FIX LỖI YOUR PC RAN INTO A PROBLEM AND NEEDS TO RESTART

Share:

Máy tính của bạn bỗng nhiên xuất hiện thông báo lỗi “Your PC Ran into lớn a Problem & Needs to Restart“? Nếu như bạn đang tra cứu phương pháp khắc phục sự cố này, thì bạn đã search đến đúng nơi.

Bạn đang đọc: Fix lỗi your pc ran into a problem and needs to restart

Có bao giờ bạn đang làm cho việc hoặc chơi game trên hệ điều hành Windows 10 mới của mình cùng PC của bạn gặp phải sự cố yêu thương cầu khởi động lại xuất xắc không?

Nếu như bạn hoặc một chương trình cụ thể đã xóa các tệp đăng ký (registry files) ra khỏi thư mục System32 vào phân vùng Windows, thì rất gồm thể bạn sẽ nhận được thông tin rằng thiết bị của bạn đã gặp phải sự cố với cần phải được khởi động lại.

Hơn nữa, nếu như RAM trong thiết bị Windows 10 của bạn đang sử dụng ở mức độ cao hơn mức hệ thống có thể chấp nhận thì bạn cũng sẽ nhận được thông tin lỗi này.

Lưu ý: Phần trăm sử dụng RAM cao tất cả thể là do một ứng dụng cụ thể làm sao đó cơ mà bạn đã vừa mua đặt chương trình gần đây.


Lỗi Your PC Ran Into a Problem and Needs to Restart là gì?

Một số người sử dụng Windows 10 đã gặp phải trường hợp hệ điều hành của họ đã bị treo bất ngờ và hiển thị lỗi màn hình xanh. Lúc đó, màn hình laptop sẽ hiển thị thông báo Your PC Ran Into lớn a Problem & Needs to lớn Restart.

Xem thêm: Tải Game Đấu Trường Ma Thuật : Đại Chiến, Game Dau Bai Ma Thuat Yu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu như bạn thường xuyên ổn gặp thông báo lỗi Your PC ran inkhổng lồ a problem và needs to lớn restart thì rất gồm thể phiên bản Windows hiện tại nhưng bạn đang cần sử dụng tất cả lẽ đã thừa cũ.

Microsoft thường xuyên gây ra những bản cập nhật Windows cùng những phiên bản này thường được thiết lập đặt một bí quyết tự động. Tuy nhiên, nếu như bạn đã tắt tính năng Tự động cập nhật Windows 10 trên laptop của bản thân thì đó có lẽ là nguyên nhân dẫn đến sự cố.

Và nếu như thật sự bạn đã bỏ sang một, 2 bản cập nhật trước đó thì bạn luôn luôn bao gồm thể kiểm tra những bản cập nhật hiện tại theo cách thủ công cơ mà ulmrave.com củ Blog vừa hướng dẫn bên trên.


Khi đã đọc đến đây, bạn đã biết phương pháp sửa lỗi Your PC Ran Into lớn a Problem and Needs to Restart bên trên laptop Windows 10 xuất xắc chưa? Nếu như bạn vẫn còn một số thắc mắc cần giải đáp tương quan thì nên để lại lời nhắn vào phần bình luận mặt dưới bài xích viết. Chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi vào thời gian sớm nhất. Hẹn gặp lại bạn trong những bài xích viết sắp tới nhé.

Bài viết liên quan