Griefer là gì

Share:
*
*
*

21. Closed beta: Bản nghiên cứu kín, thực chất thuật ngữ game này nghĩa là một khoảng tầm thời hạn ngắn thêm trong số ấy bên phạt triển… giả vờ rằng đang lắng nghe với chỉnh sửa trò nghịch từ bỏ các ý kiến thu thập từ fan nghịch.

Bạn đang đọc: Griefer là gì

22. Cutting edge: Công nghệ tiên tiến và phát triển, rất có thể coi thuật ngữ game này là khẩu ca thầm: “Thấy mẫu abcxyz lôi kéo chứ? Xì $400 ra”.

23. Cutscene: Phlặng giảm cảnh, đầy đủ đoạn Clip dùng để làm truyền cài mẩu truyện game, cụ vày bị “cắt” đi quả thật cái thương hiệu.

24. Double jump: Nhảy hai lần bên trên ko, một định pháp luật phá đổ vỡ trang bị lý thường nhìn thấy và khiến cho tín đồ đùa cảm giác trống trải nếu bị lược loại bỏ đi.

25. DLC: Phần còn sót lại của trò đùa cơ mà bạn mới mua.

26. Dungeon: Hầm ngục, phần đa khu vực đầy rẫy quái vật với kho báu, khiến người đùa từ hỏi thằng điên như thế nào “rhình ảnh hớn” vượt lại đi xây mấy đặc điểm này.

27. DRM: Thuật ngữ game ám có một phương thức kinh khủng khiến cho những tên cướp hải dương thỉnh thoảng bắt buộc chờ một tuần lễ nhằm chơi trò giải trí, thỉnh phảng phất thôi nhé.

28. Early Access: Một hiệ tượng giúp người đùa đổ tiền thưởng thức game trước khi bọn chúng đi vào phân đoạn “vui”, cùng ra mắt chính thức Lúc người đùa đã xóa sổ chúng thoát ra khỏi đầu bản thân.

29. Episodic: Ngoại trừ Telltale Games với một vài ba hãng không giống ra thì bạn tránh việc thừa đính thêm bó cùng với ngẫu nhiên nhân thứ nào mở ra trong số tựa game gồm dán mác thuật ngữ game này.

30. E-sports: Thường được xem là một môn thể dục bao gồm thống, đối với bạn nghịch thì giành được hàng nghìn USD tiền ttận hưởng cùng nổi tiếng trước tuổi 30, đối với bạn coi thì là một giải pháp thoái thác nếu nhỏng fan vào mái ấm gia đình cđọng căn vặn vẹo về bài toán suốt ngày nghịch game: “Con đang xem thể dục mà!!!”.

31. Escort mission: Những trách nhiệm ngáng mặt đường người nghịch bằng những nhân đồ AI đần độn độn cơ mà hầu hết ai ai cũng ghét tuy thế nhà trở nên tân tiến vô cùng khoái bỏ vào.
32. Exclusive: Game độc quyền, vô ích cho người đùa, nhưng lại lại là thuật ngữ game mà lại các kỹ năng vô cùng khoái có ra “khè” nhau mỗi lúc ôm đồm lộn giữa những đời máy.

33. Exploit: Những lỗ hổng cơ mà tín đồ chơi tìm ra hoàn toàn có thể khiến thông tin tài khoản game “bay” hoàn toàn theo ý của phòng cải tiến và phát triển, chđọng chả tương quan gì mang đến thiệt sợ hãi vào game.

34. Fall damage: Bị thương thơm Lúc nhảy trường đoản cú bên trên cao xuống. Vì đơn vị trở nên tân tiến ham mê nạm, cnóng cãi!

35. Field of View: Độ rộng mắt nhìn, ở mức cao nhất sẽ khiến bạn vươn lên là một nhỏ cú vọ ráng một khẩu pháo Uzi.

36. Farming: Cày cuốc, các bước nhưng mà trong các số ấy bạn đùa sẽ chạy long nhong ngơi nghỉ những khu vực nhất mực, thu thập những thứ phđộ ẩm cùng đập nhau cùng với đa số đối thủ đồng nhất nhau, ai ai cũng tiến hành dẫu vậy chả ai công nhận rằng nó “vui” tý làm sao cả.

Xem thêm: Download Tải Game Bắn Trứng Khủng Long Cho Pc, Android, Ios, Iphone

37. Finished game: trò chơi đã được phát triển hoàn hảo, thời nay thì tráo đổi ý nghĩa sâu sắc cùng với thuật ngữ game “beta”.

38. Free lớn Play: Một dòng catalog sở hữu cả tá tựa game miễn tổn phí với mục đích như thể nhau: Khiến fan đùa buộc phải xịt ra phần đông từ bỏ ngữ bắt đầu bằng nhị từ bỏ “Đ” cùng “M” trước khi nhập số thẻ tín dụng thanh toán vào game.

39. Games for Windows Live: Công nuốm quấy rầy và hành hạ thân xác với lòng tin fan nghịch PC của Microsoft.

40. God game: Thể nhiều loại game trong các số ấy tín đồ đùa sử dụng sức mạnh của đấng về tối cao khiến cho bạn dân buộc phải tin vào mình. Trớ trêu núm là sau đây God game… chết ngắc vày niềm tin của xã hội vào thể loại này vơi dần dần.
41. God mode: Chế độ bất diệt, thường sinh hoạt dạng mã ăn gian (cheat), là lắp thêm ai ai cũng ước ao demo trong phần đùa mạng tuy nhiên biết chắc hẳn rằng không sử dụng được.

42. Griefer: Những nguyên tố bất hảo chuyên gia quấy phá những người chơi không giống bằng đầy đủ trò, cùng với độ tiếp liền ngoại ngữ đạt đến cả tối cao qua nhị câu nói gớm điển: “cyka blyat” và “putang imãng cầu mo”.

43. Grinding: Xem lại thuật ngữ game “farming”.

44. Health potion: “Thần dược” giải cứu mang lại nhân thứ mỗi một khi ngay cạnh chết choc, trong lúc đa số fan chả lưu giữ nổi gắng quái quỷ nào mà mình ngay gần không còn ngày tiết.

45. Indie game: trò chơi được trở nên tân tiến vì các studio độc lập, việc những studio đó kiếm được vốn làm game trường đoản cú rubi của yêu tinh hay là không thì chỉ tất cả ttránh mới biết.

46. Instance: Thuật ngữ game ám có một phân đoạn nhỏ vào phần chơi mạng, trong số đó người nghịch thuộc các thành viên trong “tập đoàn” của bản thân mình sẽ thoải mái đi nhong nhong nhưng mà không xẩy ra người quanh đó làm phiền đức.

47. JRPG: trò chơi đóng vai Nhật Bản, đùa y hệt như đọc tiểu tmáu, nhạc rất lôi cuốn, tóc tai nhân trang bị thì miễn bàn.

48. Killstreak: Phần ttận hưởng dành riêng cho những người nghịch xuất sắc hơn tín đồ không giống sau khi “phân phối hành”, giúp cho những người chơi giỏi rộng fan không giống bởi Việc tiếp tục hỗ trợ “phân phối hành”.

49. Lag: Thuật ngữ game bất hủ sau khi bị “nạp năng lượng hành” (à cơ mà nó chả liên quan gì đến số khung hình hết).

50. Lane-pusher: Một thuật ngữ game của dân chơi MOBA cùng cũng tương tự đầy đủ thuật ngữ MOBA không giống, Google không cho ra ngẫu nhiên tác dụng làm sao thỏa xứng đáng.

Bài viết liên quan