Fix lỗi store windows 10

Một số bạn đọc hiện tại đã update windows 10 bản quyền tuy vậy lại gặp mặt lỗi ko vào được Store bên trên Win 10 khó chịu. Sau đó là biện pháp giải quyết và xử lý triệt để vụ việc này cho bạn.

Bạn đang đọc: Fix lỗi store windows 10


*
by linhnt

Hiện tại lỗi không vào được Store bên trên Win 10 này đã lộ diện trong phiên phiên bản Windows 10 đươc phát hành xác định. Windows Store cũng như Apple Store hay Google Play trên Android, đây là vị trí nhưng mà bạn đọc rất có thể tìm thiết lập các áp dụng cần thiết dưới dạng trả phí hoặc miễn giá tiền về laptop. Về cơ phiên bản nguyên nhân tạo ra lỗi bao gồm: hệ thống giờ trên máy vi tính không đúng chuẩn, bộ nhớ lưu trữ cabít của Apps này hiện giờ đang bị lỗi hoặc vài nguim nhân nữa.

Các giải pháp xử trí lỗi ko vào được Store bên trên Windows 10

1. Kiểm tra hệ thống giờ sản phẩm công nghệ tính

Nếu thời hạn bên trên laptop của người sử dụng không đúng, thì khối hệ thống của Microsoft ko chất nhận được chúng ta đăng nhập vào Store do bọn chúng bao gồm bề ngoài hoạt động theo thời hạn thực.Do kia, nếu bạn thấy hệ thống thời gian này sẽ không đúng thì cần được chỉnh gian đến chuẩn chỉnh.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Thiết Kế Online Miễn Phí, Design Online Quick And Free,11

Cách làm:

– Hãy vào mục date và time settings

*
Hãy chỉnh lại thời gian trên laptop bị không nên nhằm tách Việc không vào được Store

– Thiết lập lại thì giờ đúng với lúc này bằng phương pháp lựa chọn múi tiếng Hà Nội

*
Hãy chọn đúng khung giờ Hà Nội

 

2. Proxy hệ thống ngăn gây ra lỗi không vào được Store

Thêm một ngulặng nhân nữa có thể khiến cho máy tính xách tay ko vào được Store là do Proxy VPS. Nguyên nhân này hay xuất hiện khi chúng ta thực hiện Internet Explorer (IE). Do đó nếu như khách hàng chạm mặt triệu chứng này hãy làm theo các bước sau:

– Vào Internet options

*

– Chọn mục Connection

*

– Chọn LAN settings tự Tab Connections

 

*

– Bỏ mục Use a proxy server for your LAN (These settings will not apply to lớn dial-up or VPN connections) và nhấn OK

*

3. Kiểm tra tình trạng thông tin tài khoản sử dụng

Với Windows Store bạn cần một thông tin tài khoản để áp dụng nó, ví như như không vào được Store bạn có thể thử đăng xuất thông tin tài khoản đó, nếu như tất cả hãy áp dụng một thông tin tài khoản khác để đăng nhập lại còn ko hoàn toàn có thể sử dụng chính tài khoản kia để đăt nhập lại sau khoản thời gian singout.

*

4. Remix cache của Windows Store

Đôi khi nguyên ổn nhân lại nằm thiết yếu tại cabịt của Windows Store, nguyên ổn nhân đúng là gì thì chưa tồn tại lí giải ví dụ, nhưng mà có tương đối nhiều ngôi trường hòa hợp bài toán Reset cabít của Windows Store hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục và hạn chế lỗi trên:

– Nhấn tổng hợp phím Command + R để msống vỏ hộp thoại Run hoặc đánh Run vào ô tìm kiếm kiếm

*

– Nhập WSRephối.exe cộ rồi dấn OK hoặc Enter

do vậy là ta vẫn Rephối cabít của Windows Store thành công, thử nhảy Windows Store cùng sở hữu áp dụng trên kia.

Trên đây, Shop chúng tôi đã khuyên bảo bạn đọc từ bỏ xử lý lỗi không vào được Store bên trên Win 10. Lúc bấy giờ bên trên Store này có không ít áp dụng xuất xắc cho bạn thực hiện tự game, ca nhạc, sách báo… quý khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu thấy hàng trăm nghìn ứng dụng có ích đề sở hữu cùng áp dụng trên laptop tại đây. Chúc bạn đọc thành công!


Chuyên mục: Hướng Dẫn