Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm đóng băng ổ cứng deep freeze

Có đích thực cạnh tranh để khử đóng băng hoặc xóa Deep Freeze khi bạn không thích thực hiện nó nữa bên trên máy vi tính của mình? Vì khi Deep Freeze được kích hoạt, tất cả thiết lập của bạn trên ổ cứng sẽ không được lưu giữ sau khoản thời gian khối hệ thống khởi hễ lại, vì vậy rất tốt bạn nên gỡ thiết lập ứng dụng Deep Freeze.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm đóng băng ổ cứng deep freeze


Đóng băng sâu 1 trong ứng dụng bị đóng góp băng Ổ cứng tốt nhất từ ​​trước đến lúc này, khi bạn kích hoạt khả năng đóng băng trên phần mềm thì hầu như thiết lập của các bạn sẽ ko được hệ thống giữ lại, chỉ khi bạn tắt hoặc xóa Deep Freeze thì mới giữ giàng tệp tin setup. new được thực hiện.

*

Cách xóa ngừng hoạt động, xóa ứng dụng Deep Freeze bị đóng bên trên lắp thêm tính


Bước 2: Một cửa sổ xuất hiện cùng với các thông báo cần thiết về bên cấp dưỡng cũng giống như phần mềm Deep Freeze Standard. Nhấp chuột kế tiếp nhằm liên tục.

Bước 3: Nhấp chuột Gỡ sở hữu đặt để xóa phần mềm này ngoài máy vi tính của công ty.

Chờ một vài ba phút, quá trình gỡ cài đặt sẽ hoàn chỉnh.

Đặc biệt không gỡ được ứng dụng Deep Freeze bạn cần phải thực hiện file setup new có thể gỡ được.

Chụ ýĐể gỡ bỏ phần mềm đóng băng Deep Freeze Standard này bạn đề nghị tất cả mật khẩu tiếp đến tiến hành gỡ quăng quật chính sách đóng băng trước khi gỡ quăng quật bọn chúng.

Xem thêm: Fix Lỗi Usb Device Not Recognized Win 7, 8 Và 10, Cách Sửa Lỗi Usb Not Recognized Windows 7

Vậy là sẽ xong quá trình gỡ vứt phần mềm ngừng hoạt động Deep Freeze Standard. Sau khi xóa xong xuôi, máy vi tính đã tự động hóa khởi hễ lại. Khởi đụng lại máy tính xách tay bây giờ Deep Freeze Standard đã bị loại bỏ trọn vẹn.

Gỡ vứt ứng dụng Deep Freeze, ngừng hoạt động ổ cứng

https://ulmrave.com.taimienphi.vn/cach-go-bo-phan-mem-dong-bang-deep-freeze-standard-471n.aspx Dường như, bạn cũng có thể sửa chữa Deep Freeze bởi 1 phần mềm đóng băng ổ cứng khác có sẵn trong ulmrave.com.vn như Returnil System Safe, Shadow Defender …. Shadow Defender được biết đến là ứng dụng siêu công dụng. trong Việc ngừng hoạt động ổ cứng.


Để cài đặt rất nhiều ứng dụng trên win10 hầu hết fan nhớ tắt Windows Defender nhằm rời bị xóa file Khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bởi Settings

Nếu chúng ta chỉ hy vọng tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì triển khai theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Double click vào hình tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Cliông xã vào biểu tượng có gần kề bảo vệ Virus & Threat protection và >> Cliông chồng tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tâm trạng tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này dùng trong vô số trường hòa hợp lúc các bạn setup 1 phần mượt nhưng nó thử dùng tắt Windows Defender đi new hoàn toàn có thể thực hiện thiết lập.


Chuyên mục: Phần Mềm