FIX LỖI THE APPLICATION WAS UNABLE TO START CORRECTLY (0XC00007B)

Share:
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc thương mại & dịch vụ mà nhiều người đang cảm thấy tốt nhé! tin tức nay sẽ giúp đỡ ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: đem URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB với tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: mua Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: giải pháp nhanh độc nhất vô nhị để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Trong quy trình chơi trò chơi online hoặc cả offline thì song khi các bạn sẽ gặp lỗi khá hay xẩy ra trên máy tính xách tay Windows 7, Windows 8.1 cùng Windows 10 chính là lỗi 0xc000007b trong khi bắt đầu chơi game.

Bạn đang đọc: Fix lỗi the application was unable to start correctly (0xc00007b)


Lỗi này cũng khiến cho khá đa số chúng ta “hụt hẫn” lúc đang rất hào hứng download một tựa trò chơi thật hoành tránh cùng được nhiều review hay từ xã hội mạng, vậy nhưng sau khi đã trả tất hầu như bước thiết đặt và mở trò chơi để đùa thì mở ra cảnh báo từ Windows rằng “The application was unable lớn start correctly (0xc000007b)”.

Đây là 1 trong lỗi rất liên tiếp xảy ra mà nhiều khi nó sẽ khiến cho bạn đề nghị “đau đầu” vì tìm mãi vẫn ko thấy giải pháp khắc phục. Giả dụ thế, hãy tham khảo tiếp những phương án mà mình share trong phần dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Đánh Khăng Cho Trẻ Em, Trò Chơi Dân Gian Việt Nam, Chắn, Đánh Bi, Ô Ăn


Nội dung

Nguyên nhân thiết yếu dẫn mang đến lỗi 0xc000007b lúc thi đấu game

Các tập tin cài đặt mà bạn tải về trường đoản cú Internet đã bị lỗi hoặc người share vô tình làm mất 1 hoặc một vài ba tập tin của game.Tựa trò chơi này đã từng có lần được cài đặt vào máy vi tính nhưng khi bóc ra không đúng cách đề xuất dẫn mang lại lỗi Registry với đồng thời gây ra lỗi 0xc000007b.Hệ thống Windows vẫn thiếu một hoặc một vài tập tin .dll, .configHỏng công tác điểu khiển lỗi chẳng hạn như Visual C++.

Những tựa trò chơi hay chạm chán lỗi này

*
*

Bước 3: thực hiện khởi cồn lại laptop và kiểm tra xem lỗi đã được sửa hay chưa. Nếu vẫn không được, hãy xoá các tập tin mà bạn đã xào luộc vào đường truyền C:\WindowsSystem32 nhằm tránh những lỗi khác hoàn toàn có thể phát sinh.

Lời kết

Trên đó là những giải pháp khắc phục và hạn chế lỗi 0x0c000007b mà chúng ta cũng có thể tham khảo. Câu chữ trong nội dung bài viết này, mình chỉ tổng hợp và đề cập cho những chiến thuật mà nhiều người đã áp dụng thành công, tuy nhiên trong một vài ngôi trường hợp sệt biệt hoàn toàn có thể 4 bí quyết trên thiết yếu khắc phục được.


Nếu nhiều người đang trong trường thích hợp đó dẫu vậy đã kiếm được cách hạn chế và khắc phục lỗi không giống với các phương pháp ở trên, khi ấy hãy chia sẻ giải pháp của công ty đến mọi bạn thông qua phản hồi dưới đây nhé!

Bài viết liên quan