Kiều anh hera sinh năm bao nhiêu

Share:

Kiều Anh Hera là trong những nữ streamer đời đầu của làng game Việt, cô bạn nữ từng gia nhập The Queen Team với Misthy, Ohsusu, Uyên Pu... Cô bé streamer cũng được đánh giá chỉ là trong số những nữ gamer Liên Minh huyền thoại có tài năng điêu luyện và cũng từng lượm lặt được siêu nhiều phần thưởng ở các giải đấu xã hội và chào bán chuyên.

Bạn đang đọc: Kiều anh hera sinh năm bao nhiêu


Đầu năm 2020, Kiều Anh Hera lên xe cộ hoa cùng với Thành Danh - một rich kid danh tiếng Sài Gòn. Nữ streamer cũng tạm dừng sự nghiệp streamer, bạn để âu yếm cho gia đình nhỏ.

Mới đây, nữ giới streamer thông cung cấp thông tin vui bất ngờ trên trang cá nhân. Theo đó, Kiều Anh Hera đang hạ sinh quý tử đầu lòng, bao gồm thức thăng quan tiến chức mẹ bỉm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Nhảy Lò Cò Dành Cho Học Trẻ Mầm Non, Cách Để Chơi Nhảy Lò Cò: 9 Bước (Kèm Ảnh)

*


*


Hình ảnh đầu tiên về quý tử công ty Kiều Anh Hera cũng được ông xã cô share trên trang cá nhân. Được biết, Bào Ngư chính là tên điện thoại tư vấn ở nhà của em bé.

*


*


Có thể nói rằng, Kiều Anh Hera đang tất cả một cuộc sống đời thường viên mãn bên chồng. Tuy nhiên tạm ngừng sự nghiệp streamer vì thai bí, hai bạn vẫn có nguồn thu nhập không nhỏ tuổi đến từ những việc kinh doanh.

*


Không chỉ thế, Kiều Anh Hera cũng chứng tỏ mình là người thiếu nữ của mái ấm gia đình khi sỡ hữu tài nhà bếp núc không phải thua hèn đầu bếp chuyên nghiệp hóa nào.

*

*

*

*

*

Ảnh: FBNVTheo Kaisa/vtc.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy liên kết


http://nhipsong.vtc.vn/kieu-anh-hera-nu-streamer-noi-tieng-mot-thoi-ha-sinh-quy-tu-dau-long-av2202218.html


*
Kiều Anh Hera streamer Kiều Anh Hera Kiều Anh Hera sinh nhỏ Kiều Anh Hera và ck vợ ông chồng Kiều Anh Hera

Bài viết liên quan