Kem Nền Catrice Hd Liquid Coverage

Share:

Kem Nền Catrice HD Liquid Coverage Foundation với kiến tạo lọ 30ml nhỏ dại gọn, trông hơi sang, phần thân tròn dễ cố nắm. Lại còn được làm bằng thủy tinh nên hoàn toàn có thể nhìn có màu kem. Phần nắp đậy khá cứng cáp chắn, rất có thể vặn chặt giúp bảo quản sản phẩm vào lọ.

Bạn đang đọc: Kem nền catrice hd liquid coverage

 

*

 

*

 

*

 

*

 

Ngoài ra với xây cất như một lọ serum cùng với phần ống bé dại giọt gồm phần tay cầm bởi núm cao su. Cái ống nhỏ dại giọt này giúp câu hỏi lấy được lượng kem cần thiết không còn là một điều khó khăn nữa, giúp bạn sử dụng tiết kiệm chi phí nhất. Nó cũng biến thành giúp giữ thật sạch cho kem ở bên trong.

 

*

 

*

 

*

 

*

 

Catrice HD Liquid Coverage Foundation gồm chất kem hơi lỏng, rất tương thích khi sử dụng với cái ống bé dại giọt. 

 

Tuy lỏng nhưng lại lại có công dụng thẩm thấy nhanh bám chặt lấy làn da. Ví như bạn chăm chỉ dưỡng ẩm thì rất cấp tốc thôi các bạn sẽ có được lớp nền mịn màng thoải mái và tự nhiên cực xinh luôn. 

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

Công dụng của Catrice HD Liquid Coverage Foundation đã có hàng triệu cô bé trên nhiều quốc gia thử nghiệm rồi đó. 

 

Công dụng đáng để đề cập đến thứ nhất của loại kem nền Catrice này đó là có độ bền rất khủng. Làn da hoàn toàn có thể giữ màu lên tới mức 24 tiếng. Vui chơi cả ngày dài mà vẫn còn đấy lớp nền đẹp nhất xinh lại tự nhiên, thừa ưng luôn.

Xem thêm: Top 10 Truyện Của Phi Ngã Tư Tồn (Fei Wo Si Cun / 匪我思存), Sách Truyện Của Tác Giả Phỉ Ngã Tư Tồn

 

*

 

*

 

*

 

Sản phẩm này cũng có tác dụng che phủ tốt nhất các khuyết điểm. Mọi đốm mụn, tàn nhang nhỏ, quầng thâm có thể được Catrice HD đậy đậy hết. 

 

Nếu da có không ít khuyết điểm và đều khuyết điểm mập thì bạn cũng có thể bulid nhiều lớp và yên trung ương là không xẩy ra cộm hay tì vết đâu.

 

Bạn cũng hoàn toàn có thể tự tin đi dưới nắng nhẹ vị Catrice HD Liquid Coverage Foundation có chỉ số ngăn ngừa nắng SPF 25. Không nhiều loại kem nền gồm thành phần hạn chế nắng đâu bắt buộc là điểm mạnh đáng khen của chiếc kem này.

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

Bảo quản:

 

Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, loáng mát.Đậy nắp kín đáo sau khi sử dụng

 

Bài viết liên quan