Hướng dẫn cách chơi

Hago – mạng xã hội cho phép những tín đồ gặp mặt với nhau mọi các vùng miền kết phù hợp với những mini game lôi kéo đang rất được mếm mộ tuyệt nhất năm 2019. Trong bài viết từ bây giờ, hãy cùng Bitcoin Vietnam giới News mày mò về áp dụng Hago là gì và lại lôi cuốn người trẻ tuổi đến điều đó nhé.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách chơi


Hago là gì?

Hago là một mạng xã hội chất nhận được đầy đủ fan kết chúng ta trực tuyến đường và trò chuyện trải qua tin nhắn hoặc tiếng nói. Bạn có thể tham mê gia một kênh nói chuyện bất kỳ, tiếp đến cùng mọi người trong nhà chơi game hoặc hát và giao lưu kết chúng ta. Có thể nói áp dụng social Hago sẽ ngày là món ăn lòng tin cần thiết tđọc với tất cả bạn sau một ngày làm việc stress.

Tải vận dụng Hago làm việc đâu?

Hiện tại Hago đang cung cấp nhì nền tảng hệ quản lý điều hành Android cùng iOS, bạn có thể truy vấn ứng dụng Google Play so với Android hoặc App Store so với iOS với tìm kiếm tìm theo từ khóa “Hago” hoặc bnóng trực tiếp tại liên kết sau:

Link Hago mang lại iPhone / ipad tablet / iOS

Đăng cam kết tài khoản Hago

Sau Lúc sở hữu ứng dụng, các bạn msống lên cùng chọn đăng ký Hago bởi thông tin tài khoản Facebook, Google, Zalo hoặc số điện thoại thông minh di động cầm tay.

*

Sau đó chúng ta cài đặt một số trong những báo cáo mang lại tài khoản của doanh nghiệp nhỏng avatar, ngày sinch với nam nữ. Bnóng Đã hoàn thành nhằm hoàn toàn.

*

Như vậy là chúng ta sẽ hoàn chỉnh ĐK thông tin tài khoản Hago.

*

Hướng dẫn nghịch Hago

Thiết lập công bố cá nhân

Bước 1: quý khách nên chọn lựa avatar của bản thân ở góc cạnh trên để mngơi nghỉ thanh hao Menu của Hago.

*

Cách 2: Sau kia click chuột avatar thêm một lần tiếp nữa nhằm mang lại trang sửa đổi thông tin

*

Bước 3: Ở phía trên bạn có thể chỉnh sửa Ngày sinh, Giới tính, Công câu hỏi, Quê hương cùng Chữ ký

*

Sau lúc hoàn tất thì bạn hãy thừa nhận dấu vết OK ở góc đề nghị. Đây là 1 trong những ví dụ về trang cá nhân nhưng mà tín đồ khác thấy được.

*

Tìm chúng ta bè

Cách 1: Sau Khi đăng nhập Hago, các bạn nên chọn lựa biểu tượng Trò cthị trấn ở góc bên trên mặt phải cùng click chuột hình tượng thêm chúng ta.

*

Bước 2: Bấm vào dấu kết bạn ở góc cạnh trên hoặc Liên kết mang lại danh bạ để tìm bằng hữu trong danh bạ tất cả nghịch Hago

*

Cách 3: Dường như chúng ta cũng có thể liên kết cùng với Facebook nhằm kiếm tìm bạn bè trong list Facebook tất cả chơi Hago, hay đơn giản và dễ dàng là search kiếm những người đã chơi Hago sinh sống bao bọc.

Xem thêm: Mua Phần Mềm Kaspersky Bản Quyền Dành Cho Pc, Kaspersky Internet Security (1 Máy Tính/1 Năm)

*

Bước 4: Cuối thuộc là click chuột size tìm kiếm tìm, gõ thương hiệu tín đồ bạn có nhu cầu search và tên fan bạn đó sẽ mở ra. Để tìm đúng mực tốt nhất, hãy gõ ID của người tiêu dùng vào, mỗi người sử dụng Hago sẽ có một ID được đính sẵn.

*

*

Tạo kênh chat cá nhân

Bước 1: Ở screen chính của ứng dụng Hago, chúng ta hãy chọn hình tượng chế tạo kênh

*

Bước 2: Thiết lập đọc tin cơ bản mang đến kênh của bạn

*

Bước 3: Sau khi chế tạo kênh hoàn thành, bạn cũng có thể mời bạn bè vào kênh, hoặc rất có thể nhấn vào biểu tượng bé ốc nhằm làm chủ kênh.

*

Ở trên đây các bạn sẽ có lên tiếng về ID kênh Hago của doanh nghiệp. Để thiết đặt status đến kênh thì các bạn chọn Công cáo, cùng còn nhiều thiết lập khác.

*

Ở phần Quản lý thì bạn có thể cài đặt thêm cai quản trị viên hoặc mật khẩu mang đến kênh

*

Bước 4: Để gồm thêm fan chuyện trò trong kênh, bạn cần tổ chức trò chơi đến phần nhiều tín đồ tđam mê gia, lôi cuốn duy nhất là phần Karaoke. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm.

*

Tại đây mình tạo ra một phòng chơi game và chờ fan vào, Khi đủ 3-8 tín đồ thì phòng chơi game đã khởi hễ.

*

Nếu thích hợp một ai đó thì chúng ta có thể Tặng rubi mang lại chúng ta. Để tặng kim cương thì chúng ta bấm chuột hình vỏ hộp đá quý ở góc cạnh bên dưới.

*

Phần kênh chat này còn không ít công dụng mà bạn có thể thường xuyên mày mò nhé.

Kyên ổn cương và đậu

Bạn có thể bình chọn Kim cương với Đậu tại vị trí Ví tiền

Để gồm Kim cương cứng thì bạn phải nạp chi phí vào Hago hoặc đổi từ bỏ Đậu

*

*

Kyên ổn cưng cửng vào Hago chúng ta có thể dùng để thiết lập rubi tặng cho tất cả những người khác. Người được khuyến mãi đá quý sẽ tiến hành gia tăng Độ quyến rũ ở trong phần tường cá thể của họ. Còn tín đồ khuyến mãi quà đang gia tăng Độ hiến đâng. Top 500 người dân có Độ đam mê với Độ góp sức tối đa toàn hệ thống hàng tuần sẽ được khuyến mãi ngay Đậu.

Kết luận

Nhìn chung, Hago là 1 trong những áp dụng siêu hoàn hảo nhất mang đến yêu cầu giải trí lẫn tra cứu bạn tư phương trên điện thoại cảm ứng. Hy vọng vào thời gian cho tới nhà desgin đã bổ sung cập nhật thêm nhiều hơn thế những tựa game mini cùng không ngừng mở rộng khối hệ thống tính năng để gần như fan rất có thể liên kết cùng nhau xuất sắc hơn nữa!


Chuyên mục: Hướng Dẫn