Kaspersky.nts.com.vn › Tải Về › Tải Phần Mềm Kaspersky

Share:

Với nhiều phần dữ liệu đời sống được tàng trữ trên máy vi tính của bạn, điều quan trọng đặc biệt là chúng ta làm toàn bộ những gì rất có thể để bảo đảm nó.

ulmrave.com Anti-Virus là phương pháp thông minh để bảo vệ mọi sản phẩm trên PC của doanh nghiệp ... Sẽ giúp bạn tránh ngoài virus, những phần mềm gián điệp - cùng giúp ngăn ngừa virus mã hóa khóa toàn bộ các tệp của bạn.


đảm bảo chống lại virus, virut mã hóa và hơn thế nữaCho phép vật dụng tính của khách hàng thực thi những tác vụ của nóĐơn giản hóa an toàn - với kiểm soát và điều hành trực tuyến
*

Bảo vệ máy tính

Mỗi loại mối doạ dọa được xử lý bởi một thành phần chăm dụng. Bạn bao gồm thể bật và tắt các thành phần bảo vệ, và cấu hình thiết lập của chúng.

Bạn đang đọc: Kaspersky.nts.com.vn › tải về › tải phần mềm kaspersky

Ngoài việc bảo vệ thời gian thực được cung cấp bởi các thành phần bảo mật, cửa hàng chúng tôi khuyên bạn đề nghị thường xuyên quét máy tính của bạn để tìm virus và phần mềm độc hại khác. Điều này là cần thiết để loại trừ khả năng lây nhiễm các chương trình độc hại đã không được phát hiện bởi các thành phần bảo vệ, ví dụ, bởi vì một tập hợp các mức độ bảo mật thấp hoặc vì những lý vì chưng khác.

Để giữ mang đến ulmrave.com Anti-Virus được cập nhật, bạn cần phải cập nhật cơ sở dữ liệu và các mô-đun phần mềm được sử dụng bởi ứng dụng.

Chống virus mang lại tập tin

Chống virus cho tập tin phòng ngừa nhiễm mã độc của tập tin hệ thống. Các thành phần bắt đầu lúc khởi động hệ điều hành, liên tục vẫn hoạt động trong bộ nhớ RAM của máy tính và quét tất cả các tập tin đã được mở, lưu giữ hoặc giới thiệu trên máy tính của bạn và tất cả các ổ đĩa được kết nối. ulmrave.com Anti-Virus cố gắng chặn các truy vấn cập vào một tập tin và quét các tập virut được biết đến. Tập tin này chỉ gồm thể được tiếp tục tầm nã cập nếu nó ko bị nhiễm mã độc hoặc đã được ứng dụng khử mã độc thành công. Nếu một tập tin ko thể được khử mã độc vì lý do nào đó, nó sẽ bị xóa. Một bản sao của tập tin sẽ được chuyển đến Vùng cách ly. Nếu một tập tin nhiễm virus bị đặt trong cùng địa điểm mà ở kia từng bao gồm một tập tin tất cả cùng thương hiệu đã bị xóa, Vùng cách ly sẽ chỉ giữ bản sao của tập tin mới nhất. Một bản sao của tập tin có cùng tên trước kia sẽ không được giữ lại.

Chống virus mang lại thư điện tử

Chống virus đến thư điện tử quét thư điện tử vào và ra bên trên máy tính của bạn. Thư điện tử bao gồm sẵn sẽ đến người nhận chỉ khi nó không chứa các đối tượng nguy hiểm.

Chống virus mang lại web

Chống virus cho web chặn và chống chặn việc thực hiện kịch bản trên các trang web nếu chúng đặt ra một mối ăn hiếp dọa. Chống virus mang lại web cũng theo dõi tất cả các lưu lại lượng website và ngăn chặn truy vấn cập đến các trang web nguy hiểm.

Chống virus cho tin nhắn

Chống virus cho tin nhắn đảm bảo việc sử dụng an toàn các trình khách nhắn tin tức thì. Chống virus mang lại tin nhắn đảm bảo việc sử dụng an toàn các ứng dụng nhắn tin nhanh. Chống virus cho tin nhắn đảm bảo hoạt động an toàn của các ứng dụng khác nhau mang đến các tin nhắn tức thời.

Giám sát hệ thống

Thành phần Giám sát hệ thống sẽ xoay lui các nuốm đổi mà hoạt động độc hại hoặc hoạt động khác của ứng dụng đã thực hiện đối với hệ điều hành.

Xem thêm: Fix Lỗi 29 Khi Restore Iphone 4S 6+ 6S 6S Plus, 4S Lỗi 29 Cần Ả Giúp

Thành phần tất cả chức năng bảo vệ khỏi phần mềm độc hại, bao gồm:

Mã khai thác

Trình khóa màn hình

Trình mã hóa

Phần mềm đòi tiền chuộc mã hóa dữ liệu hoặc chặn hoạt động truy vấn cập tập tin hoặc hệ thống và đòi tiền chuộc để khôi phục tập tin hoặc truy tìm cập chúng.

Ngăn chặn tấn công mạng

Ngăn chặn tấn công mạng bắt đầu khi hệ điều hành khởi động và theo dõi giữ lượng mạng mang lại các hoạt động đặc trưng của các cuộc tấn công mạng. Một lúc một nỗ lực để tấn công máy tính của bạn được phát hiện, ulmrave.com Anti-Virus sẽ khoá bất kỳ hoạt động mạng tấn công về phía máy bạn.

Chống lừa đảo

Chống lừa đảo cho phép kiểm tra URL để tìm hiểu coi chúng bao gồm trong danh sách lừa đảo hay không. Thành phần này được tích hợp vào Chống virus mang đến web và Chống virus đến tin nhắn.

Bàn phím ảo

Bàn phím ảo ngăn ngừa nguy cơ tiềm ẩn đánh cắp dữ liệu nhập vào bên trên bàn phím cứng và bảo vệ dữ liệu cá nhân khỏi bị đánh cắp qua chụp ảnh màn hình.

My ulmrave.com

Nếu một máy tính được cài đặt ulmrave.com Anti-Virus, bạn có thể quản lý anh tài bảo vệ của máy tính đó từ xa trải qua website My ulmrave.com.

Kết nối bảo mật

ulmrave.com Anti-Virus bảo vệ dữ liệu của bạn lúc kết nối đến các mạng Wi-Fi ko bảo mật.Cho tất cả thiết bị

Cần có liên kết Internet để kích hoạt và cập nhật sản phẩm tương tự như truy cập một số trong những tính năng.

Máy tính nhằm bàn và máy tính chạy Windows®
1,500 MB dung tích trống trên ổ cứngBộ vi xử lý hỗ trợ bộ chỉ dẫn SSE2Microsoft Windows Installer 4.5 hoặc cao hơnMicrosoft .NET Framework 4 trở lênMicrosoft Windows 101 home / Pro / EnterpriseMicrosoft Windows 8 & 8.1 / Pro / Enterprise / 8.1 cập nhậtMicrosoft Windows 7 Starter / home Basic và Premium / Professional / Ultimate — SP1 trở lênBộ xử lý: 1 GHz trở lênBộ ghi nhớ (RAM): 1 GB (32-bit) hoặc 2 GB (64-bit)
Trống 1000 MB RAMBộ vi xử lý intel Celeron với xung nhịp 1,66 GHz hoặc cao hơnMicrosoft Windows 101 trang chủ / Pro / EnterpriseMicrosoft Windows 8 và 8.1 / Pro (64-bit)
Trống 1024 MB RAMIntel Atom CPU 1.60 GHz hoặc cao hơn10.1-inch hiển thị với độ phân giải màn hình 1024x600Card đồ họa intel GMA 950 hoặc mới hơn
Vui lòng xem xét rằng cửa hàng chúng tôi không cung ứng phiên bản beta/bản xem trước của hệ điều hành mới. Sản phẩm chỉ hỗ trợ phiên bản hệ quản lý điều hành chính thức

1 nếu khách hàng đang áp dụng Windows 10, bạn cũng có thể cần mua xuống & cài đặt tất cả các bạn dạng vá lỗi hiện gồm cho ứng dụng bảo mật ulmrave.com Lab. Thành phầm này không dành riêng để quản lý và vận hành trên những phiên phiên bản Windows 10 Mobile/S.

Bài viết liên quan