Nơi bán roi điện đèn pin giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Share:
Roi năng lượng điện tự vệ giá rẻ có đèn pin T10 là sản phẩm đang được tương đối nhiều người yêu thích sử dụng, roi điện này còn có những ưu điểm nổi bật như: kết cấu gọn nhẹ, 1-1 giản, thứ đèn pin rất sáng, chi tiêu rẻ.

Bạn đang đọc: Nơi bán roi điện đèn pin giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất


Roi Điện Đèn sạc pin T10 rất Mạnh

Roi năng lượng điện tự vệ đèn pin sạc T10là sản phẩm đang được tương đối nhiều người yêu dấu sử dụng. Hình thức tự vệ này có kết hợp những điểm mạnh nổi bật như: kết cấu không gồ gề nhẹ, dễ dàng và đơn giản dễ cầm, trang bị đèn sạc cường độ dài gây choáng, túi tiền vừa bắt buộc hợp lí.

*

Đặc điểm roi điện đèn pin sạc T10.

- Là sản phẩm tích đúng theo cả hai nhân kiệt roi điện cùng đèn pin cực kỳ sáng.

- tất cả cấu tạo nhỏ dại gọn dài 18cm, tựa như như một dòng đèn pin di động cầm tay thông thường.

- Phóng ra luồng điện cao khoảng tầm 70.000 Volts.

- Được làm bằng kim loại cứng có độ bền cao, khả năng kháng va va tốt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nuôi Họa Mi Chọi Và Cách Chơi Mi Chọi, Cách Chọn Chim Họa Mi Chọi Chiến

- Trang bị bóng đèn LED hiệu suất lớn, phổ chiếu sáng xa cho tới 20m, thời gian chiếu sáng tối đa 22.000 giờ đồng hồ đồng hồ.

- siêu thông dụng ngơi nghỉ nhiều nước nhà trên ráng giới.

Đèn pin chích điện giá rẻ T10 cực kỳ sáng

Roi năng lượng điện đèn pin tự vệ T10là một thành phầm do Police Mart - doanh nghiệp chuyên cấp dưỡng dụng cụ hỗ trợ chính thức sinh sống Hoa Kỳ sản xuất. Police Mart hiện nay đang là giữa những nhà cung cấp chính các loại roi điện, súng điện tự vệ mang đến lực lượng cảnh sát chính quy nghỉ ngơi Hoa Kỳ tương tự như nhiều đất nước khác cho nên các chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên trọng tâm về quality cũng như nấc độ an toàn của thành phầm này.

Sản phẩm được thiết kế từ nhựa cứng, bao gồm độ bền vàs tuổi thọ cao, kỹ năng chống va đập hết sức tốt. ở bên cạnh đó, roi năng lượng điện T10 có khả năng phóng ra chiếc điện khoảng 1.000 Volts, chuyển đến hiệu quả gây choáng và hạ gục đối phương với thời hạn tiếp xúc khoảng 3s. Nạn nhân sẽ bị bất tỉnh nhân sự từ 3 - 5 phút cùng mất khả năng tiếp thu nhanh khoảng chừng 30 phút sau thời điểm tỉnh dậy, giúp người tiêu dùng đủ năng lực bỏ chạy hoặc kêu gọi giúp đỡ.

Đèn pin sạc roi điện T10được tích hợp một đèn pin công suất lớn, phổ chiếu rộng, có khả năng chiếu sáng về tối đa 10m cùng với tuổi thọ lên tới 20.000 giờ. Cho nên vì vậy giúp tăng nút độ an toàn và cho kĩ năng đi lại thuận lợi hơn vào ban đêm. Cài roi năng lượng điện đèn pin sạc tại Tp.hcm.

Sản phẩm thuộc dòngroi năng lượng điện tự vệ giá rẻ, có giá thành chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng loại nhưng vẫn đảm bảo an toàn đầy đầy đủ tính năng, độ an toàn, độ bền cũng giống như tuổi lâu cao. ở bên cạnh đó, công ty chúng tôi bán roi năng lượng điện đèn sạc pin ở sử dụng gòn còn hỗ trợ bh sản phẩm 1 năm. Trong thời hạn này, ví như có bất cứ lỗi hư hư nào xẩy ra do bạn dạng thân sản phẩm, bạn có thể đưa đến siêu thị để được tiến hành đổi trả trong thời hạn ngắn nhất.

Bài viết liên quan