Hướng dẫn fix lỗi update và hỗ trợ tải game liên minh huyền thoại

Bất cứ game như thế nào đầy đủ sẽ sở hữu đều lỗi vào quá trình gameplay và Liên Minch Huyền Thoại (LMHT) cũng thế . Một số lỗi là cơ bạn dạng và phương pháp sửa dễ dàng và đơn giản ko tác động không ít đến quá trình từng trải game. Một số lỗi không giống nhiều khi sẽ khiến cho bạn mất không ít thời hạn nhằm sửa gồm Lúc tạo ức chế khiến cho bạn có nhu cầu xóa game đi. Để tránh chứng trạng giận vượt hóa không khôn vào nội dung bài viết này mẹo nhỏ vn tổng thích hợp lại các lỗi thường xuyên gặp với giải pháp khắc phục lỗi vào Liên Minch Huyền Thoại đẻ các chúng ta cũng có thể sửa lỗi game với tiếp tục trên con phố chinh phục đỉnh cao của chính mình nhé.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn fix lỗi update và hỗ trợ tải game liên minh huyền thoại

Tổng hòa hợp lỗi đùa Liên Minch Huyền Thoại

*

Những lỗi LMHT sau đây ko ít thì nhiều đã tác động đến yêu cầu game của doanh nghiệp vày vậy nỗ lực đọc sang một lần nhằm biết phương pháp sửa lỗi nhé các bạn.

Lỗi ko vào được trận, đứng game Khi Chấp thừa nhận trận đấu

*

Đây là lỗi server game liên quan mang lại hệ thống sever của game. Lúc dính lỗi này các bạn thiết yếu làm cái gi khác quanh đó bài toán kiên trì ngóng để vỏ hộp thoại Chấp dấn trận đấu biến mất. Đây là lỗi khối hệ thống vì chưng vậy bạn bọn họ cần thiết tự sửa lỗi này mà lại buộc phải đợi NPH game sửa lỗi bên trên hệ thống.

Lưu ý quan tiền trọng: Nếu sau thời điểm vỏ hộp thoại Chấp thừa nhận cuộc chiến phát triển thành mất, mà lại các bạn bị cấm tra cứu trận 5 phút thì mình khuyên ổn các bạn không nên tiếp tục tìm kiếm trận nữa mà hãy hóng sever ổn định lại rồi new đùa tiếp. Nếu họ ấn tra cứu trận tiếp luôn luôn thì kỹ năng cao sẽ tiếp tục lỗi với thời gian cấm kiếm tìm trận vẫn tạo thêm tương đối nhiều.

Lỗi TRA PLACEHOLDER

*

Lỗi TRA PLACEHOLDER là một lỗi tương quan cho thẻ màn hình hay còn được gọi là thẻ giao diện của người tiêu dùng. Card screen đóng vai trò là chỗ up load tài liệu hình ảnh với kết xuất ra screen máy tính của người sử dụng. Nếu máy vi tính bị thiếu hụt driver (trình điều khiển) đến thẻ đồ họa bọn họ vẫn rất có thể nhìn thấy những văn bản hiển thị tuy nhiên unique vẫn kém, lúc msống các những áp dụng yên cầu phải giải pháp xử lý hình hình ảnh cao yêu cầu công dụng của card hình ảnh cơ mà thiếu hụt driver thì rất dễ khiến đến các lỗi được thông tin trên screen. Cụ thể giả dụ máy tính của doanh nghiệp thiếu thốn giỏi lỗi driver thẻ screen lúc chơi Liên minh huyền thoại sẽ gặp gỡ thông tin lỗi TRA PLACEHOLDER như trên.

Cách khắc phục và hạn chế lỗi này tương đối siêu dễ dàng và đơn giản bọn họ chỉ cần cài driver tương xứng mang lại thẻ màn hình hiển thị trang bị tình của chính mình download lại là hoàn thành. Đối với Windows 7, 8, tốt 8.1 chỉ việc upgrade lên Windows 10 chắc chắn rằng lỗi này không xẩy ra nữa vì Windows 10 nổi tiếng về câu hỏi cập nhật những driver.

Lỗi hiển thị hộp thoại "Dữ liệu Liên minch huyền thoại bị lỗi..."

*

Lỗi này thường xuyên xảy ra sau khi bạn cập nhật phiên bản LMHT mới. Trong quá update thỉnh thoảng xảy ra một số lỗi dẫn tới sự việc thiếu file, xuất xắc lỗi hư tệp tin... khiển game thiết yếu nào mà lại chạy được. Để khắc chế triệu chứng này, dễ dàng các bạn chỉ việc thoát Garemãng cầu với vào lại. Sau đó nhấp vào nút ít thay thế hình cờ lê ở góc bên dưới phía bên trái của Garena nhằm khối hệ thống auto chạy những lịch trình sửa lỗi.

*

Lỗi "Tên singin hoặc password ko đúng"

Khi ban đầu vào game đôi khi các bạn gặp gỡ một hộp thoại hiện tại cùng với nội dung: "Tên đăng nhâp hoặc password sai trái. Vui lòng thử lại. Nếu chúng ta quên mật khẩu đăng nhập, nhấp vào đây" mặc dù sẽ nhập đúng không ạ không đúng tẹo như thế nào. 

*

Ngulặng nhân của lỗi này rất có thể bởi sever hoặc lỗi tệp tin game khối hệ thống gây nên. Chúng ta có thể thử 2 biện pháp sau để hạn chế hiện tượng lạ này:

Thoát không còn game và Log out thông tin tài khoản Garemãng cầu, tắt hẳn Garena tiếp đến triển khai singin lại từ đầu.Trong cửa sổ Garena, tìm đến hình tượng hình cờ lê ở góc cạnh dưới phía trái sau đó ấn vào nó và đợi một cơ hội để phần mềm auto sửa lỗi.

Nếu triển khai theo cả hai biện pháp bên trên mà lại vẫn cần thiết vào được game, một lần tiếp nữa chúng ta chỉ còn giải pháp chờ cho sever bất biến lại rồi hãy đăng nhtràn vào game nhé.

Lỗi Update (cập nhật) game bị chậm/đứng

Có 2 nguyên nhân chủ yếu dẫn tới sự việc update game LMHT bị chậm trễ hoặc đứng yên không thường xuyên chạy nữa (Thường quy trình update giỏi đứng tại vị trí Xây dựng tập tin manifest tự 15 phút ít trsống lên). Các nguyên nhân khiến lỗi này như sau

Do con đường truyền mạng của khách hàng kỉm, tạm thời hoặc chập chờn.Do máy chủ của bạn bị thừa cài do gồm vô số lượng truy cập cùng mua xuống cùng lúc, lỗi này thường xuyên xảy ra khi cập nhật phiên phiên bản new.

Để khắc phục câu hỏi update game chậm rì rì hay đứng thì trước hết chúng ta bắt buộc từ soát sổ lại mặt đường truyền mạng Internet của chính bản thân mình. Nếu đường truyền mạng không có sự việc gì, hãy dấn Pause để tạm dừng quy trình cập nhật. Sau kia chờ một vài ba phút ít rồi new liên tục cập nhật. Thao tác này có tác dụng sút nghẽn đường dẫn và sau một lúc băng thông vẫn sẵn sàng chuẩn bị thì bọn họ lại thường xuyên cài game. Ngoài ra bạn cũng có thể tạm ngưng game chờ khoảng thời hạn tương thích mới vào game lại. Khoảng thời gian này khuim các bạn hãy lựa chọn vào buổi sáng sớm ngay gần với thời gian các học viên cho ngôi trường khi ấy mạng sẽ khỏe nhất.

Còn nếu vẫn ko update game được các bạn đề xuất bay hẳn Garemãng cầu tiếp đến đăng nhập với update lại từ trên đầu.

Lỗi vẫn đùa bị văng game

Khi sẽ hành động vào một cuộc chiến máu lửa thì đùng một cái chúng ta bị văng ra màn hình hiển thị nền là một trong những lỗi khiến cho có thể nói rằng là vô cùng ức chế với những người đùa tốt nhất là đã đi tấn công rank. Mặcc mặc dù qua không ít bạn dạng update thì bây giờ, LOL sẽ bình ổn hơn trước tương đối nhiều thế nhưng không Có nghĩa là lỗi này sẽ không xảy ra. Nguyên ổn nhân hầu hết của lỗi này là vì hoạt động không trơn tuột tru giữa game và khối hệ thống. Với lỗi này chúng ta ko thể làm gì khác không tính cách tắt không còn các phần mềm tốt vận dụng nặng để triệu tập tổng thể tài nguyên đến game nhưng thôi. c

Lỗi màn hình hiển thị Đen Lúc ban đầu cài đặt trận

Có một số trong những nguyên ổn nhân chính gây nên lỗi screen đen Khi thiết lập trận đấu

Do độ sắc nét của game lớn hơn độ phân giải chỉnh được của dòng sản phẩm tính. Với giải pháp này họ bắt buộc dấn Alt + Enter nhằm chuyển về cơ chế hành lang cửa số của game sau đó chỉnh lại độ phân giải của game cho cân xứng.Do tín đồ nghịch Alt + tab ra phía bên ngoài quá nhanh khi game new bắt đầu mua trận.Do driver của thẻ bối cảnh đã cũ và có từ lâu và không được cập nhật => Update Driver của card bối cảnh.

Lỗi đăng nhập mà lại tài khoản có cam kết từ bỏ quánh biệt

Lỗi này không ít game thủ LMHT đang chạm mặt cần vị thương hiệu thông tin tài khoản gồm các ký kết tự đặc biệt. lúc gặp gỡ lỗi này bọn họ chỉ việc singin thông tin tài khoản cũ, rồi vào Garena để đổi lại tên singin là được. Tất nhiên, mong muốn thay đổi được thương hiệu chắc chắn rằng tài khoản của người tiêu dùng cần có số Smartphone bao gồm nhà để dìm lời nhắn SMS hoặc gmail đã làm được bảo đảm để nhận mã.

Lỗi "Suspicious Environment - 0x8000000a"

*

Lỗi này có thể đọc là LMHT ko xác thực được môi trường thiên nhiên game. hết sức hoàn toàn có thể setup game của doanh nghiệp bị lỗi hoặc vì chưng virut malware ảnh hưởng. Tiến hành quét virut kế tiếp gỡ game LMHT ra rồi setup lại.

Lỗi "disk I/O - 0x8000000c"

*

Lỗi này giải pháp khắc phục và hạn chế tựa như như lỗi Suspicious Environment sinh hoạt trên

Lỗi "Input Not Supported"

Lỗi này thường xảy ra Lúc card screen giỏi màn hình hiển thị của công ty không cung cấp không thiếu độ sắc nét vẫn thiết lập trong trò nghịch. Chúng ta hoàn toàn có thể sửa lỗi này bằng phương pháp đưa sang trọng chính sách Cửa Sổ hoặc Không Viền nhỏng sau:

Cách 1: Nhấn Alt + Enter Lúc gặp gỡ màn hình hiển thị black.

Cách 2: Vào Liên Minh Huyền Thoại, truy vấn cho đường dẫn: C:LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGameCon fig (ngôi trường hòa hợp chúng ta tải LMHT vào ổ C) và mngơi nghỉ tệp trò chơi.cfg bởi Notepad++ hoặcc Notepad.

Sau kia, tìm đến cái WindowMode=X, sửa X thành 2, rồi thừa nhận Ctrl + S để giữ lại.

Lỗi khởi hễ Garena thất bại

Lỗi này chỉ dễ dàng và đơn giản là Garemãng cầu bị lỗi hoặc không được cập nhật phiên bản tiên tiến nhất.

*

Để sửa lỗi này chỉ việc bạn update Garemãng cầu PC lên phiên phiên bản mới nhất là được. Hoặc cũng cliông xã vào hình tượng cờ lê góc trái bên dưới thuộc screen rồi dấn Sửa.

Lỗi "LeagueClient.exe pháo - Application Error"

Lỗi này hay bởi một trong những vận dụng đang chạy trong máy xung thốt nhiên khiến chúng ta cần yếu vào game được.

Xem thêm: cách tải và chơi đế chế

*

Vì vậy, hãy tắt những ứng dụng kỳ lạ trong Task Manager hoặc tắt những ứng dụng khởi động cùng Windows kế tiếp khởi đụng lại đồ vật .

Tắt ứng dụng vào System Configuration bằng cách:

Nhấn phím Windows, gõ key sau msconfig vào tkhô hanh kiếm tìm tìm tiếp đến nhấn Enter.Cửa sổ System Configuration lộ diện, chúng ta chuyển thanh lịch tab Services, lựa chọn Hide all Microsoft services rồi lựa chọn Disable all.Tiếp theo, chuyển thanh lịch tab Startup cùng chọn Disable all.Cuối cùng, nhận Apply cùng dìm OK.Sau đó khởi cồn lại vật dụng.

*

Ngoài ra, các bạn có thể dùng lệnh "sfc /scannow" trong cmd nhằm sửa tập tin hệ thống.

Lỗi "Unable khổng lồ init component - 0x8000000a"

*

lúc gặp gỡ lỗi này, đơn giản các bạn chỉ việc singin laptop bởi quyền Admin. 

Lỗi "lolex.exe pháo - Application Error"

Sửa nhỏng sửa lỗi "Unable lớn init component - 0x8000000a".

Lỗi khởi chạy tuy vậy quan trọng vào trò chơi, cũng không hiện tại thông báo lỗi làm sao cả

Khi gặp mặt lỗi này, siêu hoàn toàn có thể nhiều người đang viết tên thư mục đựng Liên Minh Huyền Thoại bao gồm vệt. Vì vậy, hãy đổi lại tên tlỗi mục thành không dấu để thường xuyên thử khám phá game.

Lỗi "... could not find or load the Qt platsize plugin"

*

Lỗi này xẩy ra vì chưng tập tin qwindows.dll vào tlỗi mục C:Program Files (x86)GarenaGarena2.0.1711.2118libsplatforms của bạn bị lỗi hoặc vày phần mềm antivirut ngăn. Quý khách hàng triển khai theo các biện pháp sau:

Bỏ chặn hay thêm độc quyền của thỏng mục thiết đặt game LMHT trong ứng dụng khử virus của bạnCài đặt lại game LMHT

Lỗi "Failed to lớn patch" Lúc update LMHT

Lúc xuất hiện thêm thông báo lỗi "Failed khổng lồ patch" là lỗi do một tập tin trong vật dụng của công ty bị hư tuyệt biến đổi. Có khá nhiều nguim nhân mang tới lỗi này: lấy ví dụ như bởi vì virut, lỗi ổ cứng, can thiệp của phần mềm bên sản phẩm công nghệ tía... Tốt nhất chúng ta hãy mua cùng thiết lập bạn dạng không thiếu nhằm hạn chế và khắc phục.

*

Lỗi hoàn toàn thiết đặt Client bắt đầu nhưng lại vẫn hưởng thụ cài Liên Minch Huyền Thoại

Sau khi thiết lập Client mới mặc dù thế vẫn xuất hiện đề xuất download game Liên Minch Huyền Thoại bạn hãy thử bí quyết sau

Đầu tiên phải download tập tin "lolex.rar". Sau đó, giải né và sao chép tập tin "lolex.exe" vào băng thông GameDataAppslolVN của tlỗi mục cài đặt Liên Minc Huyền Thoại. Cùng thuộc là các bạn cập nhật Liên Minh Huyền Thoại lên bản mới nhất.

Lỗi chẳng thể cài trận Lúc dứt lựa chọn tướng

Chọn tướng dứt gặp mặt mỗi tất yêu tải trận nguyên nhân do những lỗi sau:

Do phần mềm Antivirus sẽ chặn xuất xắc xóa một số tập tin Liên Minch Huyền Thoại. quý khách hãy tắt ứng dụng Antivirus trên trang bị đi hoặc thêm nước ngoài lệ mang đến LMHT trong ứng dụng khử virus.Bản update mới của BBtalk xung đột cùng với client. Vì vậy, bạn nên tắt trọn vẹn BBtalk trước lúc vào client bằng cách dấn tổng hợp phím Ctrl + Alt + Del, lựa chọn Start Task Manager. Tại tab Processes, các bạn tìm tới tiến trình "BBTalk.exe" cùng chọn End Process.

*

Lỗi "Error – Đổ láng 2.0" cùng màn hình hiển thị đen nhòe

Lỗi này do lỗi driver thẻ đồ họa chỉ cần mua đúng driver về thiết đặt là hoàn thành. Sử dụng Driver Bóoter theo hướng dẫn sau để update : Cách sử dụng Driver Booster cập nhật driver từ bỏ động

Lỗi "Internal error…"

Lỗi "Internal error…" khi chạy LMHT là vì máy tính không thiết đặt .Net Framework giỏi công tác này bị lỗi. Tiến hành cài đặt .Net Framwork về lắp thêm nhằm cài đặt là khắc phục được.

Lỗi singin Liên Minch Huyền Thoại

khi gặp mặt lỗi cấp thiết đăng nhập game Liên Minh Huyền Thoại, các bạn hãy msinh hoạt tệp tin lol.properties theo đường truyền …GameDataAppslolVNAir bởi Notepad ++ . Sau kia, xào nấu đoạn mã bên dưới vào tệp tin rồi giữ gìn.

host=prodvn.lol.garenanow.com

xmpp_server_url=chatvn.lol.garenanow.com

xmpp_accept_self_signed_cert=true

startChat=true

storeEnabled=true

enableTutorialGame=true

lobbyLandingURL=http://landinglol.garena.vn/index.php?username%3dhuylvh86

ladderURL=http://lienminc.garena.vn/

helpURL=http://lienminh.garemãng cầu.vn/support

lq_uri=https://lqvn.lol.garenanow.com

storyPageURL=http://lienminh.garemãng cầu.vn/

loadModuleChampionDetail=true

featuredGamesURL=http://210.211.119.15:80/observer-mode/rest/featured

lúc đăng nhập báo lỗi Maestro

Lỗi này cũng vị phần mềm khử virus trên thứ đi chúng ta có thể nhận chuột buộc phải vào hình tượng game Liên Minh Huyền thoại, chọn Run As Administrator. Truy ctràn vào Control Panel, lựa chọn Internet Option. Sau kia, chuyển quý phái thẻ Security => Custom cấp độ, rồi lựa chọn Reset => Yes => OK.

Đăng nhập vào game báo Yes/No

Khi đăng nhtràn lên LMHT nếu khách hàng nhận được thông báo Yes/No là do khối hệ thống thời giờ bên trên đồ vật sai trái với ngày nay. Vì vậy, khối hệ thống VPS game sẽ nghi ngại tạo nên gian lận chơi trò giải trí, đơn giản và dễ dàng chúng ta chỉ việc chỉnh lại thời giờ hệ thống là được.

Lỗi ngôn ngữ vào game là Tiếng Anh

Mặc cho dù bạn đã thiết đặt ngữ điệu tiếng Việt đến game trên Garena Plus, tuy nhiên vẫn không được thì sao hãy truy cập vào băng thông bên dưới đây:

...Lien Minh Huyen ThoaiGameDataAppslolVNAir...

Sau đó mnghỉ ngơi file locale.properties bằng Notepad++, sửa lại thành locale=vn_VN và giữ giàng tệp tin rồi khởi hễ lại garane vào game nhé

Lỗi screen Black Lúc đăng nhập Liên minc lịch sử một thời.

Lúc đăng nhập vào game LMHT thì client game chỉ hiện thị lên một color black. Các ngulặng nhân rất có thể tạo ra lỗi nàhệt như sau:

Do những tệp tin css cai quản phần hiển thị vào client bị mất.Do laptop bị lỗi.Do Windows 10.

*

quý khách hãy tuân theo phương pháp sau đây nhằm khắc phục và hạn chế lỗi màn hình hiển thị black này:

Gỡ Garemãng cầu khỏi đồ vật tínhCho phnghiền Liên minch lịch sử một thời khởi chạy quăng quật LMHT trong phần mềm khử virut

Lời kết.

Hy vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ chúng ta ở vững vàng được những lỗi thường xuyên gặp cùng giải pháp khắc phục và hạn chế lỗi trong Liên Minc Huyền Thoại. Chúc các bạn chơi game vui miệng.


Chuyên mục: Hướng Dẫn