Gỡ Bỏ Phần Mềm Không Hiện Trong Add And Remove Program

Share:

Đã bao giờ các quý khách đã gặp phải trường hợp mình gỡ bỏ một cmùi hương trình tốt phần mềm hoặc xóa đi một tệp tin và thỏng mục mà ko thể được không. Không chỉ vậy, các người mua cũng đề nghị biết rằng việc xóa cmùi hương trình tốt thư mục bằng phím Delete là không triệt để vì các thứ liên quan tới phần mềm như shortcut, file chạy hay là khóa đặt ở chỗ không giống vẫn còn đó vĩnh cửu. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giải đáp có thể giải quyết vấn đề này.

Bạn đang đọc: Gỡ bỏ phần mềm không hiện trong add and remove program

quý khách đang xem: Gỡ vứt phần mềm ko hiện tại vào add và remove sầu program

Tất cả các cmùi hương trình cài đặt đều sẽ được đăng ký và xuất hiện ở trong phần Add or Remove sầu Programs (hệ điều hành Windows XP) tốt Programs & Features (hệ điều hành Windows Vista/7) sinh hoạt Control Panel. Hãy xác định và tìm tên cmùi hương trình các người mua muốn gỡ bỏ vào máy. Sau đó, các người dùng gỡ bỏ bằng cách sử dụng tùy chọn Change/Remove sầu.

Cách gỡ quăng quật những ứng dụng cứng đầu bên trên thiết bị tính

Cách gỡ quăng quật ứng dụng Avast Free Antivi khuẩn trên win 10

Cách xóa gỡ vứt ứng dụng áp dụng bên trên máy tính xách tay win 10


*

khi người mua vẫn không gỡ được ứng dụng trong control panel thì có thể sử dụng các cách dưới trên đây.

1. Tìm kiếm tệp tin uninstaller.exe

Nếu nlỗi các bạn ko thể nào xóa được một chương trình ở vào Control Panel, thì đó là vì ko có một sự liên kết nào tới bộ giỏi file chạy của chương trình. Bởi vậy, biện pháp tiếp theo đó là tìm kiếm file để chạy của chương trình rồi qua đó lần tới thư mục nơi bắt đầu và tìm kiếm các tệp tin exe cộ với tác động các người tiêu dùng gỡ bỏ chương trình.

Các khách hàng cần biết rằng một chương thơm trình tốt phần mềm nào đó được cài vào vào máy tính đều có chứa file mang thương hiệu uninstaller để giúp các người mua có thể gỡ bỏ một cách nhanh khô cchờ. Tuy nhiên, đôi lúc một vài tai nạn ngoài dự kiến sẽ xảy ra khiến mang đến mọi thứ ko thể nào hoạt động bình thường và thậm chí là tệp tin uninstaller.exe cộ cũng ko lâu dài. Bởi vì vậy, hãy để ý tới cái tên có tương quan giỏi chứa ký tự nlỗi uninst/uninst.exe hoặc unwise/unwise.exe pháo.


*

Chú ý rằng, các người mua cũng có thể tìm tới các tệp dạng text hay ini vì ở đó sẽ chứa các dấu vệt giúp mang đến các quý khách hàng lần ra địa chỉ của tệp tin uninstaller tuyệt cách thức nhằm hoàn toàn có thể xóa khỏi.

2. Cài lại và xóa

Nếu nlỗi vì một lý do nào đó mà tệp tin cài đặt ko thể nào tầm nã cập xuất xắc biến mất (vì chưng virus, corrupt) và cách giải quyết vô cùng dễ dàng. Hãy cài lại cmùi hương trình một lần nữa để có thể bổ sung các file còn thiếu rồi sau đó mới tiến hành xóa. Nếu các quý khách suôn sẻ, một bộ cài để tốt sẽ mang đến phép các khách hàng lựa chọn Repair (sửa) hoặc thậm chí còn là Uninstall (gỡ bỏ) ứng dụng sẽ tải. Còn còn nếu không, thì hãy im vai trung phong thiết lập lại và kế tiếp thì thực hiện gỡ vứt chương trình như bước đầu tiên.

Xem thêm: Làm Cách Xóa Trò Chơi Trên Facebook, Xóa Dữ Liệu Game Đã Chơi

3. Tìm kiếm thông tin

4. Sử dụng phần mềm của bên thứ 3

Nếu vẫn không tự lực nhận được cách giải quyết, thì hãy tìm tới các cmùi hương trình của bên thứ 3 để giúp đỡ. Có thể kể ra một số phần mềm khá thân quen thuộc và được nhiều người sử dụng nlỗi IOBit Uninstaller tuyệt AppRemover. Các phần mềm này đều được thiết kế tối ưu hóa đến việc tìm kiếm và xóa bỏ tận cội các chương thơm trình đã được cài đặt trong hệ điều hành windows.


*

Không chỉ vậy, ở chế độ nâng cao thì một vài chương trình ( trong những số đó gồm IOBit Uninstaller ) mang đến phép các người dùng tìm và diệt các entries (khóa) còn còn lại ở trong Registry Editor. Với các chương trình cứng đầu xuất xắc đã mất tệp tin cài để thì mọi việc sẽ hết sức đối kháng giản vì những phần mềm này đều có tính năng Forced Uninstall.

5. Tắt chương trình và tiến hành xóa

Khi các ứng dụng đang chạy và sử dụng tài nguim của máy tính thì các bạn ko gỡ được ứng dụng vào control panel. Để giải quyết được vấn đề này thì hãy msinh sống Task Manager, lựa chọn vào Tab Processes và sau đó tìm tới file chạy của cmùi hương trình mà người dùng muốn gỡ bỏ và nhấn vào End Task. Sau Lúc loại bỏ cmùi hương trình khỏi bộ nhớ vào Ram, thì các người mua có thể tiến hành những bcầu gỡ bỏ vô cùng suôn sẻ.


*

Tuy nhiên, đối với một vài cmùi hương trình thì các bạn hãy có thể gặp trường hợp file chạy bị ẩn đi mất hay không thể truy vấn cập vào. Lúc này, hãy sử dụng một vài phần mềm siêng trị nlỗi KillBox để có thể giúp tắt cmùi hương trình.

6. Xóa thủ công

khi đã trải qua các cách ở trên mà vẫn ko gỡ được ứng dụng trong control panel thì cách cuối cùng là làm toàn cục bằng tay.

Trước tiên, khởi động hệ điều hành windows dưới dạng Safe mode, tìm tới thỏng mục C:Program Files giỏi Program Files (x86) và xóa đi thư mục cài chương trình (mang định đó là ứng dụng được thiết lập vào ở trong Program Files). Sau Lúc xóa, thì hãy truy vấn cập Msconfig vào công cụ Run và tiếp đến xác minh coi có khóa nào tự chạy xuất xắc được khởi động cùng với máy tính hay không.


*

Nlỗi vậy, Techcare Đà Nẵng đã giới thiệu các cách khi không gỡ được phần mềm vào control panel trên win 7 win 10 một cách bỏ ra tiết. Hy vọng bài viết này sẽ bổ ích và hữu ích đối với các người mua hàng. Chúc người mua thực hiện thành công.

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2021 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !