4 cách sửa lỗi idm báo fake serial number

Share:

‘Internet Download Manager (IDM) được thực hiện bởi nó sẽ giúp đỡ bạn thiết lập về các tập tin vận tốc cao tự web. Nhưng IDM hiện thời họ đã dùng số đông là IDM Cờ-rắc, tức là cần sử dụng key lậu. Hiếm trong khi thấy người mua key IDM phiên bản quyền. Sau một thời gian nào đó, những người gây dựng ra ứng dụng cung cấp download IDM này phát hiện ra với block tổng thể mọi key lậu đó. Khiến chúng ta dấn thông báo “IDM has been registered with a nhái Serial Number or the Serial Number” của IDM khi chúng ta ở trong những những người dân bị IDM phân phát hiện tại cần sử dụng key không bản quyền.

Bạn đang đọc: 4 cách sửa lỗi idm báo fake serial number

*

Lỗi này làm các bạn khôn cùng giận dữ vị nó mở ra mỗi lúc bạn muốn thiết lập về một trong những tập tin hoặc khi chúng ta khởi hễ hệ thống của bạn.


Tại bài viết này tôi đang bật mý 2 giải pháp đơn giản với công việc thuận tiện để ra khỏi thông báo này nhưng ko áp dụng bất kỳ tập tin torrent hoặc ko thực hiện bất kỳ phím thông liền.

Hãy bước đầu với các cách thức nhằm xử lý vụ việc của IDM trong các số đó cho thấy ‘IDM has been registered with the giả serial number’ .

Trước khi thực hiện thực hiện IObit Uninstaller để gỡ vứt sở hữu đặt IDM trước đây trọn vẹn.

Phương thơm pháp 1: Chỉnh sửa cùng với File IDM

Bước 1:

Mngơi nghỉ cửa sổ Explorer và điều hướng đến thư mục “Internet Download Manager” trong tệp tin công tác.

Msinh sống thỏng mục “Internet Download Manager” giúp thấy list các file nhỏng hình bên dưới đây:

*

Cách 2:

Trong hành lang cửa số lộ diện, tìm kiếm kiếm cùng xóa file ‘IDMGrHlp.exe’. Và copy ‘idmBroker.exe’ trường đoản cú cùng một tlỗi mục với dán nó vào và một thỏng mục.

Xem thêm: Phần Mềm Obs Studio Để Quay Màn Hình Máy Tính, Tải Obs Studio 64Bit, 32Bit

Cách 3:

Bây tiếng thay tên các tập tin xào luộc của ‘idmBroker.exe‘ nhằm ‘IDMGrHlp.exe‘ như hình dưới đây:

*


Bước 4:

Bây tiếng bước ở đầu cuối là khởi hễ lại khối hệ thống của công ty nhằm áp dụng IDM mới được chỉnh sửa và thực hiện downlaond nhưng mà không bị ngẫu nhiên sự đứt quãng như thế nào.

Cách 2: Sử dụng File Host

Cách 1. Mlàm việc hành lang cửa số Explorer và điều hướng đến tlỗi mục> C: Windows System32 drivers etc ‘ .

Thỏng mục này đựng 5 tệp tin trong đó tất cả một file ‘hosts‘.

*

Bước 2. Nhấp loài chuột phải vào tập tin kia theo do Open With >> Notepad.

*

Bước 3. Một khi chúng ta đã mở tệp tin này trong Notepad. Trong trường hòa hợp của tôi, tôi đang thực hiện ‘Notepadd ++ nó ko có bất kỳ sự khác biệt làm sao.

Bây giờ chỉ cần sao chép phần đa loại tiếp sau đây của mã với dán nó vào sau cùng dòng ở đầu cuối vào file ‘hosts‘, rồi bảo quản.

Tonec.com 127.0.0.1 127.0.0.1 www.tonec.com 127.0.0.1 registeridm.com 127.0.0.1 www.registeridm.com 127.0.0.1 secure.registeridm.com 127.0.0.1 internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com secure.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com

Mã của chúng ta trông như vậy này:

*

Bước 4. Bây giờ đồng hồ chỉ việc khởi động lại khối hệ thống của khách hàng giúp thấy công dụng. Thưởng trọn thức sở hữu nhưng mà không trở nên đứt quãng.

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2021 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !