Hướng dẫn sử dụng phần mềm bravo

Phần mượt kế toán thù bán hàng BRAVO hiện nay là một trong những phần mượt phổ cập được nhiều tín đồ lựa chọn để áp dụng. Với BRAVO, chỉ dẫn sử dụng ứng dụng đã có đơn vị đào khiến cho khách hàng của họ vào quy trình thực hiện. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể đang có nhiều lúng túng trong quy trình sử dụng cho dù luôn luôn được cung ứng kịp thời từ bỏ phía BRAVO.

1. Ghi dìm thử khám phá khách hàng hàng

Đây là quá trình đầu tiên cần được làm lúc thao tác làm việc trên ứng dụng kế toán thù bán hàng BRAVO. Chức năng này đang ghi nhấn đề nghị thuở đầu tự người tiêu dùng. Phần ghi nhận này bắt buộc đúng đắn do là địa thế căn cứ nhằm bộ phận bán hàng có tác dụng làm giá, phù hợp đồng cung cấp sản phẩm & hàng hóa, thành phầm tới khách hàng. Sau quy trình Bàn bạc, thông báo được thiết kế rõ nhu yếu sẽ được nhtràn vào phần mềm qua nhân tài này.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn sử dụng phần mềm bravo

*

2. Lập Bảng giá thành hàng

Đây là tác dụng rất thú vị mà ứng dụng kế tân oán bán hàng BRAVO cung ứng khách hàng, tác dụng này dùng để thiết lập cấu hình bảng giá thành của những sản phẩm. Chương trình đã tự động hóa lôi ra giá cả dựa vào bảng giá sớm nhất của sản phẩm kia Khi cơ mà người dùng lập hóa 1-1 bán sản phẩm.

Xem hình sau để tưởng tượng rõ trên phần mềm:

*

3. Lập Báo giá

Bước trang bị 3, triển khai lập báo giá chào hàng về những hàng hóa, các dịch vụ mà lại doanh nghiệp cung cấp. Báo giá chỉ hoàn toàn có thể được lập dựa trên phiếu “Yêu cầu khách hàng”. Xem chi tiết trong hình phía bên dưới.

*

4. Đặt mặt hàng chào bán (SO)

khi gần như quá trình về yêu cầu của công ty được hoàn toàn thì kế tân oán bán hàng đang triển khai lập giao dịch bán. Đơn mặt hàng phân phối sẽ là căn cứ nhằm nội bộ công ty thực hiện những công việc nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu nhu yếu từ khách hàng.

Xem thêm: Những Cách Chơi Yasuo Bá Đạo, Lmht Tốc Chiến: Hướng Dẫn Chơi Yasuo

5. Hợp đồng bán

Hợp đồng là cam kết pháp luật giữa người mua với bạn bán khôn cùng quan trọng. Tính năng này cũng khá được ứng dụng BRAVO cung cấp để người dùng rất có thể soạn thảo cùng in phù hợp đồng từ bỏ ứng dụng. Các lên tiếng bên trên hòa hợp đồng phần nhiều đều phải có bên trên Đơn hàng buôn bán.

6. Hóa đơn buôn bán hàng

*

Trên phần mềm kế toán bán hàng BRAVO, Hóa 1-1 bán hàng vẫn kiêm phiếu xuất. Vì vậy, người tiêu dùng không yêu cầu lập thêm phiếu xuất kho với ko nên nhập cực hiếm tiền vốn, phần mềm kế toán thù bán sản phẩm BRAVO đã tự động hóa áp giá bán sau khi tính giá vốn đồ bốn, hàng hóa, thành phđộ ẩm xuất kho bởi chức năng “Tính giá vốn” của phần mềm.

Tính năng này hỗ trợ rất lớn cho người cần sử dụng với cũng tạo ĐK nhằm doanh nghiệp thống trị tốt.

7. Hàng buôn bán bị trả lại

khi có trường hợp này xảy ra, người tiêu dùng làm việc bên trên phần mềm kế tân oán bán sản phẩm BRAVO qua quá trình nhỏng sau:

Cách 1: Mngơi nghỉ màn hình hiển thị cập nhật triệu chứng tự phiếu mặt hàng chào bán bị trả lại;Cách 2: Cập nhật các thông tin trên đầu phiếu (số bệnh từ bỏ, ngày chứng từ bỏ, đối tượng…);Cách 3: Kích lưu ban vào nút ít “Lấy chi tiết hóa đối kháng buôn bán hàng” trên size phía trái, lịch trình đã liệt kê một list các hóa đơn của đối tượng người sử dụng đó;Bước 4: Tích lựa chọn các hóa đơn có hàng bị trả lại. Sau Lúc chọn dứt, dìm nút “Close” bên trên thuộc bên phải để công tác tự động hóa mang công bố các trang bị tư, sản phẩm & hàng hóa trong số hóa đối kháng đó;Cách 5: Nhập con số bị trả lại của từng khía cạnh hàng;Cách 6: Nhấn lưu nhằm hoàn chỉnh.
Chuyên mục: Phần Mềm