Học cách chơi riven

ulmrave.comGuides Tướng Liên MinhMiễn comment bên trên Guide Riven Mùa 11 – bảng Ngọc hỗ trợ và Cách lên thứ Riven Top bắt đầu nhất

Bảng Ngọc tái tổ hợp Riven

Buff Riven mùa 11 cùng giải pháp lên đồ gia dụng Riven vẫn update hàng tuần theo phiên bạn dạng mới nhất – Đày ải


Xem Riven làm phản công – Lưu đày mới cùng với rất đầy đủ giải pháp lên thứ chuẩn chỉnh mang đến Rumble mùa 11 Các tai hại cơ học tập mạnh nhất tại đây.

Bạn đang đọc: Học cách chơi riven


Phép Bổ Trợ Riven

+

*
/
*

Riven luôn luôn là tướng được ưa thích ở những máy chủ trên quả đât, bởi vì kĩ năng bay bắt mắt và độ linh hoạt cao, ko tốn mamãng cầu nữa. Tuy nhiên, để đọc được kĩ năng điều khiển và tinh chỉnh Combo flash chuyên nghiệp của cô là vấn đề không thuận lợi.

Riven đã trở thành bạn đi đường trên hàng đầu trong Liên Minh Huyền Thoại, gắn sát cùng với tiếng tăm của một số bạn rất là lừng danh như: TheShy, Hộp hộp… họ đa số là mọi cao thủ Riven, ở sever Việt Nam hynam Anh ấy cũng là 1 trong Một trong những đơn vị vô địch cùng rất Riven.

Flash + Dịch gửi là 2 phnghiền thường xuyên đề nghị tuyệt nhất mang lại Riven Đường Trên hoặc Đường Giữa, nên lựa chọn Thiêu Đốt nếu bạn có nhu cầu gây áp lực hoặc solo Q kẻ địch tức thì từ trên đầu. Trừng pphân tử được thực hiện trên Riven’s Jungle

Điểm khỏe mạnh cùng điểm yếu của Riven

Điểm Mạnh

– Riven là tướng tá tất cả lối nghịch ưa nhìn, cơ cồn cùng linh hoạt

– Là tướng tá có cỗ tài năng khó cùng phức tạp độc nhất nhị trong Liên Minh Huyền Thoại lol

– Khả năng dồn ngay cạnh thương cực nhanh với dạn dĩ, của cả tướng mạo xe pháo tăng con vật.

– Khả năng Chịu đựng đựng tương tự như né khả năng tốt

– Bộ kĩ năng bao gồm thời hạn hồi chiêu tương đối tốt cũng chính là ưu thế của Riven và ko tốn năng lượng

Ssống hữu lượng giáp thương thơm rất lớn: từ trên đầu cho cuối trận, năng lực Snowball mạnh

– Có thể mlàm việc combat tổng bất thần, tài năng tạo tua cao trong các trận đấu

– Dọn dẹp quái ác rừng hối hả mà không tốn nhiều máu

– Có kĩ năng đi gank sớm

Yếu đuối:

– Riven yên cầu người nghịch cần bao gồm kĩ năng hơi thì mới có thể hoàn toàn có thể phát huy được sức mạnh của mình

– Chuỗi Combo nhiều mẫu mã và đề xuất luyện tập nhiều để rất có thể thuần thục Combo nhuần nhuyễn

– Sở kỹ năng có khả năng phục hồi ít

Bảng kỹ năng của Riven

Thđọng từ bỏ kĩ năng mang lại Riven hàng đầu / Đi rừng về tối đa: Q -> E -> W:

*

The Three Swordsmen Q: Khả năng cơ rượu cồn tốt nhất của Riven cùng khiến cho tên tuổi đến phiên bản thân đôi khi gây nên lượng tiếp giáp thương thơm lớn nên trước tiên rất cần được nâng buổi tối nhiều. Anh Dũng E: Giúp cô tăng tài năng dịch rời cùng năng lực bảo đảm cùng với khiên, lần nâng thứ 2 hoàn toàn có thể kết hợp Combo với Q. Buộc W: Nên nâng cuối cùng cơ mà buộc phải nâng khả năng này 1 điểm tại phần 2, để gây hiệu ứng choáng lên Riven với nâng thêm một điểm tại phần 8. Blade of the Exile R Cấp độ năng lực của Riven tăng

——————————————-

Cái không giống dành riêng cho Riven Đi rừng về tối đa: Q -> W -> E

*

Nội Tại – Cổ kiếm

Các khả năng của Riven tích tụ năng lượng mang đến tkhô giòn kiếm của cô ấy, khiến các đòn đánh tấn công cơ bản của cô ấy ấy tạo thêm giáp thương đồ gia dụng lý dựa vào liền kề thương của cô ấy ấy. Thanh hao kiếm hoàn toàn có thể tàng trữ tối đa cha lần và thực hiện một điểm năng lượng cho mỗi lần tiến công.

The Three Wings – Q

Riven có thể tung ra một loạt cú tấn công rất dũng mạnh. Kỹ năng này có thể được kích hoạt lại 3 lần trong một khoảng thời hạn ngắn thêm, cùng đòn tiến công trang bị ba sẽ hất tung đầy đủ đối phương bao quanh.

Riven tiến công theo mặt đường thẳng phía đằng trước. Có thể tái kích hoạt năng lực 2 lần.

Riven sẽ nhắm vào đông đảo phương châm mà chúng ta di nhỏ trỏ sinh sống trên, hoặc nếu không tồn tại kim chỉ nam nào, Riven đã tấn công theo phía cô ấy sẽ đối mặt.

Lực lượng – W

Riven thực hiện tích điện của bản thân nhằm khiến sát thương thơm và làm choáng rất nhiều đối thủ bao quanh.

Anh Dũng – E

Riven tiến nhanh một bước nđính với ngăn ngay cạnh thương thơm nhấn vào.

Riven lao theo hướng nhỏ trỏ mặt khác tạo thành một lá chắn chặn 95/125/155/185/215 (+) ngay cạnh tmùi hương thừa nhận vào trong 1.5 giây.

Chiêu cuối – Blade of the Exile

Riven tăng sức khỏe đến vũ trang của bản thân mình bởi một luồng năng lượng góp tăng giáp thương thiết bị lý và phạm vi tiến công. Bên cạnh đó, vào thời hạn này, cô ấy hoàn toàn có thể thực hiện Wind Slash, một khả năng tấn công khoảng xa khỏe mạnh.

Vũ khí của Riven được bức tốc vày một luồng năng lượng lòng tin vào 15 giây, tăng 20% ​​Sức mạnh dạn Công kích (+) của cô ấy ấy, đôi khi phạm vi khả năng và tầm tiến công của cô ý ấy cũng được tạo thêm. Cô ấy hoàn toàn có thể sử dụng tài năng Wind Slash.

Wind Slash: Riven phun ra một làn sóng năng lượng khiến từ bỏ 100/150/200 (+) thành 300/450/600 (+) tiếp giáp thương thiết bị lý lên toàn bộ kẻ địch trúng nên dựa trên lượng tiết bọn chúng đã thiếu hụt.

Cách lên trang bị mang đến Riven

Trang bị ban sơ đến Riven Top

+ /

Khiên Doran + Bình tiết là 2 sản phẩm bắt đầu mặt đường bên trên được thực hiện tương đối nhiều đến Riven, tuy vậy nếu bạn có nhu cầu solo Đốt Q của kẻ thù thì rất có thể chọn Kiếm Doran hoặc Kiếm Dài.

cùng với Riven Đi rừng

+

Hunter’s Machete với Thuốc tái sử dụng Đây là 2 item khởi đầu được tín đồ chơi yêu thích với thực hiện các đến Riven

——————————————-

Giày mang lại Riven

> >

Đường bên trên hay là hồ hết vị tướng tá ưu tiền về sát tmùi hương đồ gia dụng lý, bởi vì vậy hãy áp dụng nó Giày ninja sẽ giúp cô ấy chịu đựng giỏi hơn. Hoặc cũng có thể lựa chọn Giày thủy ngân ví như kẻ thù là pháp sư hoặc có rất nhiều cảm giác chế ước đám đông. Jungle cũng có thể lựa chọn Giày khai sáng sủa Giảm thời gian hồi chiêu góp cỗ Combo của cô ý ta nhanh khô hơn.

Xem thêm: Cắt, Nối File Dễ Dàng Với Hjsplit 2, Download Auvisoft Audio Splitter Joiner 2

——————————————-

Trang bị bao gồm cho Riven

Riven Đường trên / Đường giữa

+ +

Riven đi rừng

+ +

——————————————-

Rìu đen: Trang bị chia ly không thể thiếu của Riven, thời hạn hồi chiêu, Xác Suất xuyên tiếp giáp cùng lượng máu thêm vào đó -> đó là tất cả hầu hết gì Riven cần để buổi tối nhiều hóa gần cạnh tmùi hương tự cỗ tài năng của mình. .

Trang bị tùy lựa chọn Riven

——————————————-

Cách gây ra Riven cạnh bên thương đường bên trên / mặt đường giữa

Kiếm ma Youmuu: sẽ giúp tăng cạnh bên tmùi hương của cạnh bên tmùi hương rất sốc đến bộ combo onehot của Riven, Sơn rìu: Giúp khả năng dọn bộ đội nkhô hanh rộng đồng thời đem đến lượng gần cạnh thương thơm với hồi phục đáng kể, tăng tài năng đi cầu tuyết trận đấu.

Vũ điệu tử thần: Một sản phẩm tuyệt đối có thiết kế đến Riven, gần kề tmùi hương vật lý cao, sút thời gian hồi chiêu và kỹ năng sinh tồn cao hơn nữa một chút ít, tuyệt đối hoàn hảo đến cô ấy

Áo sát thiên thần: tăng cường độ bình an cho các trộn giao tranh gây choáng, giáp thương thơm của Riven.

Riven là 1 trong tướng mạo rất là nkhô giòn với to gan với bộ năng lực Combo make up đề nghị giải pháp lên đồ full Sát Lực là cực tốt đến cô đàn bà. Đây là vật dụng vượt trội nhất để Riven đi Top, và cũng chính là biện pháp lên đồ dùng Hộp hộp – Những fan nghịch Riven số 1 trên trái đất.

+ + + + +

Nếu các bạn đi con đường với các tướng pháp môn sư hoặc nhiều hiệu ứng khống chế đám đông: hãy chọn đi theo Mercury với Phiến thủy ngân hay những Gai: sẽ giúp Riven dễ dàng thở rộng khi đối đầu và cạnh tranh với những tướng ap như: Rumble, Kennen, Vladimir … và tránh sốc ngay cạnh thương.

+ + + + +

Hoặc chúng ta có thể chọn: Thuật tân oán khăn ăn trước -> cuối game vẫn ngừng Đao Thủy Tinc.

——————————————-

Cách lên đồ vật Riven Đi Rừng

Cách lên đồ dùng Đi Rừng cũng khá kiểu như với đi Top, hãy duy trì vừa đủ chí mạng.

+ + + + +

Trăn rìu: để giúp đỡ chúng ta farm quái ác rừng nhanh khô rộng, có nhiều thời gian để gank cung ứng bạn bè hoặc có thể là cướp rừng của đàn.

+ + + + +

Cách chơi Riven

Đầu trận, Riven chưa thực sự khỏe khoắn nên hãy đùa bình yên, đợi lên cấp độ 3 với không hề thiếu những tài năng quan trọng rồi hãy xông pha cũng chưa muộn.

Điều đặc trưng nhất: sẽ là bạn đề nghị nhuần nhuyễn chuỗi bộ combo của Riven, kết phù hợp với những vố đánh cơ bạn dạng xen kẽ với kỹ năng thả diều đối phương thì gần cạnh tmùi hương của Riven là không cần phải tranh luận.

Tại sao đánh liên tiếp xen kẽ Các kỹ năng có quan trọng đặc biệt đối với Riven không? – vì chưng Đánh bình thường sẽ kích hoạt nội trên của Rune Sword nhằm khiến thêm ngay cạnh tmùi hương.

Mức độ kết hợp 2

Q(nói chung) -> Q(trả tác) -> Q(hạ gục tướng) -> ĐT -> E

Nếu nhanh khô, bạn cũng có thể thêm những đòn đánh cơ bạn dạng (ĐT) vào mỗi Q.

Hãy tận dụng tối đa đầy đủ giầy cao gót nhằm tung ra đa số khả năng thả diều rất tốt cùng tạo thành những đòn phối kết hợp nhanh bất ngờ khiến địch thủ của doanh nghiệp quan yếu bật lại.

Mức độ phối kết hợp 3

Q(tổng hợp) -> W(tuyệt đẹp) -> ĐT -> Q(cù lại) -> Q(gõ cửa) -> ĐT -> E(tấn công hoặc tháo lui còn nếu như không thuận lợi)

Cách tiếp cận kết hợp đột nhiên khiến choáng:

E(cấp vàng) -> Q(tầm nã cập) -> W(tuyệt đẹp) -> ĐT -> Quý 2 -> ĐT -> Q(tung) hoặc E(truy vấn cập) -> W(tuyệt đẹp) -> Q

Combo chuỗi nhiều năm nâng cao

E -> R -> W -> Q -> R hay là E -> R -> Q -> W

Đây là 1 chuỗi full bộ rất bạo gan khi kết hợp với Ultimate, cùng hãy luôn luôn nhớ rằng: Đánh Thường càng nhiều càng giỏi nhằm buổi tối nhiều hóa 100% ngay cạnh thương của Riven.

Tam Bộ Kiếm Q trong lần thứ 3 có thể góp Riven quá qua một số tường ngăn trong bạn dạng đồ -> tận dụng lợi thế kia cho các tình huống gank, đuổi giết phương châm hoặc chạy trốn bình an.

Tốc độ lập tức cùng với Riven

Tốc đổi thay là phép hỗ trợ cực kì cần thiết mang lại cô thiếu phụ, nó góp Riven tạo thành phần đa trộn bộ combo bất thần hoàn toàn có thể kiềm chế nhiều phương châm, đôi lúc tạo nên phần đa pha bứt tốc để lấy lại thế trận.

Vì vậy hãy duy trì Tốc độ đến những trường vừa lòng quan lại trọng: áp gần kề trường đoản cú phía sau, hoặc di chuyển ngăn con đường … -> chớ áp dụng lãng phí.

Bạn đã khi nào nháy một Combo rất đẹp như vậy này chưa?

Tuyển tập những Combo Riven nkhô giòn nhất

Riven rất có thể gây các liền kề thương thơm với chế ước, lúc bao gồm trường đoản cú 3 món trsinh sống lên là cơ hội cô ta ban đầu đẩy mạnh sức khỏe thực thụ của bản thân mình. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đi đẩy lẻ hoặc đi theo tổ team phần đa được.

https://www.youtube.com/watch?v=Hsfz_yMzPiA

Học biện pháp phối hợp Riven Flash QToàn cỗ Combo Riven trường đoản cú dễ mang lại nâng cao

https://www.youtube.com/watch?v=E0h0UqkvYqc

Cách chơi Riven Đường bên trên cực táo tợn với Renekton

https://www.youtube.com/watch?v=Dp72tU_h8as

Cách đánh bại Riven mang đến với Green Max Forest bằng phương pháp thử thách NA đấu với Hecarim


Chuyên mục: Hướng Dẫn