Kiểm tra trình độ tiếng anh của bạn

Share:

Chúng tôi là Cambridge Assessment English. Trực trực thuộc Trường Đại học tập Cambridge, cửa hàng chúng tôi giúp hàng triệu người học tiếng Anh và chứng tỏ khả năng của mình cho cả thế giới.

Bạn đang đọc: Kiểm tra trình độ tiếng anh của bạn


Tìm phát âm xem kỳ thi Cambridge English nào phù hợp với chúng ta nhất. Làm thử bài bác thi online ngắn với miễn mức giá của bọn chúng tôi.


*

Bắt đầu bài xích thi


*

Bắt đầu bài thi


*

bắt đầu bài thi


*

Bắt đầu bài bác thi


Chúng tôi cung ứng rất các tài liệu ôn thi để giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi của mình. Các tài liệu này bao gồm các tư liệu miễn phí tổn như các bài thi thử, list từ vựng và bài xích tập. Search kiếm kỳ thi của chúng ta và tìm những tài liệu ôn thi bạn cần.

Xem thêm: (Android) Share Ứng Dụng Fix Lỗi Bóng Mờ Lg G6, Phần Mềm Sửa Lỗi Bóng Mờ Trên Các Dòng Máy Lg


Vui lòng giữ ý: Test your English không phải là 1 trong những kỳ thi Cambridge English, điểm số và trình độ chuyên môn thể hiện ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. Điểm số của bạn ở bài thi này sẽ không được áp dụng như một chứng chỉ ngôn từ chính thức .


*

Hành trình mỗi bước học giờ Anh

Cambridge English Qualifications là các kỳ thi chuyên sâu giúp cho câu hỏi học giờ đồng hồ Anh trở nên thú vị, hiệu quả và xẻ ích. Phương pháp tiếp cận lạ mắt của shop chúng tôi khuyến khích sự hiện đại không hoàn thành với suốt thời gian học ví dụ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ. Shop chúng tôi có các văn vật chứng chỉ mang lại trường học, dùng cho những mục đích thông thường, giáo dục đào tạo bậc cao và thương mại.


Đơn giản hóa bài xích thi tiếng Anh của bạn

Linguaskill là một trong những bài thi trực tuyến nhanh chóng và thuận lợi nhằm giúp các tổ chức giáo dục đào tạo và công ty tuyển dụng kiểm tra chuyên môn tiếng Anh của các cá nhân và đội ứng cử viên. Bài xích thi này kết hợp technology mới nhất với độ tin yêu và chất lượng mà hầu hết người mong đợi từ bỏ Cambridge.


Chúng tôi sử dụng khối hệ thống lưu duy trì tập tin cookies. Bởi cách nhấp chuột vào các đường liên kết trong trang này, bạn đang gật đầu cho chúng tôi tạo ra những tập tin. Chấp thuận

Bài viết liên quan