Fix lỗi win 7

Hệ quản lý điều hành win 7 cho dù đang ra đời lâu tuy thế hiện nay vẫn còn không ít người sử dụng vị tính không còn xa lạ, hay yên cầu cấu hình thấp. Tuy nhiên, đến dù cho là mẫu win làm sao thì thỉnh phảng phất vẫn xảy ra hồ hết lỗi nhỏ hoặc Khủng. Lúc ngôi trường phù hợp này xảy ra chúng ta cũng có thể mang trang bị ra tiệm sửa chữa trên sửa máy vi tính tận nhà quận 1, nhưng trước đó yêu cầu test trường đoản cú "vận động" với các ứng dụng sau đây:

1. FixWin

Quý Khách ko cần vượt thông đạt về khối hệ thống của Windows nhưng mà vẫn khắc chế được phần đa lỗi bom tấn của win qua ứng dụng FixWin, FixWin hiện thời tạo ra không hề ít phiên bạn dạng bắt đầu có khá đầy đủ số đông chức năng cung ứng người dùng.FixWin bao gồm 1 công tác System File Checker rất có thể auto so với hệ điều hành và quản lý Windows 7 của chúng ta để chắc chắn là rằng không có một file khối hệ thống làm sao bị lỗi. Ứng dụng cũng trở thành soát sổ xem có tệp tin đặc trưng làm sao trong khối hệ thống của chúng ta bị mất với sau thời điểm đưa ra lỗi vào một file hệ thống như thế nào kia, vận dụng đang tự động sửa chữa vớ một bạn dạng copy khác

*

2. Quiông chồng Fix

Quick Fix là 1 giữa những ứng dụng sửa lỗi win nkhô cứng độc nhất vô nhị bây giờ. Quiông xã Fix là 1 trong vận dụng tiện lợi cho người thực hiện nhằm sửa lỗi Windows gây nên vị vi khuẩn hoặc các phần mềm ô nhiễm không giống. Quichồng Fix ra tương đối nhiều phiên phiên bản bắt đầu và có nhiều tính năng lạ như: Kích hoạt tuấn kiệt vô hiệu hóa hóa tkhô hanh tác vụ bối cảnh , Sửa chữa thiếu hụt hình tượng làm việc ktốt hệ thống, Kích hoạt Folder Options, Kích hoạt Commvà Prompt ..Và còn tương đối nhiều chức năng khác nữa

*

 

3. Windows Repair

Windows Repair là một trong những trong những phần mềm sửa chữa thay thế win rất tốt, giải pháp Windows Repair góp người dùng hoàn toàn có thể hạn chế và khắc phục các lỗi cơ bạn dạng bao gồm các lỗi registry cùng các tập tin. Hình như Windows Repair còn xóa sổ các ứng dụng ô nhiễm mang lại máy vi tính của chúng ta chạy nkhô nóng rộng, quý khách cũng có thể Phục hồi lại Windows thuở đầu với Windows Repair. HIện ni Windows Repair đã bổ sung thêm nhiều tác dụng mới nlỗi Rephối quyền truy cập tập tin, Sửa chữa Windows Firewall, Sửa chữa Internet Explorer, Sửa trị Hosts File...

Bạn đang đọc: Fix lỗi win 7

*

4. Fix ItSửa máy vi tính tận nhà quận 2 đang tiếp tục trình làng cho tới bạn một trong những phần mượt không những sửa lỗi win 7 mà còn hỗ trợ kháng phân mhình ảnh ổ cứng hiệu quả độc nhất vô nhị hoặc quét đông đảo ứng dụng cơ mà Lúc gỡ bỏ chúng ta còn thấy sót lại trong khối hệ thống. Đó là Fix It.

Fix it là phương tiện sửa chữa rất nhiều lỗi của win bao gồm đều lỗi về phẫn cứng hoặc lỗi về phần mềm nlỗi virut hoặc phần đa ứng dụng con gián điệp cứng đầu duy nhất nhiệu ni. Quý Khách teo thể thử sở hữu fixwin mang lại win 7 và xem kết quả.

Xem thêm: Top 15 Phần Mềm Nối Video Miễn Phí, Tải Phần Mềm Nối Video, Huong Dan Noi Video Full

Fix it cung ứng hạn chế và khắc phục hơn 40 nguyên lý với tương đối nhiều tài năng khác nhau góp phân tích gia hạn tổng thể hệ thống. quý khách hàng rất có thể sửa chữa thay thế rất nhiều vụ việc chạm mặt yêu cầu trong win một cách nhanh tốt nhất. Trong khi, Fix it những tài liệu của công ty vô tình bị làm mất hay vị xóa chúng ta có thể nhờ vào tới Fix it nhằm Phục hồi lại bọn chúng.

*

5. System Update Readiness

Nếu laptop của bạn hiện giờ đang bị lỗi xuất xắc chạm mặt vẫn đề làm sao đó thì System Update Readiness là một luật pháp chuẩn bị khắc phục và hạn chế vấn đề này cho chính mình. khi bạn chạm chán sự cầm cố Windows Update thì cơ chế System Update Readiness để giúp đỡ chúng ta quét các lỗi ko đồng bộ bên trên máy vi tính của người sử dụng với khắc phục bọn chúng. Hình như System Update Readiness còn ngăn ngừa phần đa bản update tiên tiến nhất của các phần mềm không giống.


Chuyên mục: Hướng Dẫn