FIX LỖI XIGNCODE FO4

Share:

FIFA Online 4 vẫn là game bóng đá online hot duy nhất bây giờ. Tuy nhưng, trong quy trình chơi, có nhiều các bạn gặp gỡ đề nghị tình trạng lỗi xigncode fifa online 4 cơ mà không biết cách giải pháp xử lý. Hãy cùng ulmrave.com tìm hiểu bài viết dưới đây về phong thái khắc phục lỗi xigncode fifa online 4 nhé!


Nguim nhân gây nên lỗi Xigncode FIFA Online 4

Ngay Một trong những ngày đầu vừa ra mắt trên toàn nước, FIFA Online 4 sẽ mê say rất nhiều sự quan tâm của những gamer. Tuy nhưng, vào quy trình yêu cầu phiên bản new này, những người chơi đã và đang gặp mặt cần các sự việc nlỗi lỗi xigncode 4, ko đăng nhập được game, DirectX…

Xigncode là 1 phần mềm dùng làm quét các áp dụng với lịch trình mua để lên laptop. Chỉ Khi tất cả Xigncode thì bạn nghịch bắt đầu gồm đủ điều kiện nhằm sở hữu cùng setup game. Tuy nhiên, đây cũng chính là nguim nhân chính gây ra lỗi Xigncode FIFA Online 4.

Bạn đang đọc: Fix lỗi xigncode fo4

*
Ngulặng nhân xẩy ra lỗi xigncode system enter error vào FO4 là gì?

không những mở ra vào phiên bạn dạng FO4 này mà lại lỗi Xigncode còn đã xuất hiện thêm trong số những phiên bạn dạng trước kia. khi lộ diện lỗi này, màn hình laptop của bạn sẽ hiển thị mẫu chữ “Xigncode system enter error code: e0010001” và khiến cho vấn đề đăng nhập game bị cách trở.

Cách sửa lỗi Xigncode FO4

Nếu mong muốn giải quyết và xử lý lỗi xigncode FIFA Online 4 này thì trước tiên bạn chơi cần được quét lại laptop bằng phần mềm khử vi khuẩn. Hình như, các bạn cũng cần phải lau chùi và vệ sinh rác rưởi máy tính bằng ứng dụng Ccleaner hoặc ứng dụng Clean Master. Tiếp Từ đó, bạn hãy tắt hết đi đều ứng dụng bảo mật khối hệ thống. Cụ thể các bước nlỗi sau:

Cách 1: quý khách hàng cài đặt file rar Xigncode trên mặt đường link: https://bit.ly/3cu0SWL cùng tiến hành bung file nó.

*
Tải file rar Xigncode và giải nén

Bước 2: Bạn rất cần được tắt ứng dụng Garemãng cầu trên máy tính rồi tìm về thư mục “Xigncode (32837/xigncode/…). Sau đó, xóa toàn cục những tệp tin hiện nay đang có ngơi nghỉ vào thư mục.

*
Tiến hành xóa những tệp tin vào tlỗi mục Xigncode

Cách 3: Và cuối cùng, hãy xào luộc các file Xigncode đã được bung file sống bước 1 vào tlỗi mục Xigncode sống trong bước 2. Vậy là sẽ ngừng biện pháp khắc phục và hạn chế lỗi Xigncode FIFA Online 4.

Các lỗi Xigncode FIFA Online 4 khác:

Lỗi xigncode 0xe019100b

Đây là lỗi thông dụng từng lúc chơi game FIFA Online 4. Và sau đó là 2 cách để hạn chế và khắc phục lỗi này:

*
Lỗi xigncode 0xe019100b

Cách 1: khi triển khai thao tác quét Virus thì không nên lựa chọn cơ chế bình an đến khối hệ thống. Đồng thời, hãy bay toàn bộ ứng dụng đang hoạt động. Và thực hiện CCleaner để sa thải các tập tin rác rến. Tắt đi các tiện ích cùng Extension đã thực hiện. quý khách tiến hành msinh sống %temp% bằng vỏ hộp thoại Run rồi xóa toàn bộ tệp tin trong thời điểm tạm thời đi. Cuối thuộc, hãy khởi động lại đồ vật rồi mngơi nghỉ FIFA Online 4 bên dưới quyền Admin.

Xem thêm: phần mềm chỉ dẫn đường đi

Cách 2: Sử dụng tổ hợp phím Windows + R nhằm mngơi nghỉ hộp thoại Run. Sau kia nhập “msconfig” và thừa nhận OK. Hiện nay screen hiển thị hình ảnh Configuration cùng nhấn vào Start rồi chọn “Disable” không còn số đông áp dụng cơ mà chúng ta không áp dụng. Cuối cùng, thực hiện xóa không còn đi những file Log cùng các tập tin Xigncode trong máy vi tính rồi khởi cồn lại laptop của công ty.

Lỗi Xigncode FO4 0xe0191009

Đây là lỗi thường xuất hiện thêm một khi tường lửa với phần mềm khử virus ngăn uống cản hệ thống game xâm nhtràn lên PC. Cách dễ dàng và đơn giản nhằm hạn chế lỗi này là tắt tường lửa cùng những ứng dụng khử vi khuẩn đi. Sau kia khởi cồn lại ứng dụng FIFA Online 4 là được.

Lỗi Error Code: 0xE019120A ( Lỗi Xigncode system enter error)

Đây là lỗi mở ra khi đến quy trình khám nghiệm hệ thống máy vi tính của công ty gồm đảm bảo an toàn nhằm chơi game hay là không. Trong trường thích hợp máy vi tính của công ty đã dọn rác rến tương đối đầy đủ, không có virut mà vẫn bị thì nên làm theo giải pháp sau đây:

Bước 1: Tải xigncode tại: https://bit.ly/3dPC500 rồi tiếp nối triển khai giải nén

Bước 2: Thoát phần mềm Garemãng cầu rồi tìm thư mục Xigncode. Và kế tiếp xóa hết toàn bộ tệp tin phía bên trong thỏng mục kia đi

Bước 3: Sao chnghiền những tệp tin vẫn bung file ngơi nghỉ bước 1 rồi Paste vào thư mục Xigncode này

Lỗi Error Code: 0xE0191010

*
Lỗi Error Code: 0xE0191010

Nếu nhỏng laptop của công ty chạm mặt nên lỗi này thì các bạn chỉ cần xóa toàn bộ những tùy chỉnh công dụng Macro đi là được. Cực kỳ đơn giản và dễ dàng đúng không nào nào?

Lỗi Error Code: 0xE019100F

Nếu nlỗi chẳng may laptop của chúng ta mở ra lỗi này thì các bạn chỉ việc tìm thấy phần mềm làm sao đó chưa phù hợp lệ đang phía trong phần cứng của chúng ta. Và tiếp đến, triển khai xóa hoặc gỡ thiết đặt nó đi rồi khởi cồn lại game.

Lỗi Error Code: 0xE0103F1

Trường hòa hợp chạm chán yêu cầu lỗi Error Code: 0xE0103F1 là do con đường truyền mạng của người tiêu dùng đang sẵn có trục trặc. Để có thể hạn chế và khắc phục lỗi này, hãy đổi DNS của phòng mạng. Thế là xong xuôi.

Lỗi Xigncode Error 0x0000045a

Nguyên ổn nhân thiết yếu tạo ra lỗi này là do máy vi tính của công ty được thiết lập phần mềm Anti – Malware hat Spyware để cho chúng bị xung bỗng cùng với hệ thống Khi thiết đặt game. Để hạn chế, hãy tắt tổng thể những vận dụng nêu bên trên. Nếu nhỏng vẫn tiếp tục chạm mặt nên lỗi này nữa thì nên xóa toàn bộ bọn chúng đi rồi khởi rượu cồn lại hệ thống game.

Trên đây là bài viết khuyên bảo bí quyết hạn chế và khắc phục lỗi xigncode FIFA Online 4 cơ mà các người chơi hay gặp phải. Hy vọng rằng đầy đủ lên tiếng trên đây để giúp đỡ ích chúng ta vào quá trình yêu cầu game. Hẹn chạm mặt lại chúng ta trong những bài viết tiếp theo của E-SPORTS!

Bài viết liên quan