Hướng dẫn cách chơi và lên đồ ezreal

Cách lên đồ dùng Ezreal - Ezreal mùa 11 hiện giờ đang là xạ thủ thông dụng độc nhất của LMHT với cách tấn công đẹp mắt cùng đang tay. Thế mà lại nhược điểm lớn nhất ở Ezreal, đó đó là độ khó Khi mà gần như toàn bộ những kỹ năng giáp thương thơm đều phải có tính triết lý.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách chơi và lên đồ ezreal

Hướng dẫn cách lên thứ Ezreal mùa 11 mới nhất

Giai đoạn khởi đầu:

*

Giày cho Ezreal:

*

Trang bị chính:Lên vật Ezreal sát lực:

*

Bộ ba máy Lưỡi hái linc hồn, thần kiếm Muramana với dạ kiếm Draktharr đang làm loạn trên đấu trường chân lý. Phong cách lên đồ Ezreal tiếp giáp lực dạ tìm này để giúp đỡ chàng trai tóc kim cương nhả số đông pha tỉa Q rất thấm trong những lúc thnhãi nhép ẩn thnhãi con hiện nay hết sức trở thành ảo. ngoại giả Lưỡi hái và thần tìm sẽ giúp đỡ Ezreal làm lơ mọt lo về câu hỏi thực hiện nhiều năng lượng, đồng thời phối kết hợp vượt xuất sắc cùng với cỗ kỹ năng của Ezreal.

Lên thiết bị Ezreal ad:

*

Những thiết bị mang tính kinh điển kể từ khi Liên Minh Huyền Thoại có tác dụng lại toàn bộ đồ đạc trong siêu thị. Búa rìu gần cạnh thần sẽ giúp đỡ Ezreal tất cả đầy đủ mọi lắp thêm quan trọng để xuim phá những tanker team bạn. Thần tìm xử lý vấn đề năng lượng, mặt khác cung cấp cạnh bên tmùi hương bạo dạn. Trong lúc đó rìu mãng xà là chắt lọc mang đến hút ít tiết thuộc lượng sát thương thơm diện rộng lớn khó chịu.

Xem thêm: Bật Mí Cách Viết Mail Từ Chối Phỏng Vấn Chuyên Nghiệp, Lịch Sự, Ấn Tượng

Lên vật Ezreal pháp sư:

*

Lối đùa cực vui đến Ezreal, bạn sẽ không thể bắn Q rát nhưng mà com bo W - E, và chiêu cuối R của bạn sẽ đích thực kinh sợ. Hãy cẩn trọng Lúc thực hiện full bộ này, bởi vì nhiều người đang tiến công đổi tài năng chạy trốn tốt nhất của bản thân (E) nhằm hoàn toàn có thể tạo ra thật nhiều gần kề thương thơm phnghiền. Bão tố Luden là một vật dụng mà gần như pháp sư nào cũng lên nhờ sức mạnh nhưng mà nó đem về, kiếm tai ương đã phối hợp rất tốt với các combo xen kẽ năng lực cùng đánh thường của Ez. Quyền trượng cục cưng có phương châm giống như thần tìm Muranama, hỗ trợ sát tmùi hương với giải quết vụ việc tích điện mang đến Ezreal.

Trang bị tùy chọn:Ezreal ad
*
Ezreal pháp sư

*

Giai đoạn cuối trậnEzreal ad

*

Ezreal pháp sư

*

Trên đấy là phương pháp lên đồ Ezreal mùa 11 mới nhất, khá đầy đủ cùng cụ thể độc nhất vô nhị nhưng trò chơi Hot 24h đang tổng thích hợp lại được. Hy vọng nội dung bài viết bên trên vẫn đem về hồ hết công bố có lợi cho mình.


Chuyên mục: Hướng Dẫn