Hoa Thiên Cốt Đồng Nhân

Share:
CosplayList Truyện EditList Xuyên Không Vấn trung tâm VôHối<Đồng nhân thiếu niên thần thám Địch Nhân Kiệt> Chú tê mê Tâm(Hoàn)

<Đồng nhân Hoa Thiên Cốt> Hồng Điệp

Tác giả: tiểu Ly

Thể loại: Xuyên không, tiên hiệp, huyền huyễn, đồng nhân, ấm cúng văn, tiểu ngược

Mối hận lớn số 1 trên nuốm gian, là tất cả duyên cơ mà không phận – Niên luân (Hoa Thiên Cốt OST)

*

Người nào đó tỉnh dậy phát hiện mình vừa xuyên thẳng qua thần ma cầm cố giới, không chỉ có vậy còn là thế giới trong một cuốn sách nàng đã nghiền ngẫm cả trăm lần ở tiến bộ – Hoa Thiên Cốt.

Bạn đang đọc: Hoa thiên cốt đồng nhân

Một tè hồng điệp có linh hồn của thiếu thốn nữ chiếu thẳng qua sẽ phải làm những gì giữa chiếc xoáy tranh đấu man rợ của thế giới này khi mà số đông tính toán ban đầu của phái nữ đều đổ bể. Là ai cầm cố lấy bàn tay bé dại bé trong ban đêm lạnh lẽo, hứa bít chở chị em nửa đời phù hoa? Là ai đưa về cho cô bé hi vọng, lại hung ác giẫm sút dưới chân, khiến cho cõi lòng này rã nát?

Thì ra từ trên đầu đến cuối, ta mới chính là một đứa trẻ ngây ngô thiếu hiểu biết nhiều chuyện…

Thì ra mặc dù ta xuất hiện thêm trước, người chàng say mê vẫn vẫn là cô bé ấy, không hẳn ta…

“XXX mụ tác giả! Ta hận mụ!”

Văn án vô năng, muốn mọi người thông cảm. Cỗ này viết mang đến vui, ai không thích vui mừng click back. Từng dòng từng chữ đa số là tâm huyết, xin đừng nói lời cay đắng.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Làm Trong Suốt Thanh Taskbar Win 10 Không Cần Phần Mềm

~~~~~~ Ta là đường chia cách tuyến nhiều năm sau preview ~~~~~

Hồng Điệp: Bất kì ai ở trong thực trạng đó cũng trở thành hận ngươi. Bạch Tử Họa, ta là một trong những người ích kỉ, đạo nghĩa gì nào đấy của những ngươi, ta không hiểu biết nhiều được. Đối cùng với ta nhưng mà nói, thiên hạ chúng sinh phần đa không đặc biệt bằng bạn ta yêu thương thương.Ta với người ấy, lập trường sẽ vĩnh viễn tương đồng, mặc dù người trong nhân gian muốn bọn họ thương tổn lẫn nhau, ta cũng trở thành cùng hắn đương đầu với toàn bộ thiên hạ.

Sát Thiên Mạch: Bạch Tử Họa, ngươi vày luyện Vong tình thiên thư mà lại nhập tình, sau đó lại đoạn tình khiến nàng chịu biết bao nhiêu thương tổn. Năm xưa ngươi đang lựa chọn bỏ qua cô gái vì đồ vật đạo nghĩa chó má của ngươi, vậy thì hiện nay tại không có tư giải pháp quản nàng.

Sênh Tiêu Mặc: Một fan suốt đời sẽ gặp gỡ qua đủ kiểu fan muôn hình vạn trạng, có người sẽ lưu lại trong tâm địa huynh một vệt tích, có tín đồ lại chỉ cần khách qua đường, chạm chán rồi thôi, tiêu tán mất, rồi sẽ bị quên đi. Tuy nhiên cho dù chạm mặt bao nhiêu người, cho dù rơi vào cảnh tê mê bao sâu, vào lòng, thủy phổ biến chỉ hoàn toàn có thể có một người. Ví như như lòng huynh chính vì bị sương mù thú vị mà không nhìn thấy lối, vậy thì, hãy dùng dũng khí của mình, dùng hai mắt của chính mình mà đón nhận ánh mắt đối phương. Chỉ cần một cái nhìn, lòng huynh đang nói mang đến huynh rõ chân tướng


Hoa Thiên Cốt: Ta vẫn còn nhớ thứ nhất tiên chạm mặt huynh, huynh quấn một mẫu áo choàng rộng lớn thùng thình, treo mặt nạ có lưỡi hết sức dài, y hệt nhỏ dơi bự, sau thời điểm dọa dứt lại nhập vai một gã thư sinh thủ cựu đến trêu chọc ta!


Đông Phương Úc Khanh: Còn chị em ấy à, mang 1 rổ củ cải đào từ kho bãi tha ma mang đến ta, tiếp đến đang rửa mặt thì bị ta bắt gặp…

Bài viết liên quan