Khóa Chữ U Việt Tiệp

Share:

Khóa chữ U là 1 trong những trong nhũng nhiều loại khóa phổ thông, giá rẻ được không hề ít người sàng lọc đẻ bảo đảm tài sản của bản thân mình nhờ sự tiện lợi của nó.

Bạn đang đọc: Khóa chữ u việt tiệp

Tuy nhiên, khóa chữ U tất cả thực sự an ninh như chúng ta đã nghĩ? và các loại nào là loại rất tốt ? tất cả câu hỏi này sẽ được ulmrave.com lời giải trong bài viết này, xin mời chúng ta tham khảo.


Giới thiệu bình thường về khóa chữ U những loại khóa chữ U tốt nhất hiện thời theo từng loạiLoại cao cấpLoại tiêu chuẩn

Giới thiệu phổ biến về khóa chữ U

Xuất hiện lần đầu vào khoảng thời gian 1970 tại Mỹ, vì chưng Michael Zane dùng làm khóa xe đạp, siêu nhanh sau đó lan rộng lớn ra toàn cầm giới, với cực kỳ nhiều công dụng khác nhau.


*
Khóa chữ U trước tiên và Michael Zane

Khóa chữ U nhiều phần thân được làm từ inox hoặc hòa hợp kim, bên phía ngoài bọc một tờ nhựa hoặc cao su thiên nhiên đẻ hạn chế sự bào mòn hóa học tập (một số khóa không có) N

Ngoài ra, khóa chữ u còn có dạng dây (xích)Một số khóa còn được tích hợp chức năng báo động tân tiến để tăng tính an toàn.


*
Khóa chữ U văn minh ngày nay

Ưu điểm

-Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là giá cả, những một số loại khóa chữ U thường dùng có mức ngân sách dao động từ 50.000 – 300000 VNĐ.-Dễ sử dụng, không cần những công đoạn lăng nhằng.-Rất dễ dàng tìm sở hữu tại các cửa hàng khóa hoặc những quán tạp hóa.-Làm kẻ tà đạo phải mất thời hạn để phá khóa.

Nhược điểm

-Khá to kềnh (tốn diện tích khi nhằm trong cốp xe)-Độ bảo mật không cao, nếu muốn khóa xuất sắc thì chi phí rất cao

Với những ưu điểm và điểm yếu kém trên, thì chúng ta có thể kết luận rằng khóa chữ u những ưu thế và nhược điểm riêng của nó.

Vậy một số loại khóa chữ U như thế nào là tốt nhất?

Một thương hiệu trộm lành nghề hoàn toàn có thể dễ dàng phá khóa chữ U với bộ quần áo nghề hoặc đơn giản và dễ dàng hơi là cần sử dụng kìm cùng lực nhằm bẻ khóa.Nhưng các bạn có biết bao hàm loại khóa chữ U mà ngay đến kìm cộng lực cũng đề xuất mẻ lưỡi?


*
Kìm cộng lực

Và những một số loại khóa đó là nhiều loại khóa nào? ngân sách thế nào? Đừng lo, Phương Đông vẫn giới thiệu cho mình ngay đây.

những loại khóa chữ U xuất sắc nhất hiện nay theo từng loại

Loại cao cấp

Khóa new york FAHGETTABOUDIT khóa chữ U CHẮC CHẮN NHẤT tự Mỹ
*
Khóa thủ đô new york FAHGETTABOUDIT

Khóa thủ đô new york FAHGETTABOUDIT là sản phẩm khóa chữ U phòng cắt trọn vẹn của thương hiệu Kryptonite từ bỏ Mỹ.

Tên của khóa được dịch ra là :” Hãy quên nó đi”. Ý nói với đều tên trộm khi thấy khóa này thì hãy nên quăng quật cuộc, vì có phá cũng ko được.

Với cầu khóa dày 18mm, làm từ thép khôn cùng cứng cao cấp, chống được mọi nhiều loại kìm cắt, đến mức kìm thủy lực cũng trở thành ” Nổ lưỡi” khi vậy cắt khóa này.


Kìm thủy lực “nổ” lưỡi khi nạm cắt FAHGETTABOUDIT

Sử dụng lõi khóa đĩa, thành phố new york FAHGETTABOUDIT còn kháng dò khóa, khoan khóa ở mức độ cao.Khóa thành phố new york FAHGETTABOUDIT đạt được nhận xét hạng Vàng, hạng cao sản phẩm nhì của Sold Secure, hãng reviews nổi tiếng cầm giới.

Sản phẩm có mức giá : 4.455.000 VNĐ – Xem cụ thể tại:https://fado.vn/us/amazon/kryptonite

Khóa chữ U Abus Granit X-Plus 540
*
Khóa chữ U kháng trộm ABUS Granit X – Plus 540

Khóa chữ U Abus Granit X-Plus 540 là sản phẩm của thương hiệu Abus,Đức.Bạn phải loại khóa có độ bền lên tới chục năm và không dễ để phá? vậy khóa Abus Granit X-Plus 540 chính là loại mà bạn đang tìm kiếm.

Khóa Abus Granit X-Plus 540 là loại khóa unique cao, với cầu khóa có 2 lần bán kính 13mm thép tôi cùng bọc xung quanh 3m lớp cao su thiên nhiên bảo vệ.

Mặc dù cầu khóa làm cho từ thép có đường kính 13mm, nhưng mà Granit X-Plus 540 lại rất nhẹ so với cái một số loại khóa thuộc chỉ số.

Kẻ gian sẽ yêu cầu dùng điều khoản hạng nặng auto cắt sắt nếu như muốn phá nhiều loại khóa này, kìm cùng lực, cưa của cả công núm phá khóa chuyên nghiệp hóa cũng chưa chắc đã phá được.

Khóa cũng được tích hợp technology khóa nhị chiều, tức là muôn phá khóa yêu cầu cắt 2 đoạn.

Khóa đi kèm 2 chìa, 1 gồm đèn dễ sử dụng trong đêm.

Khóa chữ Abus Granit X-Plus 540 được mang lại 3/5 điểm vì chưng hãng reviews khóa hàng đầu ART của Hà Lan.

-Ưu điểm : ước khóa to, khỏe khoắn , kha khá nhẹ , cứng cáp chắn.-Nhược điểm : giá cao.-Công dụng: Khóa xe pháo máy, xe đạp, đơn vị ở, xưởng, …

Tìm gọi thêm về sản phẩm :https://fado.vn/us/amazon/abus-granit-x-plus-540

Khóa SAF “gã đô con” từ Mỹ
*
Khóa SAF

Khóa SAF là một số loại khoá chữ U phòng cắt toàn diện của hãng sản xuất ALTOR, Mỹ.

Điểm mạnh mẽ của khóa là chống cắt hoàn hảo hàng đầu trên nạm giới.

Xem thêm: Cách Chơi Naga Siren Dota 2 021】Mini Guide Dota 2: Naga Siren【Xem 1,485】

Còng khóa gồm tổng độ dày lên đến 75mm, cùng với 2 lớp có cầu khóa chính bên phía trong dày 14mm có tác dụng từ thép tôi cứng, cùng lớp nhôm dày 61mm bọc bên phía ngoài và nặng trĩu tới 6Kg.

Lớp nhôm dày bên ngoài có công dụng làm mòn lưỡi cắt sắt nhanh, khiến cho việc sử dụng máy cắt trở nên rất lâu và khó khăn cộng thêm khóa 2 chiều, trường hợp trộm hy vọng cắt thì phải cắt 2 lần.


Dùng máy cắt để phá khóa Altor SAF

Vậy nếu cắt không được, thì có thể dò khóa? Câu trả lời là không, với cộng nghệ giảm lade hiện tại đại, ổ khóa Saf thực hiện lõi khóa đĩa, không thực hiện khóa pin, làm cho việc dò là ko thể.

Sản phẩm có giá 10.550.000 VNĐ- Xem cụ thể : https://fado.vn/us/amazon/altor-saf

Loại tiêu chuẩn

Khóa Master Lock 8195D
*
Khóa Master Lock 8195D

Khóa chữ U Master Lock 8195D là sản phẩm của hãng Master Lock, Mỹ

Cầu khóa dày 16mm làm cho từ thép cứng, chống trộm, cắt, cưa.Bên kế bên phủ lớp vinyl bảo đảm giúp phòng thời tiết vàchống trầy xước ngoài ra còn gồm màu sọc trắng bội phản chiếu, thuận tiện cho sử dụng ban đêm.

Bộ khóa gồm một ổ khóa,1 giá bán treo khóa (dành cho người đi xe cộ đạp), 4 chìa khóa.

-Ưu điểm: dễ sử dụng, đẹp nhất mắt.-Nhược điểm: cồng kềnh.-Công dụng: Khóa xe pháo máy, xe đạp, đơn vị ở, xưởng, …

Chi tiết thành phầm :https://msoftvn.com/products/master-lock-8195

Khóa Master Lock 8080
*
Khóa chữ U Master Lock 8080

Khóa chữ U Master Lock 8080 là sản phẩm của hãng sản xuất Master Lock.

Cầu khóa gồm độ dày 15mm bằng vật liệu thép cứng chống cắt chống cưa, thân khóa bằng đồng đúc bọc vinyl tăng cường bảo đảm an toàn thời tiết, chống trầy xước xước.Ổ 5 bi, tăng cường khả năng kháng cạy, đập, tất cả nắp đảm bảo an toàn khỏi bụi, mưa.

-Ưu điểm : rất có thể sử dụng đến cửa sổ, dịu -Nhược điểm: bảo mật thông tin không cao-Công dụng: Khóa xe cộ máy, xe cộ đạp,cửa sổ, đơn vị ở, xưởng, …

Tham khảo giá : https://websosanh.vn/s/master+lock+8080.htm

Khoá Yeti YT-530
*
Khoá chữ U Yeti YT-530

Khoá chữ U Yeti YT-530 được cung ứng theo technology Italy

Cầu khóa dày 14mm bởi thép cường lực chống va đập carbon chống cắt. Khóa có nắp đậy đậy ổ chìa chống thấm nước và bụi.

-Ưu điểm : dễ sử dụng, giá thành hợp lí-Nhược điểm : tính bình yên không cao-Công dụng: Khóa xe pháo máy, xe đạp, đơn vị ở, xưởng, …

Chi tiết sản phẩm: https://www.robinson.vn/2631

Khóa Việt Tiệp 06975
*
KHÓA 06975 Việt Tiệp

Khóa 06975 Việt Tiệp thì chắc chắn hản người nào cũng biết, vì khóa có bán tại khắp các siêu thị khóa trên cả nước.

Cầu khoá được gia công bằng thép chịu lực dày 16mm,bọc vỏ cao su có chức năng chống cưa cắt. Tất cả sức bền trang bị lý cao chịu được những hành vi phá hoại cơ học.

Ổ khóa và khóa được thiết kế từ đồng đúc, cắt bởi vi tính, ngày càng tăng khả năng an toàn.Nếu bạn thương mến dùng mặt hàng Việt Nam unique cao, thi đây đó là sự lựa chọ trả hảo.

-Ưu điểm: dễ sử dụng, nhẹ, giá thành hợp lí-Nhược điểm: độ bảo mật không cao, lớp nhựa cấp tốc hỏng-Công dụng: Khóa xe cộ máy, xe đạp, bên ở, xưởng, …

Chi huyết sản phẩm: http://khoaviettiep.com.vn/khoa-xe-dap-xe-may

Khóa 8118DPF Master Lock
*
Khóa 8118DPF Master Lock

Khóa 8118DPF Master Lock là một trong những sản phẩm unique từ Mỹ của hãng sản xuất Master Lock

Cầu khóa dày 13mm bằng chất liệu thép bọc vinyl góp khóa chịu được khí hậu và chống trầy xước. Chất liệu thép cứng giúp tăng tốc khả năng chống cưa, cắt. Chịu đựng được khả năng kéo 3 tấn.Ổ khóa : 7 pin sạc đạt độ an toàn cao, tăng cường khả năng phòng nạy càng khóa.

-Ưu điểm: Nhỏ, gọn nhẹ,dễ sử dụng-Nhược điểm : Độ bảo mật thông tin không cao-Công dụng: Khóa xe máy, xe pháo đạp, công ty ở,…

Chi huyết sản phẩm: https://masterlock.vn/8118dpf-khoa-chu-u

Khóa Mars One TF-KXMU 001
*
Khóa Mars One TF-KXMU 001

Khóa Mars One TF-KXMU 001 là khóa được lắp ráp tại nước ta theo technology Đài Loan.

Cầu khóa dày 12mm được gia công từ thép xử lý nhiệt, chống cắt, cưa bọc bằng lớp cao su thiên nhiên chống bụi, mưa. Ổ khóa làm từ đồng không gỉ, dễ mở.

-Ưu điểm: dễ sử dụng, túi tiền hợp lí-Nhược điểm: độ bảo mật thông tin không cao-Công dụng: Khóa xe máy, xe pháo đạp, đơn vị ở,…

Khóa Stanley S742-047
*
Khóa chữ U Stanley S742-047

Khóa Stanley S742-047 là các loại khóa nguyên thứ liệu được thiết kế bằng đồng thau của STANLEY được xem là sản phẩm được cung ứng và kiểm soát unique tốt nhất trên thị trường châu Âu, đạt chứng từ an toànBS EN 12320, thị phần Mỹ tiêu chuẩn chỉnh ASTM, thị trường Úc tiêu chuẩn AS Úc

-Ưu điểm: nhỏ tuổi gọn, nhẹ, dễ dàng sử dụng-Nhược điểm: độ bảo mật không cao-Công dụng: Khóa xe cộ máy, xe đạp, đơn vị ở,…

Khóa báo động âm nhạc chống trộm LK605
*
Khóa báo động âm nhạc chống trộm LK605

Khóa báo động âm nhạc chống trộm LK605 làm từ cao su thiên nhiên bọc thép hợp kim mạ crom giúp giảm bớt ngấm.nước, tinh giảm han rỉ. Lớp lõi thép quánh cứng có tác dụng chống cạy, cưa hoặc phá bằng.búa. Tiêu giảm tối đa biến tấu do va đập mạnh, hay ảnh hưởng của thời.tiết cùng sự ăn uống mòn..

-Ưu điểm: tất cả còi báo động, dễ dàng sử dụng, ngân sách chi tiêu hợp lí.-Nhược điểm: Pin có thể hết, bảo mật không cao.-Công dụng: Khóa xe pháo máy, xe đạp

Chi tiết thành phầm : http://sieuthithietbi24h.com/khoa-chu-u-co-coi

Khóa số Yeti L-701
*

Khóa số Yeti L-701 là thành phầm nhập khẩu trường đoản cú Đài loan.

Thân khóa với còng khóa U được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng.Khóa bằng mật mã 4 chữ số phối kết hợp theo ý muốn, rất có thể đỏi mật mã.Cầu khóa dày 10mm làm từ thép tôi kháng gỉ, tủ lớp sơn chống gỉ, mưa nắng.

-Ưu điểm: nhỏ dại gọn, nhẹ, chi tiêu hợp lí, không bắt buộc khóa-Nhược điểm: bảo mật thông tin không cao-Cách dùng:Khóa xe máy, xe pháo đạp, khóa cửa trong.

Chi huyết sản phẩm: http://handtoolspro.com.vn/o-khoa-so

Vậy ổ khóa nào mới cân xứng cho bạn?

Qua bài bác trên , chúng ta đã biết về những một số loại khóa chữ u tốt nhất hiện nay, nhưng một số loại nào mới cân xứng với nhu cầu của bạn? Vậy hãy coi bảng bên dưới đây:

‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Rủi ro cao‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Rủi ro thấp
Nơi các bạn sống‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Thành phố,Chỗ đông người‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Nông thôn,chỗ vắng người
Thứ mà chúng ta cần‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎ khóa‏‏‎ ‎ có giá trị?‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Không
Thời gian bạn ‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎khóa lại‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Lâu rộng 1 tiếng‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Ít rộng 1 tiếng
Bảng tham khảo

Nếu chúng ta có từ bỏ 2 câu trả lời trở lên ở bên “Rủi vì cao” thì khuyên bạn hãy chọn những các loại khóa thời thượng mà công ty chúng tôi đã nêu sinh sống trên.Còn nếu như không, bạn chỉ việc loại khóa tiêu chuẩn chỉnh cũng ổn.

Hi vọng qua nội dung bài viết này, Phương Đông chúc chúng ta chọn được chiếc khóa chữ U tương xứng với yêu cầu của mình!

Bài viết liên quan