KHÔNG TẮT ĐƯỢC CHẾ ĐỘ AN TOÀN

Share:

Không tắt được chế độ bình yên trên Samsung đang khiến nhiều Samfan ngồi và đứng không yên. Vì nếu chế độ bình yên trên lắp thêm không được tắt đi, bạn cũng cần nói lời giã từ với các ứng dụng của bên thứ 3 được cài bỏ trên máy.

Bạn đang đọc: Không tắt được chế độ an toàn

#Lỗi không tắt được chế độ an toàn trên Samsung

Chế độ an ninh là một kỹ năng hữu ích trên smartphone Samsung nói riêng cùng thiết bị android nói chung. Tuy nhiên, nếu laptop bị kẹt ở chính sách này, phần nhiều phút giây đòi hỏi máy của các bạn sẽ chỉ “ngập tràn” trong rắc rối.


*

Cách bật chế độ bình an trên Samsung vô cùng đối chọi giản. Phương pháp tắt cơ chế này cũng không hề khó. Nuốm nhưng, rất nhiều người cần sử dụng máy sẽ phải đối mặt với lỗi ko tắt được chế độ bình an trên thiết bị, khiến nhiều phiền toái có đk nảy sinh.

Chế độ bình yên là gì?

Chế độ bình an (Safe Mode) là một trong những tính năng giúp người tiêu dùng “chẩn đoán” phần nhiều lỗi phần mềm bất hay trên năng lượng điện thoại. Chế độ này hay được tự động kích hoạt khi hệ quản lý và điều hành hoặc một vận dụng nào đó gặp gỡ phải lỗi.

*

Ngoài ra, khi bắt buộc kiểm tra coi một áp dụng của bên thứ 3 có vấn đề hay không, bạn cũng có thể tự mình kích hoạt chính sách này. Ở Safe Mode, chỉ có những ứng dụng mặc định trên đồ vật tồn tại. Những ứng dụng được các bạn tải về và cài bỏ lên máy ko thể chuyển động như bình thường.


Cách bật chế độ an ninh trên điện thoại thông minh Samsung đối chọi giản

Nếu có nhu cầu bật chế độ an ninh trên dế yêu Samsung của mình, bạn chỉ việc làm theo một vài ba bước đơn giản dễ dàng sau đây:


các bạn tắt nguồn điện thoại thông minh Samsung như bình thường.

sau khi máy tắt, các bạn nhấn giữ lại phím mối cung cấp để khởi đụng lại máy. Một khi logo sản phẩm Samsung hiện tại lên, chúng ta nhấn giữ nút Giảm âm lượng.

*

khi Samsung khởi rượu cồn xong, các bạn sẽ thấy ở dưới góc màn hình lộ diện dòng chữ “Chế độ an toàn”. Đây đó là dấu hiệu cho bài toán bật chế độ an ninh trên máy thành công.


=> các bạn cũng thường xuyên xuyên gặp mặt phải lỗi mất âm thanh trên máy. Coi ngay bài viết sau: Mẹo xử lí smartphone Samsung mất music media

Không tắt được chế độ an toàn trên Samsung, chúng ta phải làm sao?

Tại sao không tắt được chế độ bình an là vụ việc đang có tác dụng khó những tín vật Samsung. Mặc dù nhiên, giải pháp khắc phục chứng trạng này cũng không thực sự phức tạp như để ý đến của người dùng máy. Bởi nhiều lúc bạn chẳng thể tắt chế độ bình an trên Samsung chỉ đơn giản và dễ dàng là vày chưa thực hiện thao tác này đúng chuẩn mà thôi.

Xem thêm: Cách Chơi Và Lên Đồ Morgana, Morgana Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

*

Dưới đây là một vài giải pháp tắt chế độ an toàn trên Samsung siêu 1-1 giản dành riêng cho bạn:

phương pháp 1: Kiểm tra khoanh vùng thông báo

Nếu điện thoại cảm ứng thông minh Samsung vẫn ở Safe Mode, các bạn hãy vuốt thanh thông tin trên màn hình của máy xuống. Lúc này, bạn sẽ thấy mẫu chữ “Điện thoại của chúng ta đang ở chế độ An toàn, bạn vẫn muốn tắt không….?”.

Bạn chỉ việc nhấn vào thông tin này và lựa chọn Tắt. Điện thoại đang tự reset lại và bạn sẽ tắt chế độ an toàn thành công.


✪ phương pháp 2: Khởi cồn lại Samsung

Câu trả lời cho vướng mắc làm sao nhằm tắt chế độ bình an trên Samsung đôi lúc lại vô cùng đối chọi giản. Vị bạn chỉ cần khởi cồn lại thứ như thông thường là xong.

*

Bạn hãy dìm nút Nguồn bên trên máy. Trong biện pháp lệnh hiện tại ra, chúng ta nhấn lựa chọn Khởi cồn lại (Restart). Khi quy trình khởi đụng hoàn tất, chính sách Safe Mode cũng mất đi.


Cách 3: Xóa bộ nhớ hoặc gỡ cài đặt ứng dụng gây ra lỗi

Nếu vẫn biết ứng dụng tạo ra lỗi trên điện thoại cảm ứng Samsung, bạn hãy xóa bộ lưu trữ đệm lẫn tài liệu của vận dụng này (Vào Cài để => Ứng dụng => lựa chọn ứng dụng gây nên lỗi. Tiếp theo, bạn chọn tàng trữ => Xóa bộ lưu trữ đệm => Xóa dữ liệu).

*
Xóa bộ nhớ đệm lẫn dữ liệu của ứng dụng để tắt cơ chế safe mode

Trong ngôi trường hợp biện pháp trên chưa mang đến hiệu quả, các bạn hãy gỡ setup ứng dụng này xem sao nhé.

Cách 4: Khôi phục setup gốc

Các thủ pháp nêu bên trên đều vô ích trước lỗi không tắt được chế độ bình yên Samsung? thời gian này, bạn cũng có thể cân nói tới việc khôi phục thiết đặt gốc hoặc Hard Reset máy. Cả hai làm việc này đa số đưa Samsung về cơ chế cài đặt thuở đầu của bên sản xuất. Đồng thời, các dữ liệu trên máy cũng rất được xóa sạch hoàn toàn.

*

Do đó, phía trên là chiến thuật mình không khuyến khích các bạn áp dụng khi đề nghị tắt chế độ an ninh Samsung. Nếu các bạn vẫn muốn áp dụng cách này. Hãy bảo đảm sao lưu dữ liệu trên máy cẩn thận trước lúc tiến hành.

Cách 5: Nhấn các lần vào nút sút âm lượng

Một “thủ phạm giấu mặt” của lỗi ko tắt được chế độ bình yên trên Samsung là nút Giảm âm lượng. Giả dụ phím thiết bị lý này bị kẹt, bạn sẽ không thể tắt bỏ chính sách an toàn. Bởi vậy, các bạn hãy nhấn nhiều lần vào nút Giảm âm lượng xem sao.

*

Bạn chưa thể khắc chế lỗi không tắt được chế độ an ninh trên Samsung trên nhà? giả dụ vậy, hãy rước máy cho trung tâm bh hoặc sửa chữa, nhằm được cung cấp thêm nhé!

Bài viết liên quan