Iphone không gửi được tin nhắn, nguyên nhân và cách khắc phục

Trong vận dụng Tin nhắn

*
, chúng ta có thể gửi tin nhắn nhắn văn bạn dạng bên dưới dạng tin nhắn SMS/MMS thông qua các dịch vụ di động hoặc bởi iMessage qua Wi-Fi hoặc các dịch vụ cầm tay đến các người tiêu dùng iPhone, máy tính bảng iPad, iPod touch hoặc sản phẩm công nghệ Mac. Các lời nhắn cơ mà các bạn gửi và dấn bởi iMessage ngoại trừ vào giới hạn mức SMS/MMS trong gói cước nhắn tin cầm tay của người tiêu dùng, cơ mà cước tầm giá tài liệu cầm tay rất có thể vận dụng.

Bạn đang đọc: Iphone không gửi được tin nhắn, nguyên nhân và cách khắc phục

Tin nhắn iMessage hoàn toàn có thể bao gồm hình họa, video cùng thông tin khác. Quý Khách hoàn toàn có thể nhận thấy lúc tín đồ khác sẽ nhập vnạp năng lượng bạn dạng cùng gửi thông tin đã phát âm làm cho chúng ta biết thời khắc bạn đọc tin nhắn của mình. Vì lý do bảo mật thông tin, tin nhắn được gửi bằng iMessage được mã hóa trước khi gửi.

Tin nhắn iMessage xuất hiện thêm vào sạn bong bóng màu sắc lam và tin nhắn SMS/MMS xuất hiện vào sạn bong bóng màu lục. Xem bài viết Hỗ trợ của ulmrave.com Giới thiệu về iMessage cùng SMS/MMS.


Đăng nhập vào iMessage


Đi tới Cài đặt  > Tin nhắn.

Bật iMessage.


Đăng nhập lệ iMessage trên đồ vật Mac cùng các sản phẩm ulmrave.com không giống của người sử dụng bởi cùng một ID ulmrave.com


Nếu bạn đăng nhập lệ iMessage bởi và một ID ulmrave.com trên tất cả những thứ, toàn bộ các tin nhắn nhưng chúng ta gửi và nhấn trên iPhone cũng xuất hiện thêm bên trên những máy ulmrave.com không giống của khách hàng. Gửi lời nhắn trường đoản cú ngẫu nhiên máy làm sao gần các bạn tốt nhất hoặc thực hiện Handoff nhằm bước đầu cuộc hội thoại bên trên một lắp thêm với thường xuyên cuộc đối thoại đó bên trên một đồ vật không giống.

Trên iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch, tiếp cận Cài đặt  > Tin nhắn, sau đó nhảy iMessage.

Trên trang bị Mac của chúng ta, hãy mlàm việc Tin nhắn, tiếp nối thực hiện một trong các tác vụ sau:

Nếu nhiều người đang singin lần thứ nhất, hãy nhập ID ulmrave.com cùng mật khẩu của người tiêu dùng, sau đó bnóng Đăng nhập.

Xem thêm: tải game naruto shippuden ultimate ninja storm 3

Nếu các bạn vẫn đăng nhập trước kia và muốn thực hiện một ID ulmrave.com không giống, nên lựa chọn Tin nhắn > Tùy lựa chọn, nhấn vào iMessage, kế tiếp bấm vào Đăng xuất.

Với Thông suốt, toàn bộ những tin nhắn SMS/MMS nhưng các bạn gửi cùng dìm bên trên iPhone cũng xuất hiện thêm bên trên những sản phẩm công nghệ iOS với sản phẩm công nghệ Mac không giống của chúng ta. Xem bài viết Hỗ trợ của ulmrave.com Sử dụng Thông trong cả để kết nối trang bị Mac, iPhone, iPad, iPod touch cùng ulmrave.com Watch của bạn.


Sử dụng Tin nhắn trong iCloud


Đi tới Cài đặt  > <tên của bạn> > iCloud, kế tiếp nhảy Tin nhắn (giả dụ không được bật).

Mọi lời nhắn mà bạn gửi với thừa nhận bên trên iPhone hầu như được lưu giữ vào iCloud. Và khi bạn singin bằng và một ID ulmrave.com trên một đồ vật mới cũng rất được nhảy Tin nhắn vào iCloud, toàn bộ những cuộc hội thoại của khách hàng những tự động hiển thị tại đó.

Vì lời nhắn và hầu hết tệp đi kèm của chúng ta đều được tàng trữ trong iCloud bắt buộc bạn có thể có thêm dung tích trên iPhone Khi đề xuất. Bong trơn Tin nhắn, cục bộ cuộc đối thoại và tệp đi cùng cơ mà bạn xóa sổ iPhone cũng trở nên xóa sổ các sản phẩm ulmrave.com không giống (iOS 11.4, iPadOS 13, macOS 10.13.5 trngơi nghỉ lên) được bật Tin nhắn trong iCloud.

Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của ulmrave.com Lưu giữ lại toàn bộ lời nhắn của công ty vào iCloud.


Ghi chú: Tin nhắn trong iCloud thực hiện dung tích iCloud. Xem Quản lý thiết đặt ID ulmrave.com và iCloud bên trên iPhone để hiểu lên tiếng về dung lượng iCloud.


Chuyên mục: Hướng Dẫn