Hướng dẫn cách chơi elsword

Trang công ty Global :http://en.elswordonline.com/Bao bao gồm class job skill, quest skil note skill book dungeon khối hệ thống element khối hệ thống socket cùng khối hệ thống cường điệu hóa, cống phẩm, pet, IB ... Các bạn nên khám phá trước, hồ hết sự việc quá cơ bản mình sẽ không nói.quý khách hàng vẫn xem: Cách nghịch elsword

II. Những vấn đề thường xuyên gặp:

1.Stamina là gì với làm sao để phục sinh ?

-Staminavề cơ phiên bản là chỉ số được cho phép các bạn được đi dungeon tiến công quái được exp với thành tích lúc stamina về 0 bạn sẽ quan trọng vào dung (trừEvent DungeonvàHenir) Khi đánh quỷ quái ngơi nghỉ field sẽ không nhận được items, điểm tay nghề với ED.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách chơi elsword

-Làm sao nhằm phục sinh stamimãng cầu ?

+ Quý khách hàng hoàn toàn có thể ngóng đến 1 mốc thời hạn thắt chặt và cố định hằng ngày, tiếp nối thoát game vào lại là bạn sẽ được remix stamina

. Sever NA: 17:00 hằng ngày . Sever KR: 04:00 mỗi ngày Trong khi còn một số biện pháp sệt biệt

+ Nếu các bạn đùa bên KR thì tất cả các phương pháp sau: sử dụng red knight coin cùng la bàn để đổi sống ariel (hên xui) hay những từ bỏ even hay là chạy về rubben kiếm các bạn bèlên lv 10 là mình đc 2 bình.

+ Nếu các bạn đùa mặt NA thì chúng ta cũng có thể đổiHero CoinởNPC Arielđể mang Stamimãng cầu potion (hồi 30% stamina) cùng với tỉ lệ thành phần ngẫu nhiên.

2.Cách build skill, full bộ với làm sao để remix được SP. ?

- Cách combo: Học hỏi trên Youtube là giải pháp cơ bản độc nhất vô nhị, với trường đoản cú trí tuệ sáng tạo combo luôn rất hấp dẫn.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Tối Ưu Máy Tính Hiệu Quả Nhất 2020, Phần Mềm Tối Ưu Hóa Hệ Thống Tốt Nhất

- Làm sao đểRephối SP(Skill Point)

+Sever KR: 10m mang đến rephối all cùng 2m5 cho 1 skill ởNPC Ariel +Sever NA: . Mua bởi cash với cái giá tương đối chát. . Nhận được qua mailbox sau thời điểm đưa job sinh sống lvl 15 với lvl 35 . Nhận được qua mailbox sau thời điểm đạt max lvl (70)

3. Tại sao mình vào dungeon ko được ?

Đây là vụ việc khôn xiết nhiều bạn vướng mắc, bản thân xin phân chia ra những ngôi trường vừa lòng nlỗi sau

+ DoItems Levelkhông đủphải bạn thiết yếu đi find các buổi tiệc nhỏ được mà lại chỉ hoàn toàn có thể đi tiệc nhỏ đã được định sẵn hoặc solo.Item levelcủa Dungeon được lao lý làm việc tức thì dướiDungeon Levelthời điểm các bạn chọn Dungeon.Item levelcủa chúng ta là con số làm việc ngay trên biểu tượng Weapon trong bảng đọc tin nhân vật dụng.

+ Do bạnvừa rời khỏi 1 các buổi tiệc nhỏ random: sau UI revamp, nếu bạn đi 1 pt random cơ mà nửa chừng quit (bao gồm cả rớt với giỏi văng game) thì bạn sẽ bị cấm vào dungeon trong 5 phút.

4. GoD là gì làm thế nào để vào GoD?

-GoDlà 1 Dungeon đặc biệt quan trọng, nếu như có thể clear, bạn sẽ thừa nhận đượcGoD box(gồm tỉ trọng xuất hiện vật Wyvern vô cùng có giá trị)

-Cách vào GoD: bên trên lvl40, các bạn cứ đọng đi dungeon sẽ sở hữu tỉ lệ thành phần msinh sống cổng GoD Lúc dứt Dungeon

5.Vấn đề Cash (K-ching)

Có vài ba giải pháp cho chính mình lựa chọncài đặt các loại card GT, Gocash, Karma Koin.... tùy theo server nào thì đã sử dụng các loại thẻ riêng rẽ mang lại server kia nlỗi :


*

GoCash Elsword NA GashElswordTWNexon CashElsword KRPipiload ElCoinElsword VoidDành mang lại các bạn chơiElsword KR Hàn Quốc không đăng kí được acc có thể tải niông xã trên đây


Chuyên mục: Hướng Dẫn