Kỳ chuyển nhượng mùa đông

Share:
Những thông tin cần để ý về kỳ chuyển nhượng ủy quyền mùa đông 2022, giai đoạn nhiều team bóng lớn bao gồm thể tăng tốc nhân sự unique giữa mùa.

Bạn đang đọc: Kỳ chuyển nhượng mùa đông


Chuyển nhượng ngày đông là gì?

Chuyển nhượng mùa đông ra mắt tương trường đoản cú với cách thức mua và chào bán của kỳ ủy quyền mùa hè.

Đây là khoảng thời hạn tuy ko thể sôi sục bằng cuối mùa, nhưng tiến độ giữa mùa nếu bổ sung lực lượng đúng đắn, những CLB lớn sẽ có được thêm nhân sự xuất sắc để bứt phá và về đích phần sót lại của mùa giải.

*
Chuyển nhượng ngày đông 2022 sắp diễn ra

Mùa đông cũng chính là khoảng thời hạn mà nhiều thương vụ làm ăn cho mượn ra mắt hơn, nhằm mục đích mở ra thời cơ cho các kĩ năng trẻ được thi đấu tích lũy kinh nghiệm, đồng thời giải tỏa áp lực đè nén phải liên tục ngồi trên ghế dự bị của các ngôi sao ở nhiều CLB bự đầy tính cạnh tranh.

Xem thêm: Cách Trồng Quất Sau Khi Chơi Tết Đơn Giản Tại Nhà, Năm Sau Có Để Chơi Tiếp

Khi làm sao kỳ ủy quyền mùa đông 2022 mở cửa?

*
Chuyển nhượng ngày đông 2022 tại siêu đẳng Anh hứa hẹn hẹn sẽ có nhiều bất thần thú vị

Trong khi đó, Bundesliga tạm dừng hoạt động lúc 17h (giờ địa phương) với Serie A ngừng hoạt động lúc 19h (giờ địa phương).

Bom tấn nào vẫn nổ sống kỳ chuyển nhượng ủy quyền mùa đông 2022?

Bom tấn trước tiên của kỳ chuyển nhượng ủy quyền mùa đông 2022 đã nổ, cho dù phiên chợ đông còn chưa bằng lòng mở cửa. Đó là thương vụ làm ăn Ferran Torres tự Man đô thị chuyển mang lại Barcelona với khoảng phí 55 triệu triệu euro (kèm 10 triệu euro phụ phí).

*
Ferran Torres mang đến Barcelona là kinh điển đầu tiên của kỳ chuyển nhượng ủy quyền mùa đông 2022

Một giữa những đội trơn đáng chăm chú nhất nghỉ ngơi kỳ chuyển nhượng ủy quyền mùa đông 2022 đó là Newcastle United. Sau khi được giới công ty Ả Rập Xê Út tiếp quản, Chích choè có tương lai sẽ bổ sung lực lượng trẻ khỏe để đầu tiên là trụ hạng Premier League, kế tiếp là tiếp tục bức tốc nhận sự, đào bới những phương châm cao hơn tại trác việt Anh 2022/2023.

*
Paul Pogba có gia hạn hợp đồng cùng với Quỷ đỏ?

Bên cạnh đó, đó cũng là kỳ ủy quyền đáng chăm chú đối với một số kinh điển đang ở hầu hết tháng cuối cùng phiên bản hợp đồng với club chủ quản. Rất có thể kể thương hiệu như Paul Pogba (Man Utd), Kylian Mbappe (PSG), Jesse Lingard (MU), Antonio Rudiger (Chelsea), Ousmane Dembele (Barca), Alexandre Lacazette (Arsenal)…

Hãy truy cập ulmrave.com mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng nực về thế giới bóng đá.

Bài viết liên quan