HƯỚNG DẪN SỰ DỤNG SOUND CARD K10 TOÀN TẬP

Share:

Sound card XOX KS 108 là phiên phiên bản quốc tế được cải tiến mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm. Với kỹ năng bắt âm xuất sắc hơn của cả âm gió, nhạc cụ, XOX KS108 đang là lựa chọn nhiều du khách hàng. ulmrave.com đang hướng dẫn thực hiện sound thẻ XOX KS108 cụ thể nhất về công dụng của những cổng kết nối. Đặc biệt, biện pháp chỉnh sound card KS108 khiến cho chất giọng hay nhất khi sử dụng. Cùng xem thêm cách sử dụng Sound thẻ KS108 tức thì nào!

*


CHỨC NĂNG SOUND thẻ XOX KS108

Sound thẻ XOX KS108 là dòng sản phẩm sound card rất được ưa chuộng hàng đầu trong những dòng sound card giá rẻ hiện nay. Cách sử dụng sound card KS108 khá đối chọi giản, là phiên bản quốc tế giờ anh, thành lập sau sound card đình đám 1 thời XOX K10 sẽ khắc phục được một số lỗi như sốc âm, âm thanh rất chất lượng (24-bit), thừa trội hơn XOX K10.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn sự dụng sound card k10 toàn tập

Với 16 hiệu ứng music phòng thu khác biệt gọi là chính sách echo, các chúng ta cũng có thể tự vì chưng lựa chọn mang đến mình phần nhiều hiệu ứng phù hợp với giọng hát của phiên bản thân cùng điều nhất là rất dễ dàng sử dụng cho những người mới chơi.Tích hợp 4 chế độ Music, Chat, Sing, MC. Với 4 chính sách này các chúng ta có thể lựa chọn dễ chịu theo nhu cầu: hát livestream,karaoke online, thu âm, chat skype, chat chit trực tuyến….Điều chỉnh giờ vang hay còn được gọi là echo, giờ bass, treble… chúng ta cũng có thể dễ dàng điều chỉnh làm sao cho âm thanh phù hợp với giọng của mình.Hỗ trợ 2 micro hát và một lúc và nhiều giọng hát thuộc lúc, dễ dàng thu cả những bản nhạc cạnh tranh từ nhạc nỗ lực gitar, sáo, trống.Kết nối sound card KS108 với máy tính xách tay qua output usb tiện lợi, dễ sử dụng. Tương xứng với những hệ điều hành.Thiết kế nhỏ gọn tinh tế sound card âm thanh XOX KS108 chinh phục cả những người giận dữ nhất

*

CÁCH LẮP ĐẶT SOUND card KS108

Cách lắp ráp sound thẻ kS108 khá đơn giản và dễ dàng mà người dùng hoàn toàn có thể mua cỗ thu âm tự lắp đặt tại nhà dễ dàng. Tùy vào tính năng live stream, thu âm hay hát Karaoke nhưng mà cách lắp đặt khác nhau. Đặc biệt, fan dùng rất có thể kết nối bên cạnh đó 2 điện thoại để thu âm hoặc cổng cắm kết nối với sản phẩm công nghệ tính để đưa nguồn nhạc. Cách liên kết KS108 cũng như chức năng từng cổng trên Sound thẻ như sau:

*

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SOUND card XOX KS108

Hướng dẫn thực hiện Sound thẻ XOX KS108 cụ thể nhất bao gồm cách chỉnh âm, chức năng các nút chỉnh nhưng bất cứ ai ai cũng nên biết. Người tiêu dùng cần hiểu rõ cách sử dụng KS108 để hoàn toàn có thể tạo ra những phiên bản thu hợp ý và hoàn hảo nhất.

*

(1) Cách chỉnh KS108 chế độ người dùng

XOX KS108 gồm 4 cơ chế người dùng music, sing, chat, mc

Music: micro tự động tắt. Lúc này bạn chỉ nghe được âm nhạc từ nguồn phát nhạc.Thoải mái trải nghiệm âm nhạc hoặc phim vào một môi trường âm thanh stereo. Áp dụng cho âm thanh nghe, phim ảnh và đoạn clip xem.

Sing: Chế độ này giúp cho bạn livestream hát, karaoke, rỉ tai trực tiếp cho bằng hữu của chúng ta trực tuyến với 16 loại thời hạn thực reverb hartware FX.

Chat: Ở cơ chế này bạn, nguồn cung cấp âm thanh sẽ tự động ngắt, chỉ thu được âm thanh thu vào từ mic. Cơ chế này sử dụng cho chat chit trực tuyến, hiểu truyện, thu âm giọng nói.

MC: giọng nói của doanh nghiệp đi ra cùng với vang và âm thanh của nhạc nền tự động hóa đi xuống do đó, nó đang không bao gồm giọng nói của bạn. Tất cả các tùy lựa chọn này chỉ có thể được kiểm soát và điều chỉnh từ phần mềm, không phải từ phần cứng. Áp dụng để tàng trữ trực tuyến, rap, phong thái rap miễn phí và do đó trên.

Tham khảo: Mic thu âm hát Karaoke được không?

*

– Phím chức năng biến đổi giữa 4 chế độ: Music, Chat, Sing và MC.

– Bấm giữ lại để nhảy / tắt Stereo set function.

Mode: chính sách làm câu hỏi hiện tại, kia là biệt lập bởi ánh sáng color khác nhau trên logo– Ánh sáng trắng (WH) – chế độ âm nhạc ( music )– Ánh sáng màu xanh lá cây (GN) Mode -Ứng dụng truyện trò ( chat )– màu xanh da trời nước biển lớn (BU) – Hát cơ chế (sing)– Ánh sáng đỏ (RD) – ( MC Mode )

Stereo Mix: với ánh sáng blue color vào, Stereo set được bật.

Dưới chế độ nào, lúc Stereo mix là trên, music nhạc nền và micro thu âm đã được đánh dấu với nhau và người theo dõi của bạn có thể nghe nhạc nền của bạn.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2018 Miễn Phí Tốt Nhất

(2) – Phím tác dụng lựa chọn những loại 16 FX.

– Bấm giữ để tắt / bật micro.

Chú ý không nhằm nút này chuyển màu sắc đỏ, khi đèn phím này đỏ, thiết bị của người sử dụng đang trong trạng thái khóa, sẽ không nghe được nhạc tuyệt giọng thu từ mic. Tương khắc phục bạn lỗi chỉ cần ấn giữ cho đến khi chuyển màu.

*

(3) – Hiệu chỉnh âm lượng, bass, treble

Mic Bass: điều chỉnh cụ chiều kim đồng hồ đeo tay để tăng cường các nhạc điệu âm bass micro¬phone góp âm bao gồm độ trầm, giày êm hơn.Mic Treble: điều chỉnh vậy chiều kim đồng hồ để tăng tốc các nhạc điệu treble micro¬phone, tăng treble giúp giọng hát thanh trong, mỏng manh hơn. Chăm chú không phải để treble mức max nhé.Mic Vol: điều chỉnh cố gắng chiều kim đồng hồ để tăng âm lượng microphone nhằm cả các bạn và đối tượng người tiêu dùng của chúng ta cũng có thể nghe to hơn.Gợi ý: điều chỉnh “Mic Vol” thân 00:00-3:00; “Mic Tre” thân 11-13 giờ; “Mic Bass” thân 09:00-00:00.

*

Khán giả Vol / Rec Vol: điều chỉnh cố kỉnh chiều kim đồng hồ đeo tay để tăng cả về lượng khán giả của chúng ta nghe với ghi âm.

Nhạc Vol: điều chỉnh thế chiều kim đồng hồ thời trang để tăng nhạc nền.

Earphone Vol / Master Vol: điều chỉnh chiều kim đồng hồ thời trang để tăng cả nhạc nền và âm thanh bắt do microphone.

*

Bài viết liên quan