Kalista cách chơi

Kalista hiện tại vẫn đang là một trong hiện tượng lạ được không hề ít gamer "tnhóc cướp" trong quy trình chọn tướng mạo với áp dụng mang lại địa điểm con đường bên trên.

Bạn đang đọc: Kalista cách chơi

mặc khi phần lớn người chơi danh tiếng nhỏng TheShy cũng đã với đã thực hiện khôn cùng thành công xuất sắc vị tướng tá này Khi đi top, tuyên chiến đối đầu với ngẫu nhiên kẻ thù nào. Hãy cùng tò mò lối chơi Kalista mặt đường trên kết quả trong nội dung bài viết dưới đây.

Tải Liên Minh Huyền Thoại


Tại sao lại là Kalista mặt đường trên?

Đường bên trên vốn là 1 lane chủ yếu giành riêng cho đều vị tướng tá đánh giáp lá cà thuộc dạng tanker hoặc đấu sĩ. Vì vậy, có thể nói rằng rằng khi cố hầu như AD tất cả khoảng phun xa và cơ rượu cồn nlỗi Kalista hoặc Vayne đã có công dụng cấu rỉa tốt nhất có thể, tương khắc và rút ngày tiết hầu hết vị tướng mạo bao gồm lượng ngày tiết "trâu bò" sinh hoạt đường bên trên.

trong số những điểm cơ bạn dạng khiến cho Kalista solo top vô cùng bạo gan sẽ là năng lực thả diều, điều nhưng cô cô gái này khó có tác dụng được khi đi con đường dưới bởi vì sự mở ra của rất nhiều vị tướng khống chế cứng kẻ thù như Leona, Nautilus... Trong khi làm việc lane top, những hot piông xã nlỗi Aatrox, Darius, Mordekasier, Ornn tuyệt Sett phần nhiều không hẳn là những vị tướng có công dụng tiếp cận cùng gây khó dễ cho Kalista.

Cách tăng điểm và thực hiện kỹ năng

Trước Khi tham khảo giải pháp cùng điểm khả năng cho Kalista mặt đường bên trên, bọn họ hãy mày mò một chút về bộ kỹ năng của Kalista.

(Q) Đâm xuyên: Đây là tài năng tạo gần kề thương thiết yếu vào quá trình đầu với tầm cast tương đối xa. Đây vẫn là khả năng bắt buộc được tăng max trước tiên, vừa nhằm farm bộ đội, đẩy con đường hiệu quả lại vừa cấu rỉa

(W): Hồn Ma Do Thám: Đây nói cách khác là 1 trong kĩ năng hơi có hại Lúc đi solo top. Đơn giản vì chưng chúng ta chẳng thể kích hoạt nội trên của nó cũng như nó rất đơn giản bị phá. Ttốt vào kia, bạn chỉ cần tải đôi mắt cùng cắn. Vì vậy, đây đã là kĩ năng yêu cầu tăng cuối cùng

(E) Dày Vò: Kỹ năng làm nên sự tự dưng trở nên sinh hoạt con đường trên của cô ấy thiếu nữ này. Những cú phi giáo, rút ít giáo của Kalista sẽ là cực kỳ nhức và khó tính với kỹ năng E. Kỹ năng này hoàn toàn có thể tăng về tối nhiều thứ hai, hoặc trường hợp tự tin, bạn cũng có thể tăng max nó đầu tiên.

Xem thêm: chán với cách đòi nợ cũ, cuối năm đàn anh giang hồ chơi trò mới

(R) Định Mệnh Vẫy Gọi: Không bao gồm gì những để nói tới kĩ năng này khi bạn đi solo top 1 mình. Tuy nhiên, Lúc giao tranh tổng nổ ra thì kĩ năng này vẫn nhập vai trò hơi mập. Vì vậy, cực tốt là đợi mang đến giai đoạn giữa trận, để mắt tới thực trạng rồi new triển khai kết nối cùng với người quen biết nhé.

Tăng điểm năng lực tham khảo đến Kalista mặt đường trên:


Bảng ngọc hỗ trợ Kalista top

Ngọc rất cung cấp Mưa kiếm đã là một sự sàng lọc khá tốt đến Kalista. Kết hợp với kĩ năng cấu rỉa tuyệt vời thì hãy nhớ là lên thêm chỉ số hút máu trong bảng ngọc nhé.

Trang bị cho Kalista con đường trên

Gươm vô danh: Sát thương theo % huyết, rất là phù hợp khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với tướng tá tank

Huyết đao: Một tòa tháp hơi to gan đến Kalista, vừa cung ứng thêm lượng hồi tiết, vừa mang lại gần kề lực để trừ liền kề của đối thủ

Đại chưng liên thanh: Tăng tốc độ cùng khoảng đánh.

Lời kể tử vong: Chulặng dùng để làm trị tanker với cảm giác lốt tmùi hương sâu cũng giống như trừ gần kề.

GIày cuồng nộ: Tăng tốc độ tiến công.

Mẹo đi đường

Nlỗi đang nhắc tới ở bên trên, Kalista solo top cùng với các tướng tá đánh giáp lá cà cực khỏe mạnh. Với việc kỹ năng E: Giày vò không thể hồi lại tích điện thì tiến độ đầu, hãy sử dụng Q nhằm cấu rỉa. khi sẽ tất cả một lượng mamãng cầu tương đối thì nên spam E nhé. Sát thương thơm tạo ra là không nhỏ đấy. Đừng bắt buộc đùa vượt "hổ báo", xay lane quá mức cho phép vì dù sao, Kalista cũng là một ADC cùng với lượng huyết khôn cùng rẻ. Nếu rừng kẻ thù gank thì gần như là chắc chắn rằng các bạn sẽ phải lên bảng đếm số. Hãy bình tâm farm phối kết hợp cấu rỉa cho tới Lúc đạt được lượng sản phẩm ổn thì hãy tính tới sự việc tyêu thích gia giao đấu nhé. Hãy thể hiện sức mạnh của người tiêu dùng và tự tín gặm thiệt các giáo vào bạn địch thủ, tiếp đến rút E cùng cảm nhận sức khỏe kinh khủng của Kalista. Tuy là khôn cùng khỏe khoắn lúc tuyên chiến đối đầu với mọi đấu sĩ sinh sống top, tuy nhiên vẫn cần được khôn xiết cảnh giác với một trong những vị tướng mạo có khả năng tiếp cận nhỏng Irelia, Yasuo, Fiora...

Chúc các bạn thành công xuất sắc với Kalista top!


Chuyên mục: Hướng Dẫn