Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Lightworks

Share:

Giáo dục là vấn đề vô cùng quan trọng trong mỗi cuộc sống đời thường của ta, nếu bạn vẫn là gia sư, thì điều đó là 1 trong những trọng trách rưới cực kỳ Khủng. quý khách hàng đề xuất luôn luôn search phương pháp thay đổi phương pháp dạy của chính mình hằng ngày nhằm có thể truyền đạt tác dụng bài bác giảng cho với học viên, và một trong những cách đó chính là dạy dỗ học tập trải qua đoạn phim bài giảng. Nhưng ai đang hoang mang và sợ hãi không biết sản xuất đoạn phim bằng phương pháp như thế nào và có dễ không? Đừng lo, nội dung bài viết sau đây vẫn ra mắt mang đến bạn 1 phần mềm khôn xiết hữu dụng cho xuất bản đoạn phim bài xích giảng, giả dụ thiếu tín nhiệm thì hãy đọc không còn nhé. 

Lightworks là gì?

Lightworks là một giữa những ứng dụng dùng để sửa đổi cùng biên tập Clip đơn giản cùng tốt nhất. Phần mềm này tích phù hợp đa dạng chủng loại biện pháp, kĩ năng cần thiết cùng dễ sử dụng, góp tạo nên phần đông video chính xác và chất lượng. Đối tượng thực hiện thường là những người dân lần thứ nhất tập chế tạo ra video, dân không chuyên cho tới bài bản. Do đây là phần mềm miễn phí phải còn giảm bớt về gần như chức năng chuyên nghiệp, chuyên môn cao đối với hồ hết phần mềm sửa đổi video clip trả giá tiền. Tuy nhiên với đều chức năng cơ bản, phần mềm miễn mức giá Lightworks vẫn bảo đảm an toàn góp bạn cũng có thể trường đoản cú tạo thành cho mình rất nhiều video thiệt unique.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn sử dụng phần mềm lightworks

*
Những điều chúng ta cần biết về phần mềm Lightworks

Những anh tài rất nổi bật của Lightworks

Hỗ trợ nhiều nền tảng: Windows (Vista, 7,8,10) , Linux, Mac OS X, Tốc độ xử đoạn phim kha khá nkhô giòn, năng lực tương hợp nhiều dạng videoGiao diện tối giản, thân mật, dễ nắm bắt và dễ dàng sử dụng Tích hòa hợp không thiếu thốn các khả năng cơ phiên bản cùng cần thiết duy nhất mang đến vấn đề dựng video: giảm, nối, ghnghiền đoạn phim,…được xử lý sinh hoạt vận tốc nkhô nóng với đúng đắn.cũng có thể thêm các cảm giác vào Clip độc đáo: biến đổi màu sắc, làm mờ đối tượng, mờ nền,…với hàng ngàn bộ lọc tinch xảo, tuyệt hảo. Thêm hiệu ứng nhạc nền, góp đoạn phim thêm sinc động Hỗ trợ thực hiện video clip đến những format đoạn phim bao gồm: Avi, Quicktime, DVCPRO HD, RED R3 chiều, DPX,…Trong khi còn rất có thể xuất thanh lịch các dạng video clip khác. Lưu trữ các tập tin, lưu trữ những chỉnh sửa đang sử dụng cho video, góp tiết kiệm chi phí thời gian biên tập đoạn phim tiếp đến nếu cần sử dụng bình thường cách tiến hành sửa đổi. Giao diện cung cấp tiến hành bởi nhiều ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Thái, giờ Nhật, giờ Trung, tiếng Ý, giờ đồng hồ Tây Ban Nha,…

Do tính dễ dàng và đơn giản, dễ dàng thực hiện, cung cấp nhiều luật pháp sửa đổi cơ phiên bản cần thiết, và ko tốn tầm giá phải ứng dụng Lightworks được không ít cô giáo tin sử dụng có tác dụng hình thức tạo ra với sửa đổi những video clip bài bác giảng online thế cho các ứng dụng trả tổn phí nlỗi Prezi.

Cách áp dụng lightworks để sản xuất đoạn Clip bài giảng

Tạo một dự án new (Create a new project)

Bước 1: Nhấn chọn “Create a new project” bên trên màn hình hiển thị hiển thị

*
Tiến hành chế tạo một dự án bắt đầu.

Cách 2: Xuất hiện nay một hộp thoại, ở chỗ này bạn sẽ nhập cụ thể dự án công trình như thương hiệu, đặt phần trăm cơ thể, ghi chú. Nếu ý muốn video clip triển khai bên dưới các khung hình hỗn hợp thì chọn “Mixed Rates”, hoặc auto phạt hiện nay thì lựa chọn “Auto”. Cuối cùng là nhấn “Create”.

*
Nhập tương đối đầy đủ báo cáo dự án

Bước 3: Một dự án mới của người sử dụng đang chỉ ra, từ bây giờ nhiều người đang sinh hoạt tab Log 

– Phần Viewer ngơi nghỉ bên trên mặt phải màn hình hiển thị với lưu lại Metadaca với Cue nằm ở vị trí dưới. 

– Chế độ xem sửa đổi (Edit) ở trên. Tại đây chúng ta cũng có thể xem được các video sẽ chọn, dòng timeline, kiểm soát và điều chỉnh thu nhỏ pđợi to lớn, kiểm soát các phần mềm đã được ghi lại. 

– VFX View dùng để cai quản form size Viewer. Dường như còn dùng để sắp xếp tiêu đề, phụ đề minc hoạ,…

– Chế độ xem Audio là dùng để làm điều chỉnh các sóng âm tkhô giòn phù hợp, kiểm soát thiết đặt Pan, quan sát và theo dõi meter bar. 

Nhập mối cung cấp tài nguim (Import)

Cách 1: Nhấn tab Local Files 

Bước 2: Nhấn Tab Places nhằm dịch rời các thỏng mục trong thiết bị hoặc bất kể tập tin làm sao không giống. Nếu tốc độ cơ thể không tương thích, files sẽ không nhập được, chớp nhoáng ứng dụng vẫn báo lỗi màu đỏ kể nhở

Cách 3: Chọn nhập file bằng cách kéo thả xuống, rất có thể lựa chọn Create Link, Transcode Options, cùng Copy Local

Cách 4: Chọn Clip cần nhtràn vào, nếu nhập những thì nhấn Ctrl/Shift nhằm chọn

Sau khi đang hoàn tập nhập các đoạn phim vào sẵn sàng cách xử trí thì văn bản đã tự động hóa đưa lịch sự Bin hoặc Filter nhằm lưu trữ.

Phát lại trong Viewer

Cách 1: Nhấn đúp con chuột vào danh sách hoặc kéo list mang đến Viewer, video đã lộ diện trong trình coi nguồn. Tên video clip lộ diện làm việc trên phần trình Viewer 

Cách 2: Bắt đầu phát các tệp media (media) bởi phím tắt. 

Bước 3: Có thể dịch chuyển sang tệp Media đã làm được chọn bằng các size red color tấn công dấu

Thêm Clip vào Timeline

Tải đoạn phim lên cửa sổ quản lý ở Tab chỉnh sửa, chỉ cần kéo rê đoạn Clip vào timeline. Nhấn nút ít cộng bên trái screen nếu như muốn pđợi to nội dung lên.

Xem thêm: Tải Game Left 4 Dead 2 Full Crack Bản Offline Và Online Miễn Phí

*
Thêm video vào timeline

Chỉnh sửa video clip 

Bước 1: Xác định vùng muốn cắt bên trên đoạn Clip, rê chuột đến đó, đã xuất hiện thêm vết ngoặc Trắng, cùng tiếp nối nhận chuột trái ngơi nghỉ đó. 

Cách 2: Công nắm biên soạn thảo sẽ hiển thị phần gần nơi cắt, báo cho biết đoạn Clip đã có được tách bóc ra 

Bước 3: Ttốt thay đổi chế độ Trimview, vẫn thấy được các khung clip của 2 mặt cắt.

Bước 4: Chọn coi trước sinh sống trình Viewer, vẫn chiếu Clip của 2 clip

Cách 5: Nhấn Đóng nhằm thoát khỏi TrimView. cũng có thể cắt clip mang đến hoặc là đi, di chuyển để cắt hoặc trượt. Hình như chúng ta có thể thêm công việc nối tiếp đoạn phim để trong thướt tha cùng chuyên nghiệp hóa hơn. Hình như còn rất có thể tạo nên âm tkhô cứng ngay trên Clip. 

Xuất Video

Sau khi vẫn hoàn toàn quá trình sửa đổi video clip, bây giờ bạn có nhu cầu xuất video ra giúp thấy hoặc chia sẻ lên website học tập trực tuyến hoặc trang blog cá nhân. 

*
Sau khi dứt, xuất Clip thành file.

Bước 1: Nhấp vào video clip sẽ sửa đổi, lựa chọn Sequence hoặc Timeline rồi nhấn Export

Bước 2: Chọn định dạng video bắt buộc xuất, phần được cho phép xuất những đoạn phim dưới dạng thiết bị hình họa, tập tin đa phương tiện đi lại, phương châm, sao lưu lại,…

Cách 3: Tuỳ theo hình thức video được lựa chọn cơ mà xuất hiện vỏ hộp thoại tuỳ chọn xuất khác biệt.

Bước 4: Hoàn vớ cấu hình thiết lập và nhận ban đầu.

Bây Giờ, Momãng cầu Media sẽ ra mắt khối hệ thống thống trị trường học tập bài bản giành cho những trung trung khu, bạn cũng có thể xem thêm hoặc contact với Shop chúng tôi sẽ được cung ứng.

*

Vậy là cuối cùng bạn đã và đang chỉnh sửa thành công một đoạn Clip rồi, thiệt đơn giản đề xuất ko nào? Giờ trên đây bạn chỉ việc thi công web học online nhằm đăng buôn bán đoạn Clip của bản thân mình hoặc đăng bên trên các chợ khóa đào tạo nhằm tiếp cận học viên. ban sơ chắc chắn bạn sẽ không quen với vấn đề áp dụng những ứng dụng như thế, cơ mà ví như sử dụng thêm 2-3 lần, chắc chắn bạn sẽ nhuần nhuyễn những khả năng, thậm chí còn hiểu biết thêm các hiện tượng giỏi ho nhằm tạo ra phần đông video rất dị không chỉ có thế. Chắc chắn ứng dụng Lightworks đang là phép tắc tâm đầu ý hợp cùng có ích duy nhất để xây đắp đoạn Clip bài giảng chuyên nghiệp cùng thật chất lượng.

Bài viết liên quan