Fix lỗi vcruntime140.dll

Nếu bạn thấy lỗi DLL bị thiếu thốn trên PC Windows của bản thân, đó thường là tín hiệu cho thấy thêm đã xẩy ra sự thay. Có thể phần mềm của người sử dụng bị hư và nên thiết lập lại hoặc nó có thể chỉ ra các vấn đề sâu rộng với PC của chúng ta, ví dụ như những tệp khối hệ thống bị lỗi hoặc nhiễm phần mềm độc hại cứng đầu.

Bạn đang đọc: Fix lỗi vcruntime140.dll

Tuy nhiên, một nguyên nhân thiết yếu khác là các thư viện phần mềm bị thiếu hoặc bị hư cho phép các chương trình điều khiển xe trên Windows. Ví dụ: lỗi “vcruntime140.dll bị thiếu” trỏ cho thiết lập thời hạn chạy Microsoft Visual C ++ bị thiếu hụt hoặc bị hỏng. Nếu bạn có nhu cầu khắc phục sự cầm cố này, đó là phần đa gì bạn phải làm cho.


*

Sửa chữa hoặc sa thải thiết đặt Microsoft Visual C ++

Tệp vcruntime140.dll là 1 phần của thư viện thời hạn chạy phần mềm Microsoft Visual C ++. Do Microsoft cung cấp, thư viện này được sử dụng nlỗi 1 phần của quá trình biên dịch ứng dụng (được tạo ra bằng C ++ bằng Visual Studio) nhằm chạy xe trên PC Windows. Nếu tệp bị thiếu hụt, lỗi “vcruntime140.dll bị thiếu” đã xuất hiện.

Để hạn chế sự cầm này, điều trước tiên bạn nên demo là sửa thiết lập Visual C ++ bên trên PC của doanh nghiệp. Nếu cách đây ko kết quả, chúng ta nên gỡ vứt trọn vẹn bằng cách làm theo công việc sau, tiếp đến gửi sang phần tiếp theo để cài đặt lại.

Để sửa chữa setup Visual C ++, bạn phải mngơi nghỉ Cài đặt thực đối chọi. Để thực hiện Việc này, hãy bấm chuột phải vào menu Bắt đầu của Windows cùng lựa chọn Cài đặt Lựa chọn.

bên phía trong Cài đặt thực đơn, lựa chọn Ứng dụng > Ứng dụng và tính năng. Tại phía trái, các bạn sẽ thấy danh sách những ứng dụng sẽ thiết đặt. Cuộn qua list hoặc áp dụng thanh khô kiếm tìm tìm cho tới khi chúng ta kiếm tìm thấy Microsoft Visual C ++ 2015-2019 có thể phân phối hận lại tùy chọn được liệt kê. Nếu thiếu, hãy gửi quý phái phần tiếp sau.

Nếu Microsoft Visual C ++ 2015-2019 rất có thể phân phối lại tùy chọn được liệt kê, mặc dù, hãy lựa chọn nó, tiếp đến chọn Sửa đổi Lựa chọn.

phía bên trong Microsoft Visual C ++ 2015-2019 có thể phân phối lại cửa sổ lộ diện, nên chọn Sửa Lựa lựa chọn.

Cho phnghiền quá trình hoàn toàn, tiếp nối khởi hễ lại PC của khách hàng. Nếu bạn vẫn thấy lỗi “vcruntime140.dll bị thiếu”, bạn cần phải xóa trọn vẹn thời gian chạy Microsoft Visual C ++ và thiết lập lại nó. Để làm điều đó, nên chọn lựa Gỡ cài đặt > Gỡ download đặt bên phía trong Cài đặt > Ứng dụng > Ứng dụng và tính năng thực đơn.
phía bên trong Microsoft Visual C ++ 2015-2019 rất có thể phân phối lại hành lang cửa số xuất hiện thêm, hãy chọn Gỡ cài đặt cùng chất nhận được quá trình hoàn chỉnh. Sau Khi hoàn toàn, hãy khởi cồn lại PC của bạn cùng liên tiếp phần tiếp sau.

Cài đặt hoặc cài đặt lại setup Microsoft Visual C ++

Nếu không setup thư viện thời hạn chạy Microsoft Visual C ++, phần mềm nhờ vào nó sẽ không chuyển động, vị vậy bạn sẽ cần phải setup nó. quý khách cũng biến thành cần tiến hành câu hỏi này nếu như trước kia bạn đang xóa setup bị lỗi.

Thứ nhất, hãy truy vấn trang web Visual Studio nhằm tải xuống phiên bạn dạng tiên tiến nhất của thư viện thời gian chạy ứng dụng. Cuộn xuống dưới trang, kế tiếp lựa chọn Các cách thức, kích thước và tài sản phân phối lại không giống hạng mục giúp thấy các tùy lựa chọn có sẵn. Từ kia, lựa chọn loài kiến ​​trúc CPU chính xác mang lại PC của người sử dụng (ví dụ: x64 dành riêng cho PC 64-bit, x86 giành riêng cho PC 32 bit hoặc ARM64 cho những sản phẩm công nghệ dựa vào ARM), tiếp đến lựa chọn Tải xuống mẫu nút ít.
Chạy tệp trình thiết đặt (ví dụ: VC_redist.x64.exe) sau thời điểm quá trình download xuống hoàn tất. Trong cửa sổ trình thiết đặt, chấp nhận những luật pháp trao giấy phép bằng cách lựa chọn vỏ hộp kiểm được hỗ trợ, kế tiếp chọn Tải về để tiếp tục.
Cho phxay trình setup hoàn chỉnh trong giây lát. Nếu nó thiết lập nhưng mà không gặp mặt bất kỳ sự cố kỉnh nào, hãy lựa chọn Đóng nhằm tạm dừng hoạt động sổ, kế tiếp khởi cồn lại PC của người sử dụng.

Đối với hầu hết người tiêu dùng, điều này đang xử lý được lỗi “vcruntime140.dll bị thiếu” trên PC chạy Windows 10. Tuy nhiên, giả dụ ứng dụng bạn đang hoạt động những hiểu biết phiên bạn dạng cũ rộng của thời hạn chạy Visual C ++ (trước năm 2015), các bạn sẽ phải download xuống với cài đặt phiên bản cũ rộng nhằm sửa chữa thay thế.

Xem thêm: Phần Mềm Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Trên Facebook Cho Android

quý khách hàng cũng rất có thể hạn chế và khắc phục sự núm bằng phương pháp xóa với setup lại ứng dụng bao gồm phiên phiên bản cũ rộng của trình thiết lập thời gian chạy Visual C ++. Điều này thường xảy ra trong số gói phần mềm to hơn, chẳng hạn như trò nghịch, tận hưởng các thỏng viện thời gian chạy nhằm chuyển động đúng chuẩn.

Bằng cách thiết lập lại phần mềm được kết phù hợp với trình setup thời hạn chạy Visual C ++ cũ hơn, phiên bạn dạng ví dụ của tlỗi viện đó được những hiểu biết để chạy phần mềm sẽ tự động hóa cài đặt lại bao gồm nó và giải quyết và xử lý phần nhiều sự việc kéo dãn.

Chạy Windows Update

Thời gian chạy Microsoft Visual C ++ thừa nhận những bản cập nhật bảo mật thông qua Windows Update, y như các dịch vụ Windows bao gồm không giống. Nếu bạn đang gặp sự cầm cố với lỗi “vcruntime140.dll bị thiếu”, bạn nên soát sổ hầu như bản update vừa mới đây bằng các dịch vụ Windows Update.

Mặc dù phương pháp này sẽ không thể khắc phục và hạn chế được setup bị lỗi, tuy vậy Việc thiết lập các bản cập nhật mới rất có thể auto sửa thiết đặt của khách hàng. Bạn có thể kiểm soát những bản cập nhật hệ thống new vào Cài đặt thực đối chọi.

Để truy vấn vào phần này, hãy nhấp chuột bắt buộc vào thực đơn Bắt đầu, tiếp nối lựa chọn Cài đặt Lựa lựa chọn.
bên trong Cài đặt menu, chọn Cập nhật & Bảo mật tùy chọn, sau đó lựa chọn cập nhật hệ điều hành Window vào menu tiếp theo sau.
Chọn Kiểm tra cập nhật tùy lựa chọn để tra cứu kiếm các bạn dạng cập nhật mới. Nếu bao gồm những phiên bản update đã đợi cách xử lý, nên chọn Khởi đụng lại tức thì bây giờ chũm vào kia.

Windows sẽ khám nghiệm các bạn dạng update cùng setup ngẫu nhiên bản cập nhật như thế nào hiện giờ đang chờ xử trí. Sau khi thiết đặt, bạn sẽ phải khởi động lại PC của chính bản thân mình để đảm bảo rằng chúng đã được vận dụng đúng đắn. Sau kia, bạn nên đánh giá ứng dụng của chính mình để thấy liệu vấn đề thời gian chạy bị thiếu thốn đã có được xử lý hay không.

Tải xuống tệp DLL trực tuyến

Nếu những thông tin lỗi khôn xiết cụ thể nhỏng “vcruntime140.dll bị thiếu” bắt đầu lộ diện, bạn có thể hy vọng tìm kiếm mối cung cấp tệp trực con đường nhằm sửa nó. Có các website download xuống DLL không giống nhau, được cho phép chúng ta gấp rút tải xuống tệp bị thiếu hụt để xử lý sự việc.


Chúng tôi hy vọng reviews né tránh những website như vậy này, mặc dù. Tệp DLL siêu đặc biệt quan trọng elements của hệ điều hành quản lý Windows có thể chấp nhận được ứng dụng liên tưởng với các nhân tố Windows bị tinh giảm hơn. Trừ khi chúng ta hoàn toàn tin yêu mối cung cấp, thế vào đó, bạn nên xóa với thiết đặt lại toàn cục thỏng viện thời hạn chạy Visual C ++.

Điều này sẽ giải quyết được sự cầm cố mang lại phần nhiều người tiêu dùng, dẫu vậy nếu như bạn vẫn gặp sự vậy, chúng ta cũng có thể rước mối cung cấp tệp xuất phát điểm từ 1 PC không giống trong mạng của chính mình là phương án sau cuối.

Duy trì Windows 10

Các bước bên trên sẽ giúp bạn khắc phục lỗi “vcruntime140.dll bị thiếu” bên trên PC chạy Windows 10 của bản thân. Trong phần lớn các trường vừa lòng, bài toán thay thế sửa chữa cài đặt hoặc thiết đặt lại Visual C ++ rất có thể phân păn năn lại đang khắc chế được sự cố kỉnh, dẫu vậy bạn có thể nên lưu ý Việc thải trừ với setup lại bất kỳ ứng dụng như thế nào bị ảnh hưởng.

Tệp DLL bị thiếu thốn thường xuyên là dấu hiệu của một PC vẫn chạm mặt một số sự việc, chính là lý do tại sao điều đặc biệt là buộc phải gia hạn gia hạn PC tiếp tục. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tiến hành câu hỏi này bằng phương pháp cập nhật Windows nhằm bảo đảm an toàn chúng ta bao gồm những bạn dạng sửa lỗi mới nhất, cũng như chạy quét ứng dụng độc hại thường xuyên nhằm thải trừ ứng dụng ô nhiễm và độc hại hoàn toàn có thể khiến PC của doanh nghiệp chạm mặt rủi ro khủng hoảng.


Hướng dẫn mang pass download Plugins – Themes với Ủng hộ Blogs

Thực hiện tại theo phía dẫn vào hình dưới để đem password download nhé. Các các bạn ghi nhớ chọn đúng liên kết có đuôi .cc nhỏng vào hình (kiếm tìm tìm bằng tự kh.óa dưới nhé, ko truy cập trực tiếp). Hãy ủng hộ admin để blog thường xuyên duy trì update sau đây, tks all~~~The instructions below lớn tư vấn us: 1. Access Google tìm kiếm engine -> 2. Find từ khoá after
*
*
*
*


Chuyên mục: Hướng Dẫn