Fix lỗi usb đòi format

Chiếc USB nhỏ dại bé bỏng vậy thôi nhưng lại này lại là một sản phẩm công nghệ lưu trữ, copy dữ liệu vô cùng thuận tiện đấy. Thế mà lại máy này đôi lúc cũng “đỏng đảnh”. Bởi gồm đôi lần các bạn sẽ lần chần buộc phải làm sao Khi cắm USB vào laptop là nó đòi Format. Nếu chúng ta gật đầu đồng ý Format thì chắc chắn là sẽ nên đối mặt với nguy cơ mất tài liệu. Và Cứu Dữ Liệu USB đòi Format cũng không còn dễ dàng đâu. Do kia hãy xem thêm gần như gợi ý sau đây để biết phương pháp khắc phục và hạn chế khi chạm mặt sự thay này nhé.

Dường như chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết “Tất tần tật rất nhiều lời giải tương quan đến các dịch vụ Cứu Dữ Liệu ổ cứng” trên đây

Cứu Dữ Liệu USB đòi Format


*

Cứu Dữ Liệu USB đòi Format


Việc làm cho tiếp tục Khi chúng ta phải thực hiện USB là nên được liên kết với máy tính. Tuy nhiên đôi lúc các bạn sẽ gặp mặt hiện tượng lạ thiết bị tiếp tục thông tin “Disk is not formatted. Do you want lớn format it now?”. Hoặc “You need to format the disk in drive sầu X:before you can use it”. Như vậy vẫn làm cho bạn vô cùng lo lắng vị băn khoăn nên cách xử lý thế như thế nào.

Bạn đang đọc: Fix lỗi usb đòi format

Nếu chúng ta đồng ý Format đồng nghĩa tương quan với câu hỏi toàn thể dữ liệu được lưu giữ vào USB đang biến mất không dấu tích. Và các bạn sẽ nên kiếm tìm cách Cứu Dữ Liệu cực kỳ tinh vi.

Nhưng nếu như bạn ko kích hoạt Format thì lại ko tiến hành được làm việc nào cùng với USB. Nếu gặp mặt ngôi trường đúng theo này các bạn hãy chú ý để chớ bnóng nhầm Yes. Bởi khi lỡ tay thì công tác làm việc Cứu Dữ Liệu USB đòi Format sẽ rất trở ngại đấy.

Vậy bắt buộc cách xử lý ra sao khi USB đòi Format? Và nguim nhân dẫn đến việc thay sẽ là gì? Chúng ta hầu hết yêu cầu tò mò trước khi thao tác làm việc. Để tránh Việc yêu cầu Cứu Dữ Liệu USB sau này. Dưới đấy là một trong những giải pháp hạn chế và khắc phục USB đòi Format.

Cứu Dữ Liệu USB đòi Format bằng phương pháp kiểm soát những File hệ thống

khi đồ vật gặp một sự ráng như thế nào đó thì bài toán trước tiên họ làm là đi tìm đọc ngulặng nhân. Nguim nhân khiến USB đòi Format khi cắn vào laptop hoàn toàn có thể là do một tập tin hệ thống làm sao kia bị lỗi.

Vì vậy nếu muốn khắc chế sự vậy này việc đầu tiên bạn phải làm là bình chọn toàn cục file hệ thống. Để làm cho được điều đó họ hãy lựa chọn chương trình System File Checker.

Đây là công tác có thể chấp nhận được tìm kiếm kiếm và thay thế sửa chữa bất cứ File tài liệu bị hư như thế nào bởi một phiên bản sao mới. Nếu thực hiện lịch trình đúng chuẩn các bạn sẽ không hẳn suy nghĩ tới việc làm cho nuốm như thế nào để Cứu Dữ Liệu USB đòi Format.

Hãy mở ứng dụng bằng phương pháp Start –> Programs Accessories –> dìm chuột đề nghị Command Prompt –> chọn Run as administrator –> gõ lệnh “sfc /scannow” – >sau cùng dìm Enter. Sau lúc lịch trình chạy chấm dứt, các bạn hãy khởi rượu cồn lại cùng demo cùng với USB một đợt nữa. Cách này không chỉ khiến cho bạn Cứu Dữ Liệu USB đòi Format. Nó còn đảm bảo an toàn đồ vật của chúng ta khỏi các lỗi ứng dụng.

Cứu Dữ Liệu USB đòi Format bằng cách thiết lập lại USB Controllers


*

Cứu Dữ Liệu USB đòi Format


trong những giải pháp hạn chế và khắc phục lỗi USB đòi Format rất được ưa chuộng là thiết lập lại bộ điều khiển USB.

Để triển khai biện pháp này bạn cần phải thực hiện nlỗi sau. Thứ nhất chọn Start. Sau đó nhập devmgmt.msc vào ô tra cứu kiếm. Cuối cùng dìm Enter.

Xem thêm: tai game dot kich 3

Trong quá trình thao tác các bạn sẽ thấy mở ra trường đoản cú Controller sống từng nhánh. Trong thời điểm này bạn hãy kích chuột cần rồi lựa chọn Uninstaller để gỡ bỏ chúng. Vậy là quy trình Cứu Dữ Liệu USB đòi Format sẽ xong xuôi rồi.

Hình như nếu bạn có thể tìm hiểu thêm “Địa chỉ Cứu Dữ Liệu HDD giá tốt tại Hà Nội” lúc mong muốn.

Cứu Dữ Liệu USB đòi Format bằng phương pháp đánh giá lỗi phần cứng

Bên cạnh nhị phương án Cứu Dữ Liệu USB đòi Format ở bên trên. Chúng ta cũng có thể sử dụng một phương pháp không giống là chạy ứng dụng chkdsk nhằm chất vấn hoạt động của sector.

Nếu các sector vận động giỏi thì OK. Ngược lại thì bọn họ phải kiếm tìm biện pháp sửa lỗi nó. Sau Khi chạy ngừng lịch trình các bạn hãy khởi cồn lại máy vi tính với cắn USB nhé.

Cứu Dữ Liệu USB đòi Format dễ dàng và đơn giản bằng cách cắm thanh lịch cổng kết nối khác

Có một biện pháp cách xử trí hết sức dễ dàng Khi gặp sự nỗ lực USB đòi Format. Đó là chúng ta rút ít nó ra cùng cắn thử sang một cổng liên kết khác.

Nlỗi đã nhắc đến ở trên, có tương đối nhiều nguim nhân tạo ra lỗi USB đòi Format. Và một trong số những nguyên ổn nhân sẽ là hệ thống bị nhầm lẫn cho rằng USB là 1 cổng quan trọng đặc biệt nào đó bắt buộc không nhận. Do kia chỉ việc chúng ta gặm USB sang 1 cổng khác là trọn vẹn hoàn toàn có thể giải Cứu Dữ Liệu.

Cứu Dữ Liệu USB bằng phương pháp Format lại thiết bị


*

Cứu Dữ Liệu USB đòi Format


Nghe dường như ngược đời tuy thế phía trên đó là phương thức bất đắc dĩ duy nhất khi chúng ta tiến hành phần đa phương pháp trên mà lại tất yêu Cứu Dữ Liệu USB được.

Khi gật đầu đồng ý lệnh Format thì USB đã trở về bình thường. Nhưng mọi dữ liệu trong số ấy có khả năng sẽ bị không đủ. Do đó các bạn buộc phải Cứu Dữ Liệu bằng cách sử dụng ứng dụng chuyên được dùng.

Thế dẫu vậy ví như điều này nằm xung quanh kỹ năng của chính bản thân mình thì các bạn hãy với vật dụng mang lại Trung trung ương Cứu Dữ Liệu uy tín, chuyên nghiệp hóa nhằm “cấp cứu” cấp.

Có một để ý đặc biệt quan trọng cho chính mình là: Sau khi Format chấm dứt USB chúng ta không được copy thêm bất cứ sản phẩm gì vào thứ. Như vậy tránh mang lại vấn đề ghi đtrằn dữ liệu. Một trong những lý do làm mất dữ liệu vĩnh viễn.

Cứu Dữ Liệu USB đòi Format bằng CMD

Giải pháp sau cùng nhằm Cứu Dữ Liệu USB đòi Format là áp dụng CMD. Cách thực hiện điều khoản này hết sức đơn giản bạn phải tiến hành các bước sau:

Bước 1: Nhấn nút ít Windows hoặc clichồng Start -> tra cứu tìm cmd. quý khách hàng cần có quyền Admin nhằm chạy CMD bằng phương pháp click chuột bắt buộc chọn Run as administrator.

Cách 2: Nhập dòng lệnh Chkdsk H: /f vào CMD. Chú ý H chính là ổ đĩa USB của công ty.

Cách 3: Nhấn Enter và nhận kết quả.

Cách này chỉ sử dụng mang đến hầu như USB còn chuyển động tốt cùng chưa bị lỗi. Nếu USB của người sử dụng bị lỗi đã thấy tài liệu được khôi phục tại Lost.dir trong USB Drivers.

Với các phương pháp giải quyết bên trên thì việc Cứu Dữ Liệu USB đòi Format dễ nlỗi nạp năng lượng kẹo đúng không nhỉ làm sao. Muốn nắn hiểu biết thêm nhiều lên tiếng không dừng lại ở đó về các chiến thuật Cứu Dữ Liệu các bạn hãy tương tác cùng với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé!


Chuyên mục: Hướng Dẫn