Fix lỗi your pc ran into a problem and needs to restart

Share:

Máy tính của bạn bỗng nhiên xuất hiện thông báo lỗi “Your PC Ran into a Problem and Needs to Restart“? Nếu như bạn đang tìm cách khắc phục sự cố này, thì bạn đã tìm đến đúng nơi.

Bạn đang đọc: Fix lỗi your pc ran into a problem and needs to restart

Có khi nào bạn đang làm việc hoặc chơi game trên hệ điều hành Windows 10 mới của mình và PC của bạn gặp phải sự cố yêu cầu khởi động lại hay không?

Nếu như bạn hoặc một chương trình cụ thể đã xóa các tệp đăng ký (registry files) ra khỏi thư mục System32 trong phân vùng Windows, thì rất có thể bạn sẽ nhận được thông báo rằng thiết bị của bạn đã gặp phải sự cố và cần phải được khởi động lại.

Hơn nữa, nếu như RAM trong thiết bị Windows 10 của bạn đang sử dụng ở mức độ cao hơn mức hệ thống có thể chấp nhận thì bạn cũng sẽ nhận được thông báo lỗi này.

Lưu ý: Phần trăm sử dụng RAM cao có thể là do một ứng dụng cụ thể nào đó mà bạn đã vừa cài đặt chương trình gần đây.


Lỗi Your PC Ran Into a Problem and Needs to Restart là gì?

Một số người dùng Windows 10 đã gặp phải trường hợp hệ điều hành của họ đã bị treo bất ngờ và hiển thị lỗi màn hình xanh. Khi đó, màn hình máy tính sẽ hiển thị thông báo Your PC Ran Into a Problem and Needs to Restart.

Xem thêm: Tải Game Đấu Trường Ma Thuật : Đại Chiến, Game Dau Bai Ma Thuat Yu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu như bạn thường xuyên gặp thông báo lỗi Your PC ran into a problem and needs to restart thì rất có thể phiên bản Windows hiện tại mà bạn đang dùng có lẽ đã quá cũ.

Microsoft thường xuyên phát hành các bản cập nhật Windows và các phiên bản này thường được cài đặt một cách tự động. Tuy nhiên, nếu như bạn đã tắt tính năng Tự động cập nhật Windows 10 trên máy tính của mình thì đó có lẽ là nguyên nhân dẫn đến sự cố.

Và nếu như thật sự bạn đã bỏ qua 1, 2 bản cập nhật trước đó thì bạn luôn có thể kiểm tra các bản cập nhật hiện tại theo cách thủ công mà ulmrave.com Blog vừa hướng dẫn bên trên.


Khi đã đọc đến đây, bạn đã biết cách sửa lỗi Your PC Ran Into a Problem and Needs to Restart trên máy tính Windows 10 hay chưa? Nếu như bạn vẫn còn một số thắc mắc cần giải đáp liên quan thì hãy để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi trong thời gian sớm nhất. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới nhé.

Bài viết liên quan