách 1. Chuyển đến Cài đặt> Cập nhật phần mềm.Cách 2. Nhấn vào Tải xuống với download đặt.Cách 3. Thực hiện nay theo những chỉ dẫn trên màn hình hiển thị.


Đây là phương pháp cơ phiên bản độc nhất vô nhị để làm phản chiếu điện thoại cảm ứng thông minh hoàn hảo cùng với TV thông qua Wi-Fi. Thực hiện nay theo công việc dưới nhằm làm phản chiếu với Smart View. Bước 1. Vuốt trường đoản cú màn hình hiển thị xuống để msinh hoạt bảng Truy cập nhanh > va vào hình tượng Smart View.Cách 2. Chọn TV của khách hàng trường đoản cú danh sách những đồ vật khả dụng (tùy trực thuộc vào TV, bạn cũng có thể bắt buộc nhập mã PIN).Cách 3. Chọn Bắt đầu ngay lúc tất cả thông tin hỏi "Bắt ​​đầu truyền cùng với Smart View?"


*

Nếu hình hình họa bội nghịch chiếu nhỏ tuổi bên trên màn hình, chúng ta có thể chuyển đổi tỷ lệ cơ thể.

 

Bước 1. Chuyển cho Smart View > Nhấn vào phần lớn hơn (tía dấu chấm dọc).Cách 2. Nhấn Cài đặt > Tỷ lệ form hình.Bước 3. Chọn Toàn screen bên trên sản phẩm được kết nối để xem toàn screen.


*

Nếu bạn có nhu cầu gửi sang trọng toàn screen trên sản phẩm công nghệ được liên kết bất cứ lúc nào Smart View ban đầu phản chiếu, bạn cũng có thể bật "Ghi nhớ thiết lập đặt" nhỏng một tùy chọn tiện nghi cho mình. Xin xem xét rằng vấn đề này rất có thể khiến cho một trong những áp dụng khởi hễ lại.


Lưu ý: 

Điện thoại di động cầm tay cùng TV buộc phải được kết nối với cùng 1 mạng Wi-Fi. Một số TV hoàn toàn có thể đòi hỏi các bạn thay đổi đầu vào hoặc nhảy phản bội chiếu màn hình.Kiểm tra xem Smart View đã có được được cho phép bên trên TV không (Cài đặt > Chung > Trình thống trị sản phẩm phía bên ngoài > Trình quản lý kết nối máy > Thông báo tầm nã cập).

Chạm nhằm xem là 1 trong tính năng vượt trội vào năm 20trăng tròn. Chỉ nên chạm điện thoại thông minh vào TV để làm phản chiếu.

Xem thêm: Cách Tải Và Dùng Phần Mềm Giả Lập Java Cho Android Chi Tiết, Đơn Giản

 Cài đặt cần sẵn sàng trướcKiểm tra coi tính năng Smart View dành được nhảy không (Cài đặt > Chung > Trình cai quản thiết bị phía bên ngoài > Trình cai quản liên kết sản phẩm > Thông báo tróc nã cập). Cách thiết lập Chạm vào xem bên trên Smartphone của bạnCách 1. Trên Smartphone của người sử dụng, hãy msinh sống vận dụng SmartThings cùng bấm vào hình tượng Menu (cha mặt đường kẻ ngang).Cách 2. Nhấn vào hình tượng Cài đặt, kéo đến Chạm vào xem, Âm tkhô cứng chạm. Nhấn vào công tắc nguồn để bật nó lên.Bước 3. Đưa Smartphone của khách hàng lại ngay gần TV.


*

Lưu ý: 

Để áp dụng Chạm giúp thấy, hãy update vận dụng SmartThings của doanh nghiệp lên phiên bản 1.745 từ CH Play hoặc Apple App store. lúc các bạn bắt đầu phản nghịch chiếu, bạn phải tắt chế độ tiết kiệm pin. 

Bước 1. Bật vận dụng SmartThings với chọn đồ vật TV để phản nghịch chiếu.

Bước 2. Nhấn hầu hết hơn (cha chấm dọc) > dấn Phản chiếu (Smart View).Cách 3. Chọn Bắt đầu ngay.


*

Nếu điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính bảng của khách hàng tất yêu liên kết với TV ko dây, chúng ta có thể phản chiếu bởi cáp DeX hoặc cáp USB-C-HDXiaoMI. Cách 1. Kết nối cáp DeX hoặc cáp USB-C-HDMI với cỗ thay đổi tương xứng.Bước 2. Kết nối đầu tê của cáp với một cổng trên TV của khách hàng.Cách 3. Kết nối bộ biến đổi HDMI với Output USB bên trên đồ vật của bạn.Cách 4. Nhấn vào công tắc nguồn phản nghịch chiếu ở bảng Thông báo.Cách 5. Làm theo hướng dẫn bên trên màn hình để hoàn chỉnh setup mang đến thứ của khách hàng.


Lưu ý: Ảnh chụp màn hình đồ vật cùng menu rất có thể khác biệt tùy thuộc vào trong nhà cung ứng các dịch vụ ko dây, vẻ bên ngoài thiết bị với phiên bạn dạng ứng dụng.


*
*

Hỗ Trợ Tại Trung Tâm bảo hành

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hình thức vào Bảo hành cùng xung quanh bảo hành mang đến sản phẩm của công ty

Hỗ Trợ Trực Tuyến

quý khách hàng nên trợ giúp? Hãy liên hệ với Shop chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc những kênh quảng cáo khác

Chuyên mục: Hướng Dẫn