Khoá chông trộm xe máy

Share:

Bạn chỉ cần sơ hở 1 chút xíu chỉ 5-10 giây là phương tiện đi lại – tài sản của công ty đã bị mang cắp. Vì chưng đó, câu hỏi trang bị một chiếc khóa kháng trộm xe lắp thêm thông minh là điều nhất thiết đề xuất làm. Tuy nhiên nên áp dụng loại khóa chống trộm xe thứ nào xuất sắc nhất, giá rẻ để sở hữu lại bình yên cao nhất đảm bảo an toàn tài sản thì khách hàng cần tìm hiểu rõ trước khi thêm đặt.

Bạn đang đọc: Khoá chông trộm xe máy

*

Khóa phòng trộm xe lắp thêm thông minh 4.0 Viettel

Khóa kháng trộm xe pháo máy – Định Vị GPS tắt thứ xe trường đoản cú xa Smart Motor vị Tập Đoàn Công NghiệpViễn Thông Quân Đội Viettel sản xuất bày bán lắp đặt bh toàn quốc 64 tỉnh giấc thành.

Thứ nhấtĐịnh vị xe: Xác định vị trí xe pháo đang ở đâu (chính xác / rõ ràng), coi lại lịch sử dân tộc hành trình xe đã đi được đâu, ở đâu, cũng giống như dừng đỗ ở phần lớn điểm nào bao lâu thời gian.

Thứ haiChống trộm xe cộ máy: hú còi báo động chống trộm, đồng thời nhắn tin hotline điện mang đến chủ xe, kết hợp không thể nổ thiết bị xe chạy được khi có kẻ gian tác động vào ổ khóa xe.


NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT


ƯU ĐIỂM BỘ CHỐNG TRỘM xe cộ MÁY VIETTEL 4.0 KHẮC TINH SỐ 1 CỦA TRỘM CƯỚP

1. Bảo vệ xe bình yên tuyệt đối: phòng mất xe, khi bạn đã khóa xe mặc dầu trộm bao gồm làm mọi giải pháp thì cũng không thể làm sao đề thứ chạy được, mặt khác xe các bạn sẽ hú bé báo động, thiết bị sẽ gửi tin nhắn, call đến số điện thoại cảm ứng thông minh của công ty xe
2. Định Vị chính Xác: sử dụng Chip technology 4.0 định vị GPS toàn cầu cao cấp giúp định vị đúng đắn vị trí xe đang ở chỗ nào như số nhà, thương hiệu đường, ngõ hẻm, phường, phố.
3. Xe an ninh – chúng ta an tâm: lắp thêm được Tập đoàn Công nghiệpViễn thông Quân đội sản xuất bắt buộc độ an toàn, bảo mật cao (Không như những hàng trôi nổi không có nguồn gốc khác).
4. Không tác động tới hệ thống điện của xe: thêm đặt bảo đảm 100% không ảnh hưởng tới hoạt động điện đèn của xe, không cắt dây zin – có Jack theo từng xe. Thêm được trên xe đã gồm khóa từ hoặc SmartKey.
5. Ứng dụng dễ sử dụng: phần mềm Smart Motor 3.0 làm chủ trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng giờ đồng hồ Việt – Server đặt ở Viettel IDC kết hợp bản đồ Google Maps giúp xem vị trí xe một biện pháp dễ dàng, thuận tiện. Hoặc truy vấn vào trang web http://quanlyxemay.viettel.vn/ đê coi trên sản phẩm tính.
*
Khóa chống Trộm Xe vật dụng Viettel – ĐỊNH VỊ + TẮT MÁY TỪ XA

1. Chi TIẾT TÍNH NĂNG CHỐNG TRỘM BẢO VỆ xe MÁY

Khi chính sách chống trộm được bật lên, xe pháo của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối, vẫn được yên tâm hơn lúc đặt ở phần lớn nơi mất an toàn. Hệ Thống đảm bảo an toàn Thông Minh đang Được Kích Hoạt Ngay mau chóng Khi:

*
Mua sản phẩm Viettel unique để những hiểu biết 3 lớp bảo vệ

1.1 xe pháo HÚ CÒI BÁO ĐỘNG

Thiết bị vẫn phát ra tiếng rúc còi giúp cho chủ gia sản biết được có trộm ảnh hưởng tác động vào xe pháo mình, hoặc ngay trong lúc đó có bạn xung quanh chú ý tới tiếng còi có tác dụng trộm sợ hãi và bỏ chạy.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Visio 2010 - Download Microsoft Visio Premium 2010 1

1.2 GỬI TIN NHẮN ĐỒNG THỜI THIẾT BỊ GỌI ĐIỆN mang lại CHỦ XE

Cùng thời điểm với hú bé báo động, vật dụng sẽ tự động hóa gửi một tin nhắn hoặc một cuộc gọi đến số điện thoại di động của nhà xe nhằm cảnh báo cho bạn biết xe ai đang bị ảnh hưởng tác động trái phép.

1.3 xe cộ KHÔNG NỔ MÁY ĐƯỢC

Đây là một trong những phần tính năng rất là hữu ích giúp đảm bảo xe của bạn an toàn hơn, mang sử các bạn bị cướp dọc con đường hay vô tình nhằm quên chìa khóa bám dính trên xe thì bọn trộm cướp bao gồm mở được khóa cũng bắt buộc nào đề trang bị chạy được.

1.4 TẮT MÁY TỪ XA BẰNG ĐIỆN THOẠI

Chỉ cần phải có sóng smartphone thì chúng ta có thể tắt sản phẩm công nghệ xe được, không phụ thuộc vào vào khoảng tầm cách.

2. Chi TIẾT TÍNH NĂNG ĐỊNH VỊ GPS XE

Ngoài cơ chế chống trộm xe pháo – bảo vệ xe máy an toàn tuyệt đối thì bộ thiết bị Khóa chống trộm xe máy Viettel còn tồn tại một cơ chế cực kỳ hữu ích kèm theo đó là: Định vị GPS vị trí thời gian thực của xe cụ thể như sau:

– lúc xe của chúng ta đã được đính thêm Thiết bị định vị – chống trộm xe sản phẩm công nghệ của Viettel thì trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn sẽ được mua đặt một phần mềm – vận dụng để làm chủ xe là Smart Motor 3.0 của Viettel

– Thông qua ứng dụng smart motor sẽ tiến hành kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh smart phone chất nhận được quý khách hiểu rằng xe lúc này đang ở chỗ đâu, sẽ chạy, dừng, đỗ bao lâu tương tự như xem lịch sử chi tiết hành trình xe đã đi đâu, dừng đỗ chỗ nào với thời hạn bao lâu…

*
Khóa phòng trộm xe trang bị Viettel

ĐỊNH VỊ xe CHÍNH XÁC SỐ 1 VIỆT NAM

1. Định Vị GPS chính Xác: sử dụng Chip GPS cao cấp nhất bây chừ giúp xác định hoàn toàn đúng đắn 100% địa điểm xe đã ở đâu? (Rõ số nhà, tên đường, Phường, Ngõ hẻm)
2. An ninh Tuyệt Đối: Thiết bị bởi vì Tập Đoàn Viễn Thông Quận Đội Viettel sản xuất, trưng bày với độ an toàn, bảo mật thông tin cao. Bảo hành tại cửa hàng Viettel trên 63 tỉnh thành Toàn Quốc
3. ứng dụng Dễ Sử Dụng: Phần mềm cai quản trên smartphone bằng Tiếng Việt với bản đồ gia dụng Google Maps (bản cập nhật mới nhất Google Maps 2021) góp xem vị trí xe của chúng ta một phương pháp dễ dàng, thuận tiện.

3. GIÁ BỘ KHÓA CHỐNG TRỘM xe pháo MÁY BAO NHIÊU

Smart Motor W3 (Giá / bộ) : 1.550.000 đ
Smart motor W2 (VIP gồm remote): 1.840.000 đ

Lưu ý giá bán trên đang bao gồm:

– một năm sử dụng miễn phí.

Phí duy trì : từ tháng 13 trở đi: 25.000 vnđ / tháng.

Bảo hành: 01 năm bên trên Toàn hệ thống Viettel 63 thức giấc / thành.

Thời gian đính thêm đặt: 20 phút. (không cắt dây, không ảnh hưởng tới nguồn điện xe, xe có smartkey vẫn gắn thêm thêm được)

Giạm tức thì 300 ngàn đồng khi quý khách hàng mua vệ tự lắp ráp ( có hướng dẫn thêm đặt, tạo thông tin tài khoản cho khách hàng)

*

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT TẬN NƠI TẠI HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG, HÀ NỘI, ĐỒNG NAI, ĐÀ NẴNG.

*

4. Viettel xin ra mắt về thành phầm thiết bị phòng trộm xe pháo máy giỏi nhất

*
Viettel xin giới thiệu về thành phầm thiết bị kháng trộm xe pháo máy giỏi nhất

4.1 Các thành phần của bộ thiết bị chống trộm gồm những gì

Các yếu tố thiết bị phòng trộm gồm
Kích thướt thiết bị khôn xiết nhỏchỉ bởi ½ bao thuốc lá
Tính năng của sạc thiết bịkhi bị ngắt ắc quy PIN dự trữ sử dụng liên tục 4-5 tiếng
Vỏ thiết bị kháng nước cứng cáp chắnGiúp bảo vệ thiết bị tác động ở mặt ngoài.
Còi âm thanh báo độngThực hiện cảnh báo, còi sẽ hú khi có tác động của mặt ngoài
CápLà hệ thống dây truyền dẫn các tín hiệu và điều khiển

4.2 Các thông số kỹ thuật công dụng của thiết bị xác định GPS phòng trộm xe cộ máy

Điện áp trãi rộng9V ~ 64V
Dòng tiêu thụ cực đại

4.3 Thiết bị kháng trộm xe sản phẩm Viettel phù hợp cho xe cộ nào


Bài viết liên quan

Bản quyền © 2022 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !