HẬU TRƯỜNG HÀI HƯỚC CỦA PHIM CỔ TRANG 'HOA THIÊN CỐT'

Share:

Mới đây, ê-kíp phim của Hoắc loài kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh công bố những hình ảnh phía sau màn ảnh trong quy trình làm phim.

Bạn đang đọc: Hậu trường hài hước của phim cổ trang 'hoa thiên cốt'


*
Hoa Thiên Cốt là dự án công trình ăn khách trên màn ảnh nhỏ khi lên sóng. Dựa vào phim, Triệu Lệ Dĩnh, Hoắc con kiến Hoa và Mã Khả mau lẹ nổi tiếng hơn trước. Phim gồm đề tài thần tiên tạo nên hiệu ứng lành mạnh và tích cực nhờ phần đa cảnh cất cánh lượn như chim của các nhân vật. Thực tế, đằng sau những cảnh quay này, diễn viên luôn luôn được treo thân trên dây cáp. "Với hầu như diễn viên tất cả bệnh sợ độ cao sẽ là vấn đề không dễ dàng dàng. Một diễn viên Hoa Thiên Cốt suýt buộc phải nhờ cố gắng thân vì chưng sợ", đạo diễn phim ngày tiết lộ.
*
Khá nhiều cảnh bay lượn, đại chiến trên ko trung đề nghị ê-kíp quay phim khôn cùng vất vả. Để bảo đảm mang lại hiệu ứng tốt nhất, tảo phim cũng được treo lơ lửng bởi dây cáp như là diễn viên. Trong cảnh Hoa Thiên Cốt thi triển võ nghệ, cô được tháp tùng vì quay phim ngay lập tức phía sau. "Đây là bên quay phim khổ nhất thay giới", QQ bình luận.
*
Nhân đồ thần tiên của Hoắc Kiên Hoa bao gồm võ thuật cao cường, đi trên nước tương tự như chơi. Để làm được điều đó, nhân viên phim ngôi trường phải hướng dẫn anh vô cùng kỹ. Ngay lập tức cả khoảng cách từ bàn chân và mặt nước cũng nên đạt chuẩn, chế tạo sự chân thực.
*
"Sát Thiên Mạch" Mã Khả có khá nhiều cảnh quay phải sử dụng kỹ xảo. Là bạn đứng đầu của môn phái dẫu vậy anh hoàn toàn có thể giản lược các cảnh khó chỉ cần nhờ đứng cạnh font xanh. Sau đó, ê-kíp chỉnh hình ảnh qua vi tính. "Đây là điều bắt buộc. Không phải cảnh nào shop chúng tôi cũng có bối cảnh phù hợp. Đặc biệt là những cảnh quay sống Thiên giới. Đoàn phim luôn muốn gồm phim trường cân xứng nhưng đây là điều không tưởng và đề nghị dùng technology tạo ra sự chân thực", thay mặt đại diện đoàn phim phân tách sẻ.
*
Một vụ việc với các bộ phim cổ trang ở trung quốc là thời tiết. Họ cần quay phim với xiêm y cồng kềnh và vất vả nếu như phim tiến hành vào mùa hè. Hoàn toàn có thể thấy, trong những lúc Hoắc con kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh bộ đồ đầy đủ, đoàn phim chỉ việc mặc áo ngắn tay bởi trời nắng nóng nóng.

Xem thêm: phan mem bat song wifi

*
Sau một cảnh quay, Hoắc loài kiến Hoa nên đội mũ tránh nắng.
*
Vì không chịu nổi thời tiết tự khắc nghiệt, anh các lần đề xuất buộc tóc trước mỗi cảnh quay.
*
Một đoạn phim khi phái mạnh diễn viên không có cảnh quay mang áo bố lỗ vì chưng nóng.
*
Triệu Lệ Dĩnh share vật bất ly thân của ê-kíp là kem. Do nhiệt độ cao, lại quay không tính trời, chúng ta chỉ gồm kem để giải nhiệt.
*
Đằng sau những thú vui vui vẻ, đoạn phim cầu kỳ, những diễn viên khẳng định đóng phim cổ trang vất vả hơn phim hiện đại. "Lịch trình làm cho phim kéo dài hơn, các cảnh quay hành động ngoài trời rất nhiều nên rất nhiều diễn viên lưu ý đến khi nhận tham gia những dự án cổ trang", đạo diễn Cao Lâm Bảo nói.

Hậu trường phim cổ trang Triệu Lệ Dĩnh Hoa Thiên Cốt Hoắc con kiến Hoa Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh

*

"Mỹ nhân ngư" của Châu Tinh Trì sợ hãi hào quang đãng nhờ vẻ đẹp

0 6

Sau thành công của "Mỹ nhân ngư", Lâm Duẫn nhanh chóng mờ nhạt trong nghề giải tri khi chưa có dự án mới. Khán giả chỉ nhớ mang đến cô như "người rất đẹp đóng phim".

*

Triệu Vy bầm mắt vì chưng bị Cổ Thiên Lạc "tát" trên phim ngôi trường

1 -1 58

Trong quá trình quay phim người vợ diễn viên nổi tiếng đã thừa qua giới hạn phiên bản thân khi thử làm bác bỏ sĩ não khoa và có khá nhiều cảnh con quay bị đánh đập vì đồng nghiệp nam.

*

"Tình đầu quốc dân" Suzy khoe giọng trong phim hot

1 1 0 7

Dự án phim tivi "Uncontrollably Fond" sắp giới thiệu khán giả Hàn Quốc. Lúc này, đài truyền hình tiếp tục hâm rét bằng clip nhạc phim bởi vì Suzy trình bày.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*

Bài viết liên quan